Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử có một tháng rất căng thẳng và áp lực. Bạn sẽ dồn toàn bộ tinh thần và sức lực cho công việc, và hầu như không còn thời gian rảnh dành cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên khả năng bạn sẽ nhận được khen thưởng và một kì nghỉ ngắn hạn sau những nỗ lực của mình.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo về cơ bản là ổn định nhưng lại không như mong đợi, chỉ đủ để cho bạn chi trả các khoản chi tiêu nhưng khoản dư ra còn khá ít để có thể tiêu xài cho những thứ không cần thiết. Vì thế, hãy sáng suốt trong việc chi tiêu bất cứ thứ gì.

Chòm sao này độc thân dần dần có quan hệ thân thiết hơn với người khác phái, có vẻ đây sẽ là một mối tình rất triển vọng đây. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy bắt đầu biết suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương, tình cảm càng lúc càng bền vững.

Bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải trong thời điểm này. Có lẽ bạn cần phải chú ý tập luyện và ăn ngủ đúng giờ hơn. Ngoài ra bạn cần chú ý chăm sóc đôi mắt của mình, không ngồi quá gần màn hình máy tính hay sử dụng liên tục để tránh gây khô và nhức mỏi mắt.

loading...

Dự đoán tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ có một tháng tài chính khá dồi dào, số tiền dư dả cho phép bạn tiêu xài thoải mái với những thứ mình muốn mà không phải lo nghĩ hay đắn đo quá nhiều. Công việc cũng vô cùng suôn sẻ và không vướng phải bất cứ rắc rối nào.

Cung hoàng đạo này cảm thấy cực kỳ hài lòng khi hoàn thành tất cả công việc còn đang dang dở từ tháng trước. Và khoảng thời gian cuối tháng, bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả mà mình nhận được. Không những thế, bạn có thể sẽ đạt được vị trí cao hơn trong thời gian sắp tới.

Có vẻ như đã lâu rồi bạn chưa tham gia vào những cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè. Đây chính là thời điểm thích hợp, một buổi ăn chơi thả cửa cùng bạn bè hay đơn giản hơn là một bữa ăn thịnh soạn cùng gia đình người thân cũng sẽ giúp bạn phần nào gắn kết được những mối quan hệ đấy.

Nếu như tháng trước chòm sao này quá mệt mỏi vì bệnh hay căng thẳng vì công việc thì trong tháng này, sức khỏe sẽ được cải thiện rõ rệt. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và quan tâm và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, đây là lời khuyên dành cho bạn trong tháng này.

loading...

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình có một tháng khá bận rộn. Bạn có nhiều dự án cần phải hoàn thành, nhưng bạn không cần phải quá áp lực về nó bởi với tài trí cùng với sự nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể làm tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói với đồng nghiệp và cấp trên.

Để đạt được thành công chòm sao này nên nghĩ đến chuyện thay đổi phong cách làm việc. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn. Tài chính cũng không để lại được nhiều vì trong tháng bạn chi tiêu quá nhiều cho chuyện mua sắm, do đó bạn cần phải kiềm chế lại đi nhé.

Về phương diện tình cảm không mấy tốt đẹp. Người còn độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng mới hoặc nếu có gặp cũng chỉ là xã giao bình thường. Đối với các cặp đôi, bạn và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí hai người dần nghĩ đến ý định chia tay.

Tình trạng sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng đau đầu hoặc chóng mặt. Những lúc như vậy, đừng gượng ép bản thân phải làm việc, thay vào đó bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn. Có như vậy cơ thể mới nạp lại năng lượng và hồi phục được.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông sẽ gặp khó khăn trong công việc, thậm chí bạn phải nghĩ đến ý định thôi việc và chuyển sang một hướng khác. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định này, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ bởi tháng này cơ hội đổi công việc của bạn cũng không cao đâu.

Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc, đừng vội lao đầu ngay vào công việc mới, hãy dành thời gian đi du lịch đó đây để cho đầu óc và tinh thần thoải mái. Từ đó chòm sao này cũng sẽ có khoảng tĩnh để suy nghĩ về những mong muốn và mục tiêu mà mình sẽ thực hiện trong tương lai.

Nếu muốn nhanh chóng thoát cảnh cô đơn thì bạn cần phải mở rộng mối quan hệ của mình, có thể chủ động tìm kiếm chứ đừng thụ động ngồi chờ đợi. Bạn đừng vội nản lòng, hãy tham gia các bữa tiệc hay các buổi đi chơi cùng bạn bè để biết thêm và gặp gỡ được nhiều đối tượng, biết đâu trong số đó sẽ có người phù hợp.

Cung hoàng đạo này đang yêu có một tháng ngập tràn hạnh phúc với những lời nói yêu thương cùng những buổi hẹn hò lãng mạn. Tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, vì thế hãy cố gắng vun đắp cũng như luôn hâm nóng mối quan hệ bằng cách riêng của mình nhé.

Dự đoán tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...