Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2021 dự đoán đầy đủ phương diện cuộc sống như tình yêu, tiền bạc, công việc, học tập, điều may mắn hay xui xẻo..

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Năm 2021 đòi hỏi Bạch Dương phải tập trung để nhận ra đâu là ưu điểm, khuyết điểm của mình để có hướng lựa chọn có lợi nhất cho mình.
Trong năm mới, rất nhiều thời điểm sao Thổ sẽ ở vị trí cung Thần Nông nhắc nhở Bạch Dương nên sớm phải loại bỏ những thói quen xấu của mình, và có thể thay thế chúng bằng thói quen mới lành mạnh hơn.
Có dấu hiệu của sự thay đổi ở đây như: thay đổi chỗ ở, công việc, đối tác làm ăn, bạn bè, bạn đời,… Khi sao Diêm Vương xuất hiện ở vị trí Ma Kết sẽ góp phần tạo ra động lực bên trong, tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của Bạch Dương một cách mạnh mẽ. Dù là khía cạnh nào thì lúc này bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ càng nhé.
Trong năm 2021 này được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để tìm hiểu khía cạnh tâm linh của bạn. Hãy tìm một nguồn sức mạnh cao hơn cả bản thân bạn vốn có để tìm ra câu trả lời bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống này.
Hãy chủ động thực hiện những thay đổi chính xác trong cuộc sống của bạn để đi đúng con đường mà bạn mơ ước. Điều này có thể sẽ khó khăn nhưng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn và giúp bạn mỉm cười khi nhìn lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm nay, vì thế, nhất là trong thời điểm từ tháng 5 tới tháng 9 bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, những thay đổi liên quan tới lĩnh vực tài chính của bạn có những chuyển biến từ tháng 4 và tiếp tục cho đến tháng 6. Bạn nên có bước chuẩn bị từ sớm cho những hành động thiết thực. Giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 có thể kiểm tra nguồn lực của bạn, hãy cẩn thận với các quyết định tài chính trong thời gian này.
Sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp bạn nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho tới công việc. Bạn chẳng thể nào làm mọi thứ một mình, vì thế hãy biết tập hợp sức mạnh của nhiều người lại.
Hạn chế của Kim Ngưu trong năm nay có thể liên quan tới tiền, bạn nên chi tiêu một cách khôn ngoan hơn để có thể dành dụm được nhiều hơn.
Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 chỉ ra rằng, may mắn thay, mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều cho hầu hết các tháng cuối năm khi bạn được tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ khi bạn đã tích cóp được khoản tiền kha khá, đảm bảo sự an toàn cần thiết cho bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Những thay đổi của một số Song Tử là cần thiết cho thời gian nửa đầu năm 2021. Lúc đó, nhớ phải tận dụng tối đa cơ hội, nếu bỏ lỡ thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn đối với họ hơn bao giờ hết trong các tháng còn lại. Hứa hẹn cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực suốt năm nay.
Cách chi tiêu của Song Tử vào thời điểm tháng 4 đến tháng 5 phù hợp thì bạn không phải lo lắng gì nửa năm còn lại. Có thể phần thưởng tài chính mà bạn đã chờ đợi từ lâu sẽ bắt đầu xuất hiện. Vì thế, hãy thể hiện năng lực của mình từ sớm và đừng quên mất mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra từ đầu năm.
Vấn đề chính của một số Song Tử sẽ đến từ các mối quan hệ thân thiết và mọi thứ sẽ diễn ra và kết thúc vào giữa năm. Thời điểm tốt cho mối quan hệ và cũng là thời gian lý tưởng cho các chuyến du lịch được thực hiện vào tháng 9 cho tới cuối năm 2021.
Sao Kim nghịch hành sẽ diễn ra trong năm 2021 cũng là điều mà bạn nên lưu ý. Nhưng may mắn là chúng không tác động quá lớn tới cuộc sống của bạn, tình hình tài chính không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

loading...

Có dấu hiệu của sự trì hoãn trong 3 tháng đầu năm 2021 của cung Cự Giải khiến mọi việc trở nên chậm trễ, đòi hỏi bạn phải tìm cách thúc đẩy mọi việc nhanh lên hơn mức bình thường.

Năm nay không có ai hối thúc hay cản đường bạn và chỉ tự Cự Giải tạo ra động lực cho mình. Hãy xem giai đoạn đầu năm mới này như là thử thách để bạn thay đổi, từ đó có thể khai mở những năng lực tiềm ẩn của mình.
Một quyết định được đưa ra từ giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 ảnh hưởng đến những tháng còn lại trong năm. Bạn có mức độ trách nhiệm cao hơn bình thường trong cuộc sống với sự hiện diện của sao Thổ. Một số Cự Giải có thể đảm nhận vị trí cao hơn trong công việc, trong khi đó, một số khác sẽ nỗ lực để thực hiện mục tiêu dài hạn.
Về khía cạnh sức khỏe, bạn sẽ học được bài học về chế độ ăn uống thông qua mục tiêu muốn cải thiện tình hình sức khỏe của mình tận gốc rễ trong năm nay.
Tử vi năm 2021 cho thấy, không ai khác ngoài chính cung hoàng đạo Cự Giải tự giúp bản thân mình cải thiện vượt bậc trong năm nay bằng cách đối mặt với những trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và cam kết thực hiện đến cùng vì mục tiêu dài hạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...