Những công thức thơm mát và hiệu quả dưới đây không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông xấu xí mà còn dưỡng vùng da dưới cánh tay trắng mịn màng nữa đấy!

1. Bơ và mật ong

mẹo triệt sạch lông nách không cần nhíp

Bạn xay nhuyễn 1 quả bơ rồi trộn với 2 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Nhúng khăn mềm vào nước ấm, sau đó đặt lên vùng da dưới cánh tay 3 phút để các lỗ chân lông giãn nở. Bạn thoa đều hỗn hợp lên da, đặt 1 miếng dán lên trên. Sau 15 phút, bạn giật mạnh miếng dán ra để các sợi lông bị loại bỏ tận gốc và tránh cảm giác đau đớn. Cuối cùng, bạn rửa với nước sạch rồi thoa nước hoa hồng để dưỡng ẩm và se khít lỗ chân lông.

loading...

2. Bột đậu xanh, chanh và mật ong

mẹo triệt sạch lông nách không cần nhíp

Bạn trộn 2 thìa bột đậu xanh với 2 thìa nước chanh và 2 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp tẩy lông nách. Làm sạch vùng da dưới cánh tay với nước ấm, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da rồi đặt miếng dán lên trên. Sau 15 phút, bạn giật miếng dán ngược theo chiều lông mọc để các sợi lông bị loại bỏ hoàn toàn. Bạn rửa lại với nước sạch rồi thoa kem dưỡng ẩm cho da để kết thúc quá trình.

3. Cà chua và bột mỳ

mẹo triệt sạch lông nách không cần nhíp

loading...

Cà chua và bột mỳ chính là hai nguyên liệu tiếp theo giúp bạn loại bỏ lông nách mà không gây đau đớn cũng không để lại vết thâm. Bạn chỉ cần ép lấy nước cà chua rồi trộn với bột mỳ theo tỉ lệ thích hợp để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, đặt 1 chiếc khăn mềm lên trên. Sau 15 phút bạn giật mạnh chiếc khăn ra rồi rửa lại với nước lạnh. Hỗn hợp từ cà chua và bột mỳ còn có tác dụng dưỡng da trắng mịn hoàn hảo.

Theo Một thế giới

Facebook Comments
loading...

loading...