Dù may mắn hay không may mắn, dù tốt hay không tốt thì tháng 5 cũng đã qua đi và tháng 6 lại tới với những điều may mắn và tốt lành đang chờ đón chúng ta. Hãy cùng 1001meo.com tham khảo dự đoán tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo nhé!

Dự đoán tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Tổng quan: ★★★★☆

Vận may tổng thể khá tốt, những bạn đang yêu mặc dù mỗi người một nơi nhưng tình cảm lại ổn định, ấm áp và ngọt ngào; Áp lực học hành có chút nặng, cần học cách tự điều chỉnh bản thân; tài vận chủ yếu dựa vào những khoản thu nhập chính.

loading...

Tình yêu: ★★★★☆

Những bạn độc thân:

Một tháng tốt cho việc kết bạn, yêu đương, đặc biệt có duyên với nhứng bạn khác giới nhẹ nhàng và lịch sự, ra ngoài đến những nơi tràn đầy không khí văn nghệ sẽ có cơ hội cao gặp được những người có duyên như vậy.

Những bạn đang yêu:

Đối với những người đang trong thời gian đầu của tình yêu mà nói tháng này là tháng ở bên nhau không xa rời, có những suy nghĩ hãy yêu cầu gì đều có thể nói ra, đặc biệt là những lúc người yêu đang có tâm trạng tốt, hoặc là buổi tối trong lúc hẹn hò đưa ra. Những  bạn đã kết hôn có ít thời gian dành cho người ấy, nhưng trong lòng cả hai đều nhớ đến đối phương.

loading...

Sự nghiệp học hành: ★★★★☆

Người đi làm:

Những người đi làm sự nhiệt tình duy trì ở mức cao trào, bận rộn công việc thậm chí tới mức quên ăn uống, cũng may xung quanh còn có người nhà và đồng nghiệp nhắc nhở kịp thời, giúp bạn tránh được căn bệnh dạ dày. Nửa cuối tháng cảm xúc bắt đầu có những biến động lớn, rất dễ tự mình tìm cho mình nỗi buồn, điều tiết cảm xúc là điều quan trọng.

Người đi học:

Tháng này những bạn đang đi học áp lực mặc dù không nhỏ nhưng vẫn có thể sắp xếp nghỉ ngơi hợp lý. Chỉ là môn thi ngữ văn dễ rơi vào những lỗi sai, cần kiểm tra cẩn thận, đừng quá vội vàng, nhưng không thể vì thấy người khác nộp bài sớm mà cuống cuồng cả lên.

Đầu tư tài chính: ★★★★☆

Tài vận trong sự ổn định có sự tăng trưởng, bởi vì sự nỗ lực trong công việc được cấp trên khen thưởng, có thể chờ đợi tin tức tốt lành tăng lương vào cuối tháng. Không thể tham gia các hoạt động đánh bài bạc, dù là bạn bè tụ họp cũng cần từ chối, cẩn thận tiền bạc khổ nhọc tiết kiệm từ trước đến nay sẽ đi hết không còn đồng nào. Những ý kiến của người lớn cần phải lắng nghe, suy nghĩ kỹ càng.

Kim Ngưu

Tổng quan: ★☆☆☆☆

Vận may tổng thể tháng này tương đối kém, những bạn FA không có hi vọng thoát khỏi cuộc sống độc thân, những bạn đang yêu dễ vì chút chuyện nhỏ mà xảy ra tranh cãi, hãy nghĩ nhiều về những phương cảnh, những kí ức đẹp mà đã cùng nhau trải qua, mới biết trân trọng những khoản khắc của tình yêu; Trong công việc chú ý đào tạo và phối hợp với đồng nghiệp; bất cứ đầu tư nào cũng đều không đáng tin cậy, vẫn không nên tham gia thì tốt hơn.

Tình yêu: ★☆☆☆☆

Bạn độc thân:

Những bạn FA khát khao mãnh liệt một tình yêu, cho dù là bạn bè giới thiệu cho bạn đối tượng cũng không có ích gì, tự bản thân không làm quen được với người nào phù hợp. Duyên phận đã không đến chi bằng hãy xem nhẹ chuyện tình cảm đi một chút, hãy nạp điện cho chính bản thân mình, làm tốt công việc, sống thật tốt, sự cuốn hút tăng lên, thời gian đến, tình yêu khắc sẽ đến theo.

Bạn đang yêu:

Những bạn đã có một nửa của mình thì cuộc sống tình cảm có thiếu chút gia vị, cần một chút bất ngờ để làm cho không khí tình yêu thêm sôi nổi, chi bằng hãy tìm thời gian thích hợp cùng nhau đi du lịch, có những thời gian tươi đẹp, mang đến cho hai người tâm trạng khác nhau, hiểu ra được điều quý giá của tình yêu, sẽ càng trân trọng thời khắc ở bên nhau.

Sự nghiệp học hành: ★★★☆☆

Người đi làm:

Nửa đầu tháng, những người đi làm có cảm giác nói chuyện, giao tiếp không thuận lợi với đối tác hợp tác, hiệu suất làm việc không cao, có khả năng phải làm thêm giờ. Nửa cuối tháng sẽ có được sự nhắc nhở của quý nhân, có thể dọn dẹp con đường công việc, đưa ra những kế hoạch hợp lý, biết cách sử dụng thời gian làm việc, cơ bản có thể hoàn thành đúng thời gian.

Người đi học:

Trong giờ lên lớp có thể theo kịp giáo viên, kịp thời nắm bắt những nội dung quan trọng, về nhà làm bài tập vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa đỡ tốn công sức, có thể có đủ thời gian để học những thứ bản thân cảm thấy hứng thú, nâng cao mọi mặt, có lợi cho sự phát triển toàn diện.

Đầu tư tài chính: ★☆☆☆☆

Tháng này tài vận không mấy lạc quan, những khoản chi tiêu tương đối lứn cần phải cẩn thận. Có tỉ lệ cao bạn bè tìm đến bạn để hợp tác làm ăn, tốt nhất không nên tham gia, rủi ro tiềm ẩn khá lớn.

Song Tử

Tổng quan: ★★★★★

Tình yêu phát triển tốc độ nhanh, ấm áp, ổn định và có thể bắt đầu hướng tới bước đầu tiên của hành trình hôn nhân; những bạn đi làm có khả năng tưởng tượng phong phú, những ý tưởng đưa ra điều khiến ông chủ phải kinh ngạc, tiến bộ rõ rệt; những bạn đi học thì đầu óc tỉnh táo, khả năng hiểu bài cao, kết quả học tập tốt; Tài vận tháng này tốt, túi tiền tăng lên không ít.

Tình yêu: ★★★★☆

Bạn đang yêu:

Những bạn FA khát khao tình yêu. Trong công việc hoặc nghỉ ngơi vui chơi sẽ có cơ hội gặp được tình duyên khá tốt. Cho nên, dù là công việc hay là vui chơi, đều luôn duy trì tâm trạng vui vẻ, điều đó sẽ mang đến cho bạn lương duyên tốt. Gần đến cuối tháng, chủ động vì bạn khác giới nhưng lại không thu được kết quả gì, chú ý cần nắm bắt cơ hội đào hoa của nửa đầu tháng nhé.

Bạn độc thân:

Những bạn đang yêu những điều bất ngờ và may mắn đến liên tiếp, sẽ dần cảm thấy giữa hai người có nhiều điểm chung. Những bạn đã kết hôn cuộc sống vợ chồng là những chuyện củ hành bó rau, cuộc sống bình dị. Khi vợ chồng ở bên nhau, có thể nói những kế hoạch về tương lai, hoặc là nói những gì đang suy nghĩ.

Sự nghiệp học hành: ★★★★☆

Người đi làm:

Tháng này khả năng biểu đạt tăng lên rõ rệt, thái độ khiêm tốn đều khiến cho bạn nắm được quyền chủ động trong tay, bạn đều có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định. Nửa cuối tháng cần hạn chế tham gia các cuộc “buôn chuyện” sau giờ ăn với các đồng nghiệp, những lời nói vô tình của bạn đều có thể truyền đến tai của cấp trên, để lại một quả bom hẹn giờ, trở ngại cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Người đi học:

Trong thi cử nếu dùng các trò tiểu xảo như dùng phao, ruột mèo.. không chỉ bị giáo viên phát hiện ra mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc học tập. Mỗi ngày thức dậy sớm một chút, học và ôn luyện bài, tích tiểu thành đại, cuối tháng có thể đạt được thành tích hài lòng.

Đầu tư tài chính: ★★★★☆

Thu nhập lớn hơn chi ra, con số tiết kiệm ở ngân hàng tăng lên rõ rệt trong tháng này. Người làm ăn có cơ hội khai phá thị trường mới, hợp tác với người có nguồn vốn hùng hậu, có tầm nhìn, kiếm được càng nhiều tiền bạc hơn; những người làm việc phổ thông cũng hi vọng có được sự khen thưởng của cấp trên, lương được tăng lên một giai đoạn mới, càng có thêm những khoản thưởng hậu hĩnh.

Dự đoán tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)           

Facebook Comments
loading...

loading...