Công việc của Song Ngư chuyển biến tích cực, trước đây bạn không được trọng dụng hoặc có hiểu lầm với đồng nghiệp nhưng nay tất cả đều suôn sẻ, những chuyện không vui đều cho qua.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi tháng 5 cho thấy Bạch Dương sẽ đối mặt với khối lượng công việc sẽ khá chồng chất và bạn có thể thấy bản thân mình đã làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức mình để được cấp trên ghi nhận. Một số bạn cũng sẽ đi ra nước ngoài để theo đuổi công việc hoặc sự nghiệp mơ ước của mình.

Trong tháng này, tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ các mặt lợi và hại, có như vậy thì mới thu được lợi nhuận. Các khoản tiết kiệm sẽ gia tăng nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý.

loading...

Chòm sao này còn độc thân sẽ có một tháng khá đào hoa, tuy nhiên những đối tượng theo đuổi bạn lại không khiến bạn cảm thấy ưng ý cho lắm. Các cặp đôi cần chú ý đến cả những vấn đề nhỏ xảy ra giữa hai người nữa. Nếu có vấn đề gì nên nhanh chóng giải quyết ngay, thay vì để tình trạng kéo dài thì tình cảm của đôi bên sẽ bị ảnh hưởng.

Tuy tình hình sức khỏe không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cũng không phải là quá tốt. Bạn nên sắp xếp thời gian để đến trung tâm y tế khám sức khỏe định kì. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần rèn luyện cho mình thói quen tập thể dục thể thao, có như vậy cơ thể mới khỏe mạnh được.

Dự đoán tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu khẳng định bản thân, cho mọi người thấy khả năng của mình. Không có con đường thành công nào mà dễ dàng cả, vì thế đừng tự tạo áp lực cho mình. Mặc dù sự tự tin của bạn có giảm đi một chút, nhưng đừng lo lắng nhiều bởi cuối cùng thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi.

Về phương diện tình cảm, người độc thân cần suy nghĩ xem điều mình thực sự mong muốn là gì, đừng có dễ dàng thuận theo ý kiến của người ngoài. Nếu chòm sao này đã có nửa kia, bạn cần chú ý đến việc hâm nóng tình yêu của đôi bên, đừng khiến người ấy cảm thấy bạn quá lạnh lùng, thờ ơ nhé.

loading...

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, kết quả mà bạn nhận được không được như bạn mong đợi. Chính vì vậy trước khi chi tiêu cho bất cứ việc gì, bạn cần chắc chắn xem mình có thật sự cần thiết hay không để tránh tình trạng hoang phí

Cung hoàng đạo này không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thế nhưng không nên ỉ vào việc mình khỏe mạnh mà sinh hoạt một cách vô tổ chức đấy nhé. Hãy tập cho mình một thói quen tốt ví dụ như là tập đi bộ vào buổi sáng hay tham gia các khóa học yoga… để tăng cường thể chất.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nếu đã thầm mến ai đó mà chưa dám nói ra, bạn có thể tìm một cơ hội thích hợp để thổ lộ tình cảm với người ấy, cơ hội thành công khá cao. Người đã đã có đôi có cặp cần quan tâm chu đáo tới người ấy hơn bây giờ, để người ta có thể cảm nhận được tình cảm chân thật của bạn.

Những biến đổi lớn trong công việc đòi hỏi chòm sao này phải bắt kịp thật nhanh chóng nếu không muốn bị tụt lại phía sau, nỗ lực và thành quả bạn trong tháng này không được đánh giá cao. Một chút khó khăn lúc này chỉ đang thử thách sự cố gắng và quyết tâm của bạn mà thôi.

Hơn thế nữa, tình hình tài chính trong tháng cũng khá ảm đạm và không dư dả gì nhiều. Mong muốn làm giàu có thể xuất hiện trong đầu khiến cung hoàng đạo này cảm thấy sốt ruột, thế nhưng đừng đưa ra những quyết định vội vàng, bồng bột mà gây ra tổn thất tiền bạc nhé.

Nguồn năng lượng dồi dào của Song Tử chỉ có thể kéo dài được đến tuần thứ ba của tháng, do đó, bạn cần phải ổn định sức khỏe cũng như kiểm soát nguồn năng lượng ấy. Nếu không bạn sẽ có những ngày cuối tháng khá uể oải. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc sao cho khoa học.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hãy tin rằng mọi cố gắng tại thời điểm này của bạn rồi sẽ nhận được thành quả trong tương lai, chỉ cần bạn kiên nhẫn mà thôi. Một vài điều bạn mong muốn cũng có thể trở thành hiện thực. Tháng này, nổi bật nhất là khả năng giao tiếp và kĩ năng xử lý tình huống bất ngờ phát sinh của bạn.

Chòm sao này độc thân sẽ trở thành một người khá đào hoa trong thời điểm này. Chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể rồi bạn sẽ tìm được người như ý. Trong khi đó, người có đối đều thấy rất yêu mến và tin tưởng nửa kia của mình, người ấy cũng là động lực để bạn tiến về phía trước.

Có một khoản tiền dồi dào sẽ đến với bạn trong khoảng giữa tháng. Tất nhiên, đừng vì thế mà ngừng nỗ lực và vung tay quá trán kẻo hối hận không kịp nhé. Còn nếu muốn đầu tư thêm vào lĩnh vực nào, bạn cần học hỏi những người có giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nếu không muốn rơi vào tình trạng ốm yếu suốt tháng này. Khi ra ngoài đường, bạn cần lựa chọn những trang phục phù hợp, nếu không trời nắng sẽ rất dễ khiến bạn thấy hoa mắt, đau đầu đấy.

Dự đoán tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...