Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã Khi gặp khó khăn đừng lo lắng hay sợ hãi, bởi sẽ có người có vị thế sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy tận dụng được cơ hội này có thể bước những bước dài ngoạn mục. Niềm vui trong công việc mới là điều đáng quý vì nó là động lực cho bạn thức dậy mỗi sáng đi làm.

Chòm sao này đang kinh doanh nhận thấy doanh thu đang đổ về. Rắc rối có thể xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan. Hãy lắng nghe trực giác và để mọi việc tiến triển tự nhiên. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, để cho đam mê dẫn dắt bạn, mở ra cho bạn những cánh cửa mới đầy bất ngờ.

Tạm thời, các bạn còn độc thân vẫn chưa có kế hoạch thay đổi trạng thái cuộc sống trước mắt, chính vì vậy mà bạn có thái độ khá hờ hững với những đối tượng có ý tiếp cận mình. Còn đối với Nhân mã đã có nửa kia thì cần phải dành nhiều thời gian để ở bên đối phương hơn nữa, bởi có vẻ bạn đang quá tập trung cho công việc thì phải.

Dường như cung hoàng đạo này đang quá mải mê với những cơ hội mới, bạn tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình cho lắm. Hãy chú ý đến việc ăn uống điều độ và chăm sóc mình nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng lên tiếng biểu tình rồi đấy.

loading...

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết tâm tính ôn hòa, công việc thuận lợi, xây dựng được uy tín vững vàng. Ngoài ra, bạn cũng nhận nhiều cơ hội tốt chờ đón, trong đó có cơ hội thăng tiến. Đừng nóng lòng chờ đợi phần thưởng cho công việc bạn đã làm. Nếu bạn toàn tâm cho công việc, chắc chắc sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đây sẽ là một tháng bận rộn nhưng mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Đây là thời điểm tốt để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mình. Nguồn thu nhập của bạn cũng có thể sẽ được tăng lên, điều này hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy rất vui mừng. Hãy tự thưởng cho bản thân một điều gì đó nhé.

Công việc thu được kết quả tốt chủ yếu là do bạn có sức khỏe để làm việc hăng say. Thực ra tinh thần của bạn mới giữ vai trò quan trọng khi bạn luôn giữ được thái độ lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần lưu ý các vấn đề về đường hô hấp.

Các bạn còn độc thân có thể sẽ rung động vì một ai đó, khuyên bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về người ta kĩ hơn. Còn nếu đã tìm thấy một nửa của mình, đôi bên hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn, nếu có điều gì cảm thấy không hài lòng thì hãy thẳng thắn bày tỏ nhé.

Dự đoán tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo

loading...

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng dù Bảo Bình đã lên kế hoạch kỹ càng nhưng khó tránh khỏi việc một số việc có thể diễn tiến hoàn toàn không như bạn dự tính. Thế nhưng hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Bạn cần phải giữ bình tĩnh và nghiêm túc làm việc mới có thể mong chờ những thành tích sau này được.

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội tham gia rất nhiều các buổi giao lưu, trò chuyện với bạn bè. Bạn hẳn sẽ kết thân được với một ai đó đấy. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này dần dần chín chắn hơn trong tình cảm, biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ cho người ấy.

Về phương diện tài chính, may mắn sẽ đến với những người dám mạo hiểm. Tiền bạc dồi dào hơn thường lệ giúp bạn có thể yên tâm tính chuyện đầu tư. Doanh thu và lợi nhuận rất khả quan. Bạn có thể tận dụng tốt nhất vận may của mình bằng cách mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng có chút vấn đề do làm việc quá sức. Đã đến lúc cung hoàng đạo này bỏ những thói quen xấu. Thời gian này, khả năng Bảo Bình bị stress cao hơn bình thường nên đừng tự tạo áp lực cho bản thân. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Công việc của Song Ngư chuyển biến tích cực, trước đây bạn không được trọng dụng hoặc có hiểu lầm với đồng nghiệp nhưng nay tất cả đều suôn sẻ, những chuyện không vui đều cho qua. Dựa vào sự chân thành và năng lực ưu tú của mình để thu về sự tán thành của người khác.

Tài chính lên xuống khá thất thường vào thời điểm này, thế nhưng ít nhất, bạn không bị rơi vào tình trạng thiếu thốn. Thời điểm này không tốt cho việc kinh doanh, đầu tư mạo hiểm vì thế nhớ cố gắng giữ an toàn trong tháng này. Đây không phải thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô, hay tiến hành kế hoạch mới.

Căng thẳng từ công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chòm sao này. Vì thế, vào thời điểm cuối tuần, hãy dành thời gian để từ bỏ những thói quen xấu của mình, cải thiện thể chất cũng như đời sống cá nhân. Hãy ra ngoài thể dục thể thao nhiều hơn để giữ cho cơ thể của mình luôn khỏe mạnh.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, người độc thân có thể gặp nhiều đối tượng ưng ý nên hãy chọn người chân thành mà tiến tới, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc dành cho mình. Người đã có đôi càng lúc càng thấu hiểu và tin tưởng vào nửa kia của mình hơn. Hai người có một mối quan hệ rất bền vững.

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...