Tháng 4 mở ra rất nhiều cơ hội cho Nhân Mã, mối quan hệ với các đồng nghiệp tại chốn công sở cũng trở nên hài hòa, thân mật hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi tháng 4 dự báo đây là một tháng đầy biến động với Bạch Dương, ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã gặp phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được đánh giá là không được tốt. Điều này khiến bạn mệt mỏi, mất nhiều thời gian để xử lý các nhiệm vụ hơn.

Nhưng từ giữa tháng trở đi thì mọi chuyện lại thuận lợi hơn, những công việc mang lại tiềm năng tài chính bất ngờ đến với bạn, hãy nỗ lực và chờ đợi kết quả cuối cùng, vì thế đừng vội bỏ cuộc giữa chừng nhé. Bạn cũng phải chú ý cách thể hiện quan điểm cũng như cách trò chuyện, thảo luận với mọi người hơn. Trước khi nói gì phải suy nghĩ cẩn trọng, không nên nghĩ gì nói nấy, tránh làm mất lòng người khác.

loading...

Về tình cảm, dự báo những Bạch Dương còn độc thân sẽ có một khoảng thời gian khá đào hoa trong tháng 4, bạn có thể gặp gỡ một vài đối tượng khác phái khá thú vị. Với các cặp đôi hai người cần phải chân thành trò chuyện với nhau nhiều hơn, nếu cữ giữ mãi mọi chuyện trong lòng sẽ dễ khiến nảy sinh nhiều hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau từ đó mà tình cảm rạn nứt.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại, bạn có một nguồn thu nhập khá dồi dào trong tháng này, những khoản thu nhập phụ cũng có dấu hiệu tăng lên rõ rệt. Bạn có thể thoải mái chi tiêu vào thời điểm này. Sức khỏe cũng rất tốt, cảm cúm hay bệnh vặt tạm thời biến mất, vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm tất cả những điều bạn yêu thích mà vẫn chưa làm được nhé.

Dự đoán tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu tháng 4 cần phải thay đổi cách nhìn về những việc thường xảy ra với mình, như thế thì công việc mới có thể tiến triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Làm gì cũng cần thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để xử lý mọi việc, các cơ hội tốt về nghề nghiệp cũng liên tục ghé thăm nên bạn cần sáng suốt chọn một cái thích hợp với khả năng cũng như kinh nghiệm của bản thân.

Dự báo cuộc sống của chòm sao này sẽ gặp phải khá nhiều thị phi, vậy nên bạn hãy giảm thiểu tối đa những tranh cãi không đáng có nơi công sở, đồng thời phải giữ thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để xử lý các vấn đề. Bên cạnh đó nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, vừa là để cơ thể được nghỉ ngơi mà cũng là để bạn có thể tìm hiểu thêm kiến thức ở những lĩnh vực mới.

loading...

Về tình cảm, dự báo vận đào hoa của Kim Ngưu độc thân khá vượng, nếu tìm được người như ý hãy mạnh dạn mở lòng mình, tiến một bước xa hơn với người ấy. Nếu đã có đôi, bạn và đối phương sẽ có nhiều thời gian để bên nhau hơn, nhờ thế mà đôi bên cũng thêm thấu hiểu và gắn bó hơn.

Bạn cũng có một nguồn thu nhập khá ổn định trong tháng này, thế nhưng trước khi bỏ tiền chi tiêu cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh việc hoang phí kẻo cuối tháng lại lâm vào cảnh rỗng túi. Kim Ngưu có sức khỏe ổn định, thế nhưng bạn không nên chủ quan, hướng tới một lối sống lành mạnh bạn sẽ cảm

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi tháng 4 cho biết Song Tử sẽ gặp phải một vài vấn đề trong cuộc sống nhưng bạn sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý. Ngoài ra bạn cũng kết giao được với một số bạn bè mới khá thân thiện, điều này mang lại cho bạn cực nhiều hứng khởi để tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Về tình cảm, Song Tử rất có thể sẽ gặp phải những xung đột với đối phương, tuy nhiên đừng biến nó trở nên nghiêm trọng và căng thẳng hơn, hãy cố gắng giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể nhé. Còn nếu không thể hòa giải thì hãy nghiêm túc bày tỏ mọi quan điểm của mình. Với người độc thân sẽ có có một vài đối tượng theo đuổi nhưng bạn lại khá do dự khi đưa ra lựa chọn, khuyên bạn hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

Do thức đêm nhiều nên sức khỏe của cung hoàng đạo này có dấu hiệu xuống dốc, biểu hiện rõ ràng là bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, tinh thần lúc nào uể oải. Tốt nhất hãy cố gắng đi ngủ sớm mỗi ngày để đảm bảo cơ thể có đủ thời gian tái tạo năng lượng làm việc trong ngày mới, hãy bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng nhé, có như vậy thì công việc mới hiệu quả được.

Đến cuối tháng tình hình tài chính sẽ cải thiện hơn đôi chút, song cũng không nên vì vậy mà đầu tư mạo hiểm trong thời gian này. Thời gian Song Tử dành cho công việc vẫn chiếm ưu thế hơn vấn đề tình cảm, gia đình. Tuy nhiên khi có vấn đề phát sinh thì gia đình sẽ trở nên vô cùng quan trọng, đây thực sự là một chỗ dựa tinh thần vững chắc bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có vẻ khá ủ rũ và tiêu cực trong thời điểm này, trở ngại tâm lý này khiến bạn khó mà hoàn thành công việc một cách thuận lợi được, hãy tìm cách thư giãn nhiều hơn để giải tỏa áp lực cho mình. Bạn cũng cần phải chú ý giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đừng cư xử quá mức bốc đồng sẽ gây ác cảm cho người khác đấy.

Về chuyện tình cảm, dường như những Cự Giải còn độc thân vẫn chưa thể quên được mối tình trong quá khứ vậy nên hiện tại bạn rất khó để mở lòng với những người khác. Các cặp đôi có thể nảy sinh cãi vã, tranh chấp, khiến đôi bên đều cảm thấy không vui, tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nếu một trong hai không ai chịu nhún nhường thì rất có thể mối quan này sẽ đổ vỡ.

Cung hoàng đạo này cần học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn, bởi bạn sẽ có nguy cơ ngập trong nợ nần nếu tiếp tục tiêu tiền tùy hứng và mất kiểm soát như hiện nay. Bạn cần một bản kế hoạch chi tiêu hay một danh sách những thứ thật sự cần thiết chi tiêu trong tháng này, tránh trường hợp vung tay quá trán, tiêu tiền vì giúp đỡ hay lo chuyện bao đồng không đâu.

Về sức khỏe, bạn cần phải kiểm soát lại thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nên tránh xa đồ ngọt và thức ăn nhiều dầu mỡ, những món này không tốt cho sức khỏe đâu. Ngoài ra, cần tăng cường vận động, luyện tập thể thao đều đặn hàng ngày, chỉ cần dành ra khoảng 30 phút đi dạo hoặc chạy bộ thôi, sức khỏe cũng thay đổi đáng để đấy.

Dự đoán tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...