Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử trong khoảng thời gian trước, bạn còn chưa rõ ràng điều mình thực sự mong muốn là gì, thì trong tháng này, bạn dần dần nhận ra con đường mình nên đi. Điều này khiến bạn thấy khá vui mừng và hào hứng. Hãy cố gắng thực hiện được giấc mơ của mình và ngày càng thành công hơn nhé.

Bạn không cần đi vào những lối mòn quen thuộc, hãy mạnh dạn đặt chân tới những vùng đất còn chưa được khai phá. Hãy truyền cảm hứng cho công việc đang làm hay biến sở thích thành một dự án kinh doanh. Tuy nhiên chòm sao này nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu, hạn chế ăn chơi hoang phí nhé.

Thần Tình Yêu đã ghé thăm người còn độc thân. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một mối tình mới, hoặc bạn có cơ hội quay lại với người cũ của mình. Đối với các cặp đôi, cung hoàng đạo này và người ấy có tiếng nói chung trên rất nhiều phương diện, vì thế đôi bên càng lúc càng hòa hợp hơn.

Về phương diện sức khỏe, Sư Tử cần phải nghỉ ngơi đầy đủ và đúng giờ và nhớ đừng làm việc hoặc học tập quá sức, kẻo thành tích không những không tiến bộ mà bạn còn dễ mắc sai lầm vì mệt mỏi đấy. Cơ thể có khỏe mạnh thì bạn mới làm mọi việc một cách tốt nhất được.

loading...

Dự đoán tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ trở nên dễ nóng nảy, cáu giận hơn bao giờ hết. Những câu chuyện giản đơn cũng khiến bạn dễ nổi cáu hơn. Bạn nên kiềm chế cảm xúc hơn nếu không cách giao tiếp của bạn không hề hiệu quả, không ai muốn lắng nghe bạn nữa.

Sức khỏe không được ổn định, bạn căng thẳng vì những nhiệm vụ khó khăn. Đôi khi mệt mỏi căng thẳng bạn muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn nhận lời đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù bạn cố gắng muốn giữ mối quan hệ nhưng trong lúc mệt mỏi bạn không giữ được sự hứng khởi khiến mọi người không thấy vui.

Dù có vấn đề gì bạn cũng cố gắng tìm ra sự thật để có thể thoát khỏi những tình huống khó chịu hiện tại. Hãy bỏ qua những vấn đề cũ làm cản đường bạn và nhìn về tương lai. Tình hình tài chính chòm sao này khá thuận lợi và còn có thể kéo dài sang cả tháng sau nữa đấy.

Một tháng đầy lãng mạn cho bạn khi chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Người độc thân dễ dàng tìm kiếm tình yêu bởi xung quanh bạn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy nhiên, những người có gia đình sẽ có nguy cơ không chung thủy nhất là khi mối quan hệ vợ chồng đã có dấu hiệu phai nhạt ít nhiều.

loading...

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình có khởi đầu khá tốt đẹp ngay từ đầu tháng. Với sự nhiệt huyết của mình trong công việc, bạn hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn và mang lại một kết quả rất tốt, không chỉ với bản thân mà còn rất hữu ích với tập thể. Nhờ vậy mà lãnh đạo rất tin tưởng giao cho bạn nhiều trọng trách mới.

Chuyện kinh doanh tháng này khá tốt với nhiều cơ hội mới mở ra. Tuy nhiên nắm bắt chúng sẽ không dễ như bạn tưởng. Dù kiếm được lợi nhuận lớn nhưng cũng có rủi ro mất nhiều tiền. Hãy giảm thiểu nguy cơ và tính sẵn phương án rút lui nếu cần, đừng vội vàng khi đưa ra các quyết định quan trọng nhé.

Có một vài đối tượng khác giới có ý định tiếp cận bạn, thế nhưng nếu không vừa ý với ai, bạn đều có cách từ chối rất khéo léo, tinh tế để đối phương không cảm thấy tổn thương. Nếu đã có nửa kia, bạn cần đặt mình vào vị trí của người ấy nhiều hơn, đừng lúc nào cũng muốn làm theo ý mình.

Dù cung hoàng đạo này không gặp phải vấn đề lớn trong sức khỏe, thế nhưng lại rất dễ cảm thấy mệt mỏi, một phần cũng vì thói quen thức khuya. Hãy chú ý hơn đến chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của mình sao cho hợp lý nhé. Hệ tiêu hóa của bạn bắt đầu lên tiếng rồi đấy.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông tích cực tham gia các hoạt động và thử nghiệm thật nhiều, đừng ngại làm sai vì thực tế không ai chọn được con đường đi đúng trong lựa chọn đầu tiên của mình cả. Cứ thử và có thể sẽ thất bại, nhưng cuối cùng bạn sẽ thành công.

Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội kiếm thêm thu nhập, có thể chòm sao này sẽ tìm được cho mình sự đột phá nào đó, nhưng cũng đừng vội vàng. Nếu bạn là ở vị trị lãnh đạo nên dành thời gian để gần gũi với nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng rất nhiều.

Bạn không để ý tới sức khỏe cho lắm vì mải mê kiếm tiền, thỉnh thoảng xuất hiện trạng thái mệt mỏi và ngủ không đủ giấc nên cần phải thả lỏng chính mình và nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng quá mức căng thẳng, làm việc tới độ không có thời gian cho bản thân thì hoàn toàn không ổn đâu.

Một tháng tuyệt vời cho những người đang độc thân hay tìm kiếm tình yêu lý tưởng của mình. Các mối quan hệ xã giao của bạn đều hài hòa. Tuy nhiên, người đã có đôi cần hết sức cẩn thận. Cám dỗ luôn tồn tại, rình rập khắp mọi nơi và nếu bạn lỡ sa chân thì hậu quả rất khó lường.

Dự đoán tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...