Nếu được chọn, bạn muốn chơi vòng đu quay nào dưới đây?

Bạn muốn chơi vòng đu quay nào?

Có thể bạn quan tâm

A. Bạn của hiện tại dường như không được vui vẻ, hạnh phúc cho lắm. Bạn cảm thấy dường như thế giới đang quay lưng lại với mình, mọi xui xẻo đều tìm đến với bạn cùng một lúc. Năng lượng tiêu cực đang nhấn chìm tâm hồn bạn, đánh gục bạn, khiến bạn không còn sức lực đứng dậy nữa. Bạn đang trong giai đoạn tạm thời buông bỏ, nằm yên một chỗ để chờ đợi xem chuyện quái gì sắp xảy ra. Tâm hồn bạn hiện như khoảng lặng của mặt nước, nhưng dưới đáy lại dữ dội và u uất. Bạn đã quá mệt mỏi rồi.

loading...

 

B. Bạn đang rất hạnh phúc, dường như đang chìm đắm trong tình yêu đôi lứa hoặc tình yêu thương của gia đình, bạn bè. Bạn trân trọng khoảnh khắc hiện tại, cảm thấy mình thật may mắn khi có được những mối quan hệ tuyệt vời như hiện tại. Người yêu hoặc người thân, bạn bè đối xử với bạn rất tốt, luôn quan tâm và ở bên sát cánh khi bạn cần. Bạn cảm thấy mình không hề đơn độc. Chính vì vậy, dù có gặp phải khó khăn, bạn cũng không gục ngã.

 

C. Bạn hiện giờ không hề thấy vui vẻ, tâm trạng ngổn ngang những lo lắng và căng thẳng. Bạn gần như chẳng có thời gian nghỉ ngơi hay cho mình một khoảng lặng. Cuộc sống quá áp lực, hàng loạt rắc rối ập đến, khiến bạn phải liên tục đối mặt và chiến đấu đến độ kiệt sức. Bạn cảm thấy mình không thể gắng gượng hơn được nữa, như thể đã chạm đến giới hạn của bản thân. Bạn thấy chới với trong tình hình này, mà chẳng có ai để nhờ vả, dựa dẫm. Nhưng bạn cần hiểu rằng, trên thế giới này, chẳng ai có thể cứu được bạn, ngoại trừ chính bạn đâu. Sau cơn mưa, trời lại sáng, hãy mạnh mẽ vượt qua sóng gió, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

 

loading...

D. Bạn của hiện tại thực sự hạnh phúc và vui vẻ. Bạn đang ở ngưỡng cảm thấy đầy đủ về mặt tinh thần, học được cách hài lòng với thực tại, tự tạo niềm vui cho bản thân và làm chủ cảm xúc cũng như cuộc sống của mình. Trước đây, bạn đã phải trải qua nhiều gian khổ, học được những bài học ý nghĩa và chữa lành vết thương của bản thân. Không chỉ giúp được mình, bạn còn hỗ trợ nhiều người về mặt tâm lý, trở thành chỗ dựa vững chắc cho họ để trút bầu tâm sự.

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-hien-tai-ban-co-cam-thay-vui/20200208070632227
Facebook Comments
loading...

loading...