Trong tháng 4/2016 này có những con giáp nào có tài vận tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những con giáp có tài vận may mắn nhất tháng 4/2016

Tuổi Thân

Tháng này hợp với người tuổi Thân do Thân thần kết hợp với Thủy cục, nhiều người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên hoặc bố mẹ họ hàng từ đó mang về nhiều lợi ích, cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của người hợp tác cùng chung chí hướng mà có lợi cho bản thân.

Tuổi Dậu

Tháng này người tuổi Dậu thân Dậu hợp Hóa kim, điều đó có nghĩa tác thành cho tuổi Dậu, vì hai cung tương hợp đó là vừa tương sinh vừa tương hợp, nhiều chủ đạo có được lợi ích từ sự chăm sóc của gia đình bố mẹ, hoặc dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

loading...

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tháng này thêm thái tuế do Thần tự tam hợp Thủy cục, cũng có thể nói, sức mạnh thái tuế tương đối lớn, điển hình là kim sinh thủy, trong ngũ hành kim lại đại diện cho kinh tế lợi tức, tài chính v..v.. Vì thế tháng này người tuổi Tý có tài vận cực thịnh, Và lợi ích từ các dự án hợp tác quy mô lớn, hợp tác hợp đồng với nhà nước chính phủ v..v..

Những con giáp có tài vận may mắn nhất tháng 4/2016

Tuổi Thìn

Tháng này Thần nguyệt, tuổi Thìn trực nguyệt, tuổi Thìn và thái tuế thành thần thân cộng hợp Thủy cục, thứ hai nguyệt can nhâm thủy lộ ra, nhâm thủy chính là tài tinh của tuổi Thìn, do đó tuổi Thìn tự mình tạo ra tài chính, vì thế tài vận sẽ hưng thịnh hơn.

Tuổi Tuất

Thật ra tháng này tuổi Tuất do thân Tuất xung đột, nhưng thần Thổ vì Thủy khố, hai cung xung đột khiến cho Thổ khắc Thủy, tuổi Tuất tự thân ngũ hành hỏa thổ tắc không sợ xung, mang lại may mắn trong tài vận.

Tuổi Mão

Tháng này do thân Mão tương hại, chủ đạo là Mộc khắc Thổ, mà Thổ là tài tinh của tuổi Mão, chú ý hai cung này có mối quan hệ tương hại, vì thế người tuổi Mão mặc dù có thể đạt được tài vận, nhưng cũng có khả năng vì những lý do của bản thân mà phải mất một số tiền nhất định.

loading...

 

Facebook Comments
loading...

loading...