12 chòm sao thất tình, nguyên nhân nhiều song quan trọng nhất chính là những điểm dưới đây.

Tình yêu ngọt ngào và hấp dẫn tới mức vô số người ngóng trông, không hiếm người phấn đấu quên mình. Nhưng bên trong vẻ ngoài êm ái ấy là rất nhiều cảm xúc phức tạp mà yếu đuối, mờ mịt cùng khổ sở, vừa âm thầm vừa mãnh liệt tới mức phải buông tay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Tranh cãi

Tính cách của chòm sao này thẳng thắn tới mức khá thô lỗ, có chuyện không bao giờ giấu diếm hay lảng tránh, tình cảm thể hiện rõ ràng ra bên ngoài. Dù yêu thích hay chán ghét cũng không khó để nhận ra. Đây là sức hấp dẫn riêng Bạch Dương có, dám yêu dám hận, nhiệt tình mười phần, tự nhiên ung dung.

loading...

Nhưng đây cũng lại là khuyết điểm khiến mối tình của cừu trắng không thể cứu vãn được. Quá thẳng nên tranh cãi xảy ra liên miên, vài ba ngày lại có chuyện, lâu dần tình cảm hao mòn, ai nấy đều chán nản, đối phương chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi những cơn cuồng nộ của bạn. 12 chòm sao thất tình, ai cũng buồn nhưng ít người sóng to gió lớn long trời lở đất thế này.

Lí do khiến cho 12 cung hoàng đạo thất tình

Kim Ngưu (20/04 – 20/05): Tiền Tài

Bản thân Kim Ngưu là người chăm chỉ, thành thật, đáng tin cậy và đặc biệt chung thủy trong tình yêu. Nếu đã bắt đầu mối quan hệ với một người họ sẽ xác định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, không oán không giận, không hối tiếc mà đối tốt với người ta không cần hồi đáp.

Yêu Kim Ngưu thì hạnh phúc và an toàn lắm, nhưng khuyết điểm của họ là cực kì coi trọng tiền tài. Tiết kiệm, giỏi chi tiêu và có quy hoạch cụ thể các khoản chứ không tiêu bừa bãi nên nếu nửa kia hoang phí hoặc có ý muốn chòm sao này chi nhiều tiền cho mình thì khả năng chia tay là rất cao. Kiếm tiền vất vả nên dù là người yêu cũng không thể tùy tiện dùng tiền nên bị cho là tính toán keo kiệt.

Song Tử (21/05 – 21/06): Khoảng cách

loading...

Trong vòng tròn hoàng đạo, người có sức hấp dẫn đặc biệt chính là Song Tử. Cá tính dịu dàng, biết giao tiếp và khá hiểu ý người khác lại nhiệt tình nên cuộc sống rất náo nhiệt, luôn có bạn bè vây quanh. Đối với tình yêu chòm sao này có ý thức quan tâm tới nửa kia, hận một nỗi không thể bên nhau hàng ngày hàng giờ.

Một mặt Tử nhi thích có người yêu bên cạnh để cùng vui chơi, mặt khác điều đó giúp họ cảm thấy an toàn. Khoảng cách chính là kẻ thù lớn nhất khiến tâm lý hoang mang dao động, dễ thay lòng đổi dạ hoặc nảy sinh nghi ngờ không đáng có. Vì thế, nếu phải chia xa mỗi người một nơi trong thời gian dài thì mối tình này xem như không hi vọng gì rồi.

Cự Giải (22/06 – 22/07): Bình thản

Thực sự thì Cự Giải là người có cảm xúc lãng mạn rất mãnh liệt, luôn nhiệt tình đối với cuộc sống và yêu quý những người xung quanh, cảm nhận được vẻ đẹp của sự vật. Họ cảm thấy cuộc đời vốn ngắn ngủi nên phải cố gắng hưởng thụ, cố gắng sống thật tốt mỗi ngày. Vì vậy mà chòm sao này khó chịu đựng được sự bình thản, tẻ nhạt.

Lý do 12 chòm sao chia tay muôn hình vạn trạng nhưng với Cự Giải thì chỉ có một mà thôi. Tình yêu chính là phải kỳ diệu, lãng mạn, cảm xúc chứ không phải là củi dầu gạo muối, những chuyện nhỏ nhặt thường nhật. Qua giai đoạn cao trào, tới lúc đối diện với sự thật sẽ là lúc khó khăn nhất để duy trì tình yêu mới mẻ hấp dẫn như thuở ban đầu

Lí do khiến cho 12 cung hoàng đạo thất tình (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...