Thần Nông sẽ có khá nhiều cơ hội để phát triển con đường sự nghiệp và thực hiện những mục tiêu của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, chăm chỉ tham gia các buổi giao lưu giữa bè bạn hơn, bạn sẽ gặp được những đối tượng rất triển vọng đấy. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận ra mình càng ngày càng ỉ lại đối phương, một ngày không gặp gỡ cũng thấy nhung nhớ vô cùng.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, việc đàm phán hay ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao cũng tiến triển tốt đẹp, chòm sao này sẽ có một khoảng thời gian hòa hợp với đồng nghiệp xung quanh, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi.

loading...

Có thể bạn sẽ chưa thấy tài chính của mình có bước phát triển vượt bậc trong tháng này đâu, nhưng nếu cứ tiếp tục cố gắng, việc tăng lương sẽ nằm trong tầm tay bạn. Tiền bạc khá ổn nhưng cũng không mấy dư dả để có thể tiêu xài thỏa thích đâu, bạn cần phải tiết kiệm triệt để để tránh tình trạng cháy túi nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng khá tốt. Hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm có lợi như trứng, cà chua, bắp cải trong thực đơn ăn uống hàng ngày để đảm bảo rằng bạn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Dự đoán tháng 6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triển đáng kể, tất cả những kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều thuận lợi triển khai. Tính tình hòa đồng, tốt bụng nên bạn gặp ai cũng yêu mến, sẵn lòng giúp đỡ bạn mà không cần hồi đáp. Nhờ thế mà bạn cứ thăng tiến vùn vụt, không ai theo kịp đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này khá hài hòa và không xảy ra bất cứ xích mích hay tranh cãi nào. Vì thế, hãy cố gắng để cho mối quan hệ giữa hai người vẫn tiến triển êm đẹp như thế. Quan trọng là tránh những bất đồng hay mâu thuẫn không đáng có trong thời gian này.

loading...

Tình hình tài chính tương đối thuận lợi, bạn có thể thử vận may. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó, chắc chắn khoản thu lại sẽ khiến bạn hài lòng. Song sẽ có người tìm bạn mượn tiền, hãy suy nghĩ cẩn thận rồi mới quyết định nhé.

Tuy nhiên sức khỏe không như ý lắm. Đi đường nhất định phải cẩn trọng, không thể lơ là, vừa đi vừa làm việc riêng đâu nhé. Chỉ sơ sẩy một chút thôi là bạn có thể bị thương đấy, vừa tổn hại thân thể lại tốn thời gian, phải nghỉ ngơi rất ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Song Tử cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Đừng quá bận tâm, vì bù lại, bạn sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này. Hãy phát huy năng lực của bản thân mình nhé.

Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Số tiền mà bạn kiếm được trong thời điểm này đều là mồ hôi công sức do bản thân đã rất cố gắng mà ra, vì thế cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng trân trọng và muốn chi tiêu thật hợp lý, dành một khoản tiết kiệm nhất định.

Không dễ dàng gì bạn mới gặp được một tình cảm mới, thậm chí có thể còn chẳng ai đoái hoài tới người đầu bù tóc rối, suốt ngày phơi mặt ngoài đường như chòm sao này nếu bạn không biết bắt lấy nhân duyên của chính mình. Hãy chuẩn bị thật tươm tất tới những buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè.

Dành một ít thời gian để đi du lịch đâu đó sẽ là một ý kiến tuyệt vời cho bạn trong tháng này. Áp lực công việc dạo gần đây có thể khiến cho năng lượng dồi dào của Song Tử cũng có thể bị rơi vào căng thẳng. Cố gắng để bản thân mình thư giãn nhiều hơn, đừng nên làm việc quá sức.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên chăm và kiên nhẫn hơn trong công việc. Chính sự lười biếng đã khiến cho tiến độ công việc của bạn bị kéo thụt lùi. Vì thế bạn cần xốc lại tinh thần, sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu không nhanh chóng quay lại làm việc nghiêm túc, bạn rất có khả năng bị mất việc đấy.

Tình cảm không quá thuận lợi, bạn yếu đuối và thích những thứ thuộc về tương lai, gia đình nhưng hai bạn thì chưa thể tiến tới mức đó. Điều này nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn trong lòng và gây sự với nửa kia khiến hai người tranh cãi không có hồi kết. Những vấn đề phức tạp ngày một nhiều, hướng giải quyết thì bế tắc.

Một số chi phí phát sinh bất ngờ khi bạn nảy ra ý tưởng mới, chúng có thể từ cách ăn mặc hay từ phong cách sống của bạn. Đây là cơ hội thú vị để có một danh sách ưu tiên và xác định vị trí của chúng. Hãy nghĩ về đích đến tài chính lâu dài chứ đừng chăm chăm vào mục đích trước mắt.

Về phương diện sức khỏe tháng này của Cự Giải có vẻ không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho bạn luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi. Vì thế hãy lên giường ngủ sớm nhé, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

Dự đoán tháng 6/2020 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...