Cuộc đời một con người, không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Mỗi người trong mỗi giai đoạn khác nhau sẽ gặp phải những khó khăn khác nhau, nhưng chúng ta cần phải đối diện với chúng, tích cực tìm cách để giải quyết. Ngoài ra, thông qua một số cách thức có thể biết trước được những việc sẽ xảy ra, từ đó sẽ có được những phương pháp đề phòng có hiệu quả.

Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tháng mới lại đến, mỗi chúng ta đều rất mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta trong tháng này. Hãy cùng 1001meo.com tham khảo Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo

loading...

Sự nghiệp: ★★☆☆

Sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng này tương đối ổn định, hơn nữa còn có xu hướng đi lên. Đầu tháng, các bạn có thể sẽ vì nhiệm vụ cấp trên giao phó mà cảm thấy khó khăn. Nửa cuối tháng, các bạn có thể sẽ có được quý nhân giúp đỡ, thông qua việc giao tiếp sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian.

Tiền bạc: ★★★☆☆

Chuyện tiền bạc của Bạch Dương cũng khá ổn định, thời gian đầu tháng thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư, hãy nắm bắt thời cơ và ra tay quyết đoán. Giữa tháng, các bạn có thể sẽ có nhiều các hoạt động tụ hội cần phải chi tiêu không ít, nhưng cũng may không ảnh hưởng tới việc thu chi. Cuối tháng, cố gắng giảm thiểu việc shopping.

Tình yêu: ★☆☆☆☆

loading...

Chuyện tình cảm trong tháng này cũng không được khả quan, có chút buồn bã. Những bạn FA cũng giảm hứng thú với chuyện tình cảm. Nửa cuối tháng mặc dù có bạn bè giới thiệu đối tượng cho bạn, nhưng cũng không thích hợp để làm người yêu. Những bạn đang yêu, chuyện tình cảm cũng khá kém, dễ xảy ra những hiểu lầm, thích hợp dành nhiều thời gian để nói chuyện với nhau.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 9 này khá bình thường, công việc của bạn cũng trở nên bận rộn hơn, không chỉ phải xử lý những hạng mục trước đây, mà còn có những hạng mục mới nữa. Trong nửa đầu tháng, do thiếu sự chỉ dẫn của mọi người mà khiến mọi việc không đâu vào đâu; nửa cuối tháng, bạn có thể sẽ rất muốn tìm công việc khác, khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ rồi mới quyết định.

Tiền bạc: ★★☆☆☆

Vận may tiền bạc cũng không được khả quan, khuyên bạn không nên tham gia bất cứ hoạt động đầu tư nào. Phần lớn việc chi tiêu tiền bạc đều rơi vào chuyện ăn uống, giải trí, chi tiêu tăng lên nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, khiến mọi người xung quanh phải ghen tị. Những bạn FA vận may tình yêu đi lên, các bạn có nhiều cơ hội làm quen với những người bạn khác nhau, nửa cuối tháng, có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp. Những bạn đang yêu, vận may tình yêu khả quan, tình cảm ngọt ngào, ân ái, có thể tiến thêm một bước nữa, thậm chí có thể đính hôn hoặc là kết hôn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: ★★★★☆

Sự nghiệp của Song Tử trong tháng 9 này vô cùng hưng vượng, không chỉ có thể hoàn thành mọi công việc được giao phó, mà còn luôn thể hiện sự bình tĩnh, lý trí trước mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Ngoài ra, trong thời gian giữa tháng, lượng công việc của bạn sẽ giảm đi, có thể thư giãn một chút.

Tiền bạc: ★★★★★

Chuyện tiền bạc tháng này cũng khá hưng vượng, có khả năng quản lý tài chính tốt, hơn nữa có thể tìm được vũ đài phù hợp, các bạn có thể đến ngân hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm quản lý tài chính phù hợp, tin tưởng tầm nhìn của chính mình. Nếu như bạn là người làm ăn, vậy tốt nhất nên tìm người hợp tác cùng.

Tình yêu: ★★★★★

Chuyện tình yêu rất tốt đẹp, thực sự khiến người khác ngưỡng mộ. Những bạn Song Tử FA vận may tình yêu cũng tốt, các bạn rất thu hút được sự chú ý của mọi người, các bạn nữ có không ít người theo đuổi, các bạn nam cũng vậy. Bạn có thể sẽ tìm được tình yêu của mình trong những môi trường tràn đầy không khí văn nghệ. Những bạn đang yêu, tình yêu khả quan, cuộc sống tràn đầy những điều mới mẻ, khiến bạn càng thêm trân trọng tình cảm này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sự nghiệp trong tháng này cũng khá bình thường, không có gì đặc biệt, cũng không có gì không tốt  xảy ra. Đầu tháng, với việc chuyên tâm làm việc mà có được sự đánh giá tốt nhưng cảm xúc lại biến động lớn, dễ nói nhiều sai nhiều, vì vậy cần chú ý lời nói, tránh xảy ra hiểu lầm với những người khác. Nửa cuối tháng, việc tương tác với các đồng nghiệp cũng nhiều hơn, hơn nữa cũng hiểu nhau hơn.

Tiền bạc: ★★★★☆

Vận may tiền bạc cũng rất hưng vượng, các bạn cũng có tầm nhìn rất xa, dù đưa ra bất cứ quyết định nào cũng dễ dàng có được lợi nhuận tốt. Nửa cuối tháng, các bạn có thể suy tính đến việc quản lý tài chính dài hạn, nói không chừng có thể có được lợi nhuận tốt.

Tình yêu: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng 9 lại khá kém, những bạn FA khao khát có được tình yêu, nhưng có thể sẽ khiến bạn thất vọng, giữa tháng, bạn sẽ có cơ hội đi xem mặt, nhưng đối phương lại không đến, khuyên bạn nên dành tâm tư vào trong công việc. Những bạn đang yêu, tình yêu cũng không mấy suôn sẻ, giữa hai bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, cần tìm cách thức chung sống phù hợp với nhau.

Dự đoán tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...