Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn bạn sẽ có ngay diện mạo mới để đi chơi trong ngày Valentine. Hãy cùng bỏ túi ngay tips make up đẹp hoàn hảo này để tay trong tay với người ấy trong ngày lễ tình nhân nhé!

1.Trang điểm mặt lãng mạn, nhẹ nhàng

Để trang điểm ngày valentine thêm hoàn hảo bạn cần tạo ra nét mặt này bằng cách uốn cong lông mi và dùng mascara màu đen hoặc nâu. Sau đó, đánh má hồng thật nhẹ và mỏng lên gò má. Chấm chấm nhẹ ít son bóng lên môi. Ý tưởng ở đây là tạo tông nền màu hồng giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Mẹo giúp trang điểm đẹp cho các bạn gái trong ngày Valentine

loading...

2. Trang điểm để gương mặt thêm sexy, quyến rũ, đầy sức sống

Chìa khóa để có khuôn mặt này nằm ở đôi mắt bạn. Để làm được điều này, phải gắn thêm lông mi giả lên hàng mi. Trước tiên là vuốt mascara lên hàng mi thật, sau đấy mới gắn mi giả. Ngoài ra, có thể thêm một ít phấn mắt lung linh cho mí mắt tạo vẻ quyến rũ và rạng rỡ. Tiếp đến là đánh má ánh hồng và đôi môi đỏ hấp dẫn.

Mẹo giúp trang điểm đẹp cho các bạn gái trong ngày Valentine

3. Trang điểm để nét mặt thêm đáng yêu

Đây chính là phong cách trang điểm phù hợp nhất cho ngày Valentine đáng yêu. Đánh mắt với màu đen huyền ảo. Có thể đánh màu mắt thêm ở dưới mắt để trông thêm quyến rũ. Nên nhớ trước khi đánh màu, mí mắt cần phải được phủ nhẹ nhàng với phấn tự nhiên. Tiếp theo là đánh mascara, và bôi màu son hồng ngọc lên môi. Bạn sẽ trông rất đáng yêu đấy!

loading...

Mẹo giúp trang điểm đẹp cho các bạn gái trong ngày Valentine

Facebook Comments
loading...

loading...