Dù vẻ ngoài của bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, nội tâm bên trong bạn luôn có một nàng công chúa ngự trị. Bạn thích được nghe câu nói:”Dù cho chân trời góc bể, bất cứ khi nào em cần, anh sẽ bay đến bên em”, nói cường điệu hơn là không địch được với kiểu “ ngọt như mía lùi ” của bạn. Vậy bảng xếp hạng chòm sao dưới đây, bạn có phải là một trong số đó?

Top 5 chòm sao nữ thích được dỗ dành

Top 1: Cự giải

Cự giải muốn nghe nhất là câu ” Bất cứ lúc nào trong lòng anh cũng nhớ em! Yêu em!”. Không quản là lúc tỉnh giấc, lúc ăn, lúc ngủ, chỉ cần mang đến Cự giải hai câu nói này, lập tức nàng biến thành em bé ngoan, thuận theo ý kiến của bạn. Lúc tức giận tích cực xin lỗi nói vài câu đẹp đẽ là có thể dỗ dành được nàng Cự giải. Cự giải nói” anh dỗ hay không dỗ em đi chăng nữa , em vẫn luôn chờ đợi nơi đây “.

loading...

Top 2: Thần nông

Dỗ dành Thần nông, có lẽ nói” Thứ em đang thấy, chính là con người thật của anh, một cảm xúc vô tận, cảm động đất trời là sự tồn tại đẹp đẽ của anh và em”. Cung Thần nông biểu hiện vẻ ngoài không cảm xúc, nhưng bên trong đã rất háo hức được dỗ dành, cưng chiều, lại biến thành bảo bối trong lòng bàn tay .Nhưng dù không thể hiện ra bên ngoài, Thần nông nghĩ:”anh cứ thử không dỗ tôi xem ?”

Top 3: Sư tử

Chỉ cần bạn nói với Sư tử:” chỉ cần em đồng ý, lúc em lạc lõng em buồn lòng, cần một bờ vai, anh sẽ xuất hiện ngay lập tức.” Cung sư tử thích mềm mỏng không thích cứng rắn, nghe được câu nói này, trái tim của cô ấy sẽ tan chảy ngay. Sư tử nhỏ không thể giữ được tư thế cao ngạo, mà biến thành một chú mèo đáng yêu “ Meow meow~ em đang để anh được dỗ em đấy.”

Top 5 chòm sao nữ thích được dỗ dành

loading...

Top 4: Bạch dương

Cung Bạch dương có đôi lúc cực thích nói chuyện, có lúc lại có thể im lặng cả một ngày, lúc vui vẻ sẽ hết lòng tâm sự, lúc không vui thì một câu cũng không thèm nói. Bạch dương lúc không vui, biểu hiện rất rõ ràng. Cần từng bước từng bước dỗ dành, dịu dàng nói với cô ấy “không có việc gì đặc biệt, chỉ muốn được nghe giọng nói của em”. Bạch dương biểu hiện ra là : “em cần anh dỗ dành em, em mới đồng ý nói chuyện”.

Top 5: Song ngư

Song ngư bị hiểu nhầm bị bắt nạt cho đến khi giận dữ lên, thì cô ấy không hề ẫm ĩ hay nói lớn, chỉ im lặng và quan sát người bắt nạt Song ngư, giống như một con mèo yếu ớt bị tổn thương, dùng đôi mắt ai oán hướng về bạn, hy vọng được người khác an ủi. Đây là điều mà cô ấy muốn nghe :” đừng khóc nữa , từ nay về sau có anh chăm sóc em, bảo vệ em đến suốt cuộc đời.” Song ngư nghĩ:” người ta chính là muốn anh dỗ đó mà”.

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn niềm vui và chút ít hiểu biết về tâm lý con gái nhé. Con gái vốn dĩ là để yêu thương và che chở mà. Không chỉ riêng năm chòm sao nữ trên, mà tất cả các bạn nữ đều mong muốn người yêu của mình yêu thương và nâng niu tình cảm đẹp đẽ ấy. Chúc các bạn có được tình yêu đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống! Cám ơn các bạn đã ủng hộ 1001meo.com và hy vọng các bạn tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo! Hẹn gặp lại.

_BLuE PiG_

Facebook Comments
loading...

loading...