Người con gái nữ tính luôn có sức thu hút, những hành động lời nói đều toát lên vẻ quyến rũ, không hề trẻ con, cũng không vô cớ giận dỗi, họ hiểu biết, trí tuệ, thông minh và sáng suốt, khí chất ngời ngời làm người khác ghen tị !

Sự nữ tính có thể thu hút những Soái ca cung hoàng đạo nào? Hãy cùng xem bài viết dưới đây bạn nhé!

Top 3 chòm sao Nam mê mẩn những cô nàng nữ tính

 

loading...

TOP 1: Song Ngư

Bạn thích cô gái thùy mị, dịu dàng như dòng suối nhỏ, vẻ ngoài có thu hút hay không chỉ là thứ yếu, điều quan trọng nhất là nội tâm của cô ấy, bạn hoàn toàn mất đi sức đề kháng đối với những cô nàng nữ tính, bởi vì như vậy đánh thức mong muốn bảo vệ trong con người bạn !

Tính cách của Song Ngư mặc dù rất ôn hòa, nhưng khi ở bên cạnh cô gái có tính cách nữ tính dịu dàng, hóa ra bạn cũng có thể biến thành một nam tử hán đại trượng phu, chỉ để nàng biết rằng bạn có một vòng tay mạnh mẽ, mang đến cho nàng cảm giác an toàn!

 

TOP 2: Bạch Dương

loading...

Mặc dù bạn là chàng trai khá bất cẩn, nhưng bạn thích những cô gái nữ tính, vì theo bạn, có nhiều cô gái trẻ không thể bằng họ, bạn bị mê hoặc nhất bởi những nàng có hình tượng thục nữ!

 Thật ra tự bạn hiểu rõ tính cách của bạn hơi trẻ con, những cô nàng ngang bướng có đẹp đến mấy cũng không thu hút được bạn, và nếu như bên cạnh bạn là cô gái hiểu chuyện, nhất định sẽ chịu đựng được những khuyết điểm của Bạch dương, vì vậy, bạn chỉ yêu những người con gái nữ tính!

 

TOP 3: Sư Tử

Bạn thích cô nàng nữ tính, kiểu con gái không không chỉ vẻn vẹn có khí chất bên ngoài, mà còn có thể độc lập kiên cường, nếu như là người phụ nữ mạnh mẽ trong sự nghiệp, thì càng tốt, cô gái vừa có năng lực vừa nữ tính càng thách thức Sư Tử.

Trong xã hội có quá nhiều những cô gái ham mê vật chất, bạn không hề có thiện cảm với kiểu con gái như vậy. Ngược lại, những người phụ nữ tự lực cánh sinh, kinh tế độc lập, bạn rất đánh giá cao những cô gái tràn đầy nữ tính đó, và cũng có mong muốn chinh phục họ.

_BLuE PiG_

Facebook Comments
loading...

loading...