Bạn muốn làm một tấm thiệp Giáng sinh Handmade tặng bạn bè, người thân nhưng lại không khéo tay? 1001meo.com hướng dẫn bạn cách làm thiệp Giáng sinh rất đơn giản sau đây.

Thiệp Giáng sinh là một thứ mà bạn có thể làm nhanh trong thời gian “gấp rút” gần đến ngày như này. Vì vậy, cần tìm cách làm thiệp Giáng sinh đơn giản nhất để có thể làm nhanh mà vẫn đẹp.

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản, nhanh chóng

Hãy cùng học cách làm thiệp Giáng sinh đơn giản từ việc chọn giấy nhé!

loading...

Chọn giấy làm thiệp Giáng sinh

Khả năng của giấy là vô tận! Bạn có thể lấy những tờ giấy sẵn có như giấy báo, giấy bìa, bìa vở… hay đơn giản là dùng những tờ bìa A4 thường dùng để làm thiệp.

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản, nhanh chóng

Cách làm

Bước 1: Tiến hành làm thiệp Giáng sinh

loading...

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn cho mình một ý tưởng làm thiệp và viết chữ lên đó như: “Merry Christmas” hay bất cứ một lời chúc mừng Giáng sinh nào lên phía trước tấm thiệp.

Hoặc bạn có thể dùng Word Art viết chữ nghệ thuật trên máy tính và sau đó in ra, dán lên tấm thiệp. Một cách nữa là bạn dán lên đó ảnh gia đình hay bạn bè thật đáng yêu thay cho lời chúc.

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản, nhanh chóng

Bạn chỉ cần chọn cho mình một ý tưởng và viết chữ thật đẹp lên đó

Bước 2: Trang trí thêm cho thiệp Giáng sinh

Bạn có thể mua những hình sticker dán lên để trang trí thiệp.

Một gợi ý để trang trí thiệp rất đẹp đó là: Dán những mẩu giấy hình tròn (có thể dùng đục lỗ) đè lên nhau thành vòng hoa như hình minh họa. Sau đó đục hai lỗ gần nhau ở giữa tấm thiệp nằm trên vòng hoa và dùng sợi ruy băng nhỏ luồn qua hai lỗ này rồi thắt lại thành hình chiếc nơ xinh xắn.

Nếu muốn, dùng kéo cắt đường viền tấm thiệp thành những hình răng cưa tùy thích.

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản, nhanh chóng

Bước 3Viết lời chúc Giáng sinh bên trong tấm thiệp

Sau khi chọn giấy xong, làm xong chiếc thiệp xinh xắn, bạn hãy viết những lời chúc lên thiệp dành tặng cho những người bạn, người thân của mình nhé!

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản, nhanh chóng

Thành phẩm

Vậy là chúng ta đã hoàn thành tấm thiệp xinh xắn tặng bạn bè, người thân dịp lễ Noel thật nhanh với cách làm quà Giáng sinh đơn giản này.

Với cách làm thiệp Noel này, bạn chỉ cần chọn giấy đủ tiêu chuẩn có thể làm tấm thiệp cứng cáp một chút là được nè. Tấm thiệp này cho bạn thỏa thích sáng tạo, bạn có thể viết chữ Merry christmas với nhiều cách và phông chữ khác nhau để trang trí lên tấm thiệp.

Không chỉ thế, bạn còn có thể trang trí tấm thiệp bằng những vòng tròn như trong hình hoặc có thể với những hình thù mình yêu thích như con tuần lộc cũng được nè!

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản, nhanh chóng

Chúc các bạn thành công với những kỹ năng với giấy này và hoàn thành chiếc thiệp nhé!

Hy vọng, với cách làm thiệp Giáng sinh này, bạn còn có thể làm thật nhiều để tặng bạn bè, người thân. Đảm bảo đây sẽ là món quà thật ý nghĩa đấy!

Facebook Comments
loading...

loading...