Cuối năm là dịp tận thu, tận phát. Thật ngưỡng mộ 5 con giáp phát tài “lồng lộn” 30 ngày tháng 1 giáp Tết Đinh Dậu này!
Những con giáp sẽ phát tài trong tháng 1 năm 2017

Top 1: Tuổi Sửu

Chỉ số tài vận: ★★★★★
– Doanh thu: Khởi sắc vô cùng, càng làm càng lãi, càng đầu tư càng hồng phát.
– Nguồn thu chính: Đến từ công việc tay phải, tưởng ban đầu đây chỉ là dạng việc “nhàn hạ”, ở mức “đồng ra đồng vào” để túc tắc sống qua ngày nhưng chính nhờ sự chăm chỉ, năng nhặt chặt bị của các cá nhân cầm tinh con trâu mà dịp cuối năm, họ đã thực sự khiến 12 con giáp ngưỡng mộ và bất ngờ.
– Đầu tư ngắn hạn: Tránh xa các loại cho vay ngắn hạn, đầu tư lướt sóng vào chứng khoán, mua bán nhà đất đầu và cuối năm, dù đối tác có hứa hẹn, đưa ra bằng chứng vững chắc, an toàn đến mấy. Vì 1 đồng đi là 10 đồng mất, bạn sẽ chẳng bao giờ thu hồi lại được.
– Chú ý: Nên kiềm chế tinh thần, chớ ham vui quá đà, để lại “hậu quả” đầu năm đáng sợ. Trái ngược với “cấm kỵ” cuối năm sang năm 2017, bạn hoàn toàn có thể chọn các lĩnh vực đầu tư mạo hiểm để tận thu, tận hưởng.

Top 2: Tuổi Thìn

Chỉ số tài vận: ★★★★★
– Doanh thu: Không chịu kém cạnh với các cá nhân cầm tinh con trâu, những anh/chị/em/cô/bác tuổi rồng 30 ngày tới sẽ cực kỳ may mắn về tài chính, hoạn lộ. Họ động vào đâu là chỗ đó thành vàng, thứ ấy thành bạc.
– Nguồn thu chính: Họ sẽ có quãng thời gian cuối năm 30 ngày đếm tiền không biết mỏi tay, không cả kịp mở mắt ngẩng đầu. Đó có thể là khoản tiền thưởng tết kếch xù, hoặc có thể là khoản lộc trời cho không rõ nguồn gốc!
– Đầu tư ngắn hạn: Kiêng tuyệt đối không bao giờ chọn lựa kinh doanh những ngành nghề tay trái bản thân chưa có kinh nghiệm, không đầu tư vội vàng, không hám lợi từ nguồn thu bất chính.
– Chú ý: Nên hạn chế cho vay và đi vay nặng lãi. Cuối năm nên “nằm vùng”, chờ thời cơ sau Tết để “bung lụa”. Quãng thời gian 12 tháng tới, họ sẽ hơi vất vả gian nan nửa đầu năm nhưng sau đó sẽ được bùng phát, hưởng thụ vào những tháng cuối cùng.

Top 3: Tuổi Dần

Chỉ số tài vận: ★★★★☆
– Doanh thu: Tuy không ở mức độc, giật lạ, gây sốc như hai cá nhân dồi dào tiền bạc kể trên, nhưng những cá nhân cầm tinh ông ba mươi cũng sẽ có một tháng cuối cùng của năm Bính Thân đầy triển vọng.
– Nguồn thu chính: người tuổi Dần “kiếm chác” được kha khá nhờ vào tài buôn bán, kinh doanh của bản thân, các nguồn thu tăng lên bột phát, thu 1 lãi 10, thu 10 lãi 100.
– Đầu tư ngắn hạn: Có thể điểm mặt các lĩnh vực lên xuống thất thường như địa ốc, vàng bạc để “chọn mặt gửi vàng”, tuy nhiên không nên dốc cạn vốn liếng đang có.
– Chú ý: Làm việc điều độ, chú ý giữ gìn sức khỏe đề phòng họa đầu năm. Vì bạn vốn là người rất nhiệt tình, tâm huyết với nghề nhưng quả tình năm Đinh Dậu, bạn sẽ là một trong 12 con giáp chịu cản trở, gập ghềnh nhiều nhất về hoạn lộ. Nên nhớ là chỉ cần qua rằm tháng Giêng bạn sẽ “lộc lá” vô cùng.

Top 4: Tuổi Tị

Chỉ số tài vận: ★★★★☆
– Doanh thu: Nửa đầu tháng bình ổn, thậm chí là tăng trưởng chậm khiến các cá nhân tuổi Tị sốt ruột, bồn chồn khi ngó sang những hàng xóm “đại gia”. Không uổng công họ chờ đợi, 15 ngày cuối tháng sẽ là quãng thời gian đại phát đại lộc, tiền đè chết người.
– Nguồn thu chính: Các anh chàng, cô nàng rắn sẽ tận hưởng tiền tài doanh thu đến từ các đối tác, hợp đồng béo bở với phần trăm hứa hẹn.
– Đầu tư ngắn hạn: Tránh tình trạng ra Tết “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày”, nên không bao giờ được vung tiền qua cửa sổ dịp này.
– Chú ý: Hạn chế tuyệt đối vay lãi ngân hàng, vay của cá nhân. Trì hoãn các kế hoạch đầu tư dài hạn đầu năm đến hết tháng Giêng. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ vào một dịp bất ngờ và khi đang bế tắc nhất nhưng cũng đừng quá mang tư tưởng “ôm cây đợi thỏ”.
Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến mạnh mẽ trong công việc, dễ được tăng lương, thưởng vượt cấp hoặc tìm được cơ hội chuyển việc với mức đại ngộ tuyệt vời. Thế nên đừng bao giờ bỏ qua cơ hội vàng khi thời cơ đến.

Top 5: Tuổi Hợi

Chỉ số tài vận: ★★★★
– Doanh thu: Các cá nhân cầm tinh con heo có thể “nằm duỗi mà ăn” dịp cuối năm này. Họ sẽ được tận hưởng 30 ngày vàng đầy tiền đầy của, ăn chơi “ngập miệng”.
– Nguồn thu chính: Lương và thưởng là hai nguồn thu dồi dào và ngoạn mục nhất của họ. Họ không cần “xơ múi” từ các công việc tay trái bởi lẽ, bản thân họ hàng ngày đã bù đầu ngập cổ trong khối lượng việc của 2 – 3 người rồi.
– Đầu tư ngắn hạn: Cho vay hoặc đầu tư vào các cơ sở kinh doanh thực phẩm, hàng tiêu dùng có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất với họ, vì đây đúng là sở trường, đam mê và là lĩnh vực họ hiểu biết nhất.
– Chú ý: Không nên tiêu vội, tiêu khi chưa có kế hoạch và tiêu quá tay. Cần dành dụm tiết kiệm để cho các dự án đầu năm Đinh Dậu khác.
Sưu tầm
Facebook Comments
loading...

loading...