Phim về nhân vật Peter Pan hay còn được biết đến với cái tên Cậu bé không bao giờ lớn đã có nhiều phiên bản, cả truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, tháng 9 năm nay, đạo diễn Joe Wright sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt cho Peter Pan.

Bộ phim đang được khởi chiếu từ ngày 09.10.2015 trên các rạp toàn quốc.Trong những ngày ra mắt phim Peter Pan,khán giả Việt đã có cơ hội ngắm nhìn những thước phim tại Hang Én (Quảng Bình, Việt Nam) – hang động lớn thứ 3 trên thế giới đã xuất hiện thoáng qua nhưng đầy ấn tượng.

Hang Én và rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là địa điểm được các nhà làm phim Pan lựa chọn để quay ngoại cảnh cho bộ phim này. Khán giả Việt Nam có thể dễ dàng nhận ra những hang động đầy kỳ bí trong phim hay cảnh cánh đồng xanh biếc giữa những ngọn núi hùng vĩ đều nằm trong quần thể Phong Nha – Sơn Đoòng.

Hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp trong trailer phim Hollywood - 1

Hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp trong trailer phim Hollywood - 2

Ngoại cảnh quay tại Việt Nam xuất hiện trong Pan.

loading...

Những hình ảnh phim đã khiến khán giả choáng ngợp về một bộ phim tuyệt đẹp, đầy màu sắc với hình ảnh chiếc thuyền sẽ đưa khán giả vào thế giới thần tiên Neverland, với bộ tộc da đỏ và cả vùng đất của bọn cướp biển cư trú. Đạo diễn Joe Wright đã tạo ra một Neverland không chỉ dành cho khán giả nhí mà còn dành cho cả những người trưởng thành nhưng vẫn mong muốn một lần được lạc vào xứ sở thần tiên.

Hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp trong trailer phim Hollywood - 3

Bộ phim khiến khán giả choáng ngợp vì những cảnh quay đầy màu sắc.

Pan không đi theo những gì đã biết về cậu bé Peter Pan. Chuyện phim bắt đầu với cậu bé Peter đã bị mẹ để lại tại trại trẻ mồ côi với một lý do rất bí hiểm. Peter lớn lên nhưng luôn khao khát tìm hiểu về mẹ và những người thân trong gia đình. Bất ngờ vào một đêm, Peter bị bắt cóc bởi một nhóm cướp biển bí ẩn trên một con tàu bay. Thuyền trưởng của nhóm cướp biển này chính là Blackbeard. Hắn đã bắt cóc và đưa Peter đến Neverland.

Pan đã đi sâu vào số phận của Peter khi đến Neverland, đồng thời gặp gỡ những người bạn mới. Đó là James Hook khi còn trẻ, trước khi hắn đối đầu và trở thành kẻ thù của Peter Pan và Tiger Lily. Cả 3 người đã đồng hành và chống lại Blackbeard cũng như băng cướp biển của hắn, giúp đỡ Peter tìm lại mẹ và giải mã điều bí ẩn của lời nguyền được đặt lên cậu bé.

loading...

Hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp trong trailer phim Hollywood - 4

James Hook trong Pan lại là bạn đồng hành của Peter.

Hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp trong trailer phim Hollywood - 5

Còn thuyền trưởng Blackbreard mới là kẻ thù của Peter Pan.

Biên kịch của Pan cho rằng, không nhất thiết phải giữ lại những gì mọi người đã biết về cậu bé Peter Pan. Một số thay đổi đầy bất ngờ trong phim như James Hook lại trở thành bạn của Peter hay Tiger Lily là một người da trắng chắc chắn sẽ nhận được phản ứng từ phía khán giả. Nhưng đây cũng là cách để Pan của đạo diễn nhận được sự chú ý nhiều hơn. Thực sự là với kịch bản này, Panđã tạo dựng được sự quan tâm từ phía các studio và các công ty lớn như Waners Bros.

Ngoài dàn diễn viên hàng đầu Hollywood như diễn viên nhí Levi Miller trong vai chính, Hugh Jackman thể hiện nhân vật cướp biển khét tiếng, Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried… đoàn làm phim cũng quy tụ những gương mặt sáng giá, từng được đề cử nhiều giải Oscars cho các hạng mục về hình ảnh, thiết kế hay âm nhạc.

Trailer Pan

(sưu tầm)

Facebook Comments
loading...

loading...