Tình yêu của Nhân Mã sẽ có dịp thăng hoa vào tháng này, nhất là những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tháng 4 năm 2019 Bạch Dương sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ về chuyện tiền bạc, những nút thắt liên quan đến tài chính từ tháng trước sẽ được giải quyết triệt để, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Thế nhưng để duy trì được hiện trạng này thì bạn phải nắm bắt vận may của mình thật tốt, đừng lơ là chủ quan là rỗng túi lúc nào không hay.

Công việc vẫn tiến triển ổn định với nhịp độ vừa phải nên bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho tình yêu hay gia đình của mình. Những bạn nào đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh thì nên bắt tay làm ngay vì để lâu sẽ giảm nhiệt đi đấy. Thời gian này cũng sẽ rất thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân, được mọi người biết tới và hoàn thành mục tiêu đặt ra.

loading...

Với chuyện tình cảm, chòm sao này cũng đã cố gắng hòa giải những bất hòa với nửa kia. Tuy nhiên mối quan hệ vẫn còn đang căng thẳng, bạn nên tập trung giải quyết gọn gàng mọi vấn đề chứ đừng để dây dưa lâu thêm nữa, chọn cách đối thoại thay vì đối đầu rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.

Dự đoán tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hãy nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân hơn. Vừa là để cơ thể được nghỉ ngơi mà cũng là để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu một lĩnh vực mới. Với bạn việc học dường như chưa bao giờ là đủ, chăm chỉ là một thói quen tốt, không chỉ giúp bạn làm giàu vốn tri thức mà còn giúp con đường thăng tiến của bạn dễ dàng hơn.

Cách làm việc của Kim Ngưu cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn, từ cách hành xử với mọi người cho đến việc bạn xử lý mọi tình huống. Đây cũng chính là bàn đạp để bạn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Nhờ vậy mà tài chính cũng tăng, tuy nhiên đó chỉ là đầu tháng còn bắt đầu từ giữa tháng trở đi nó có xu hướng giảm dần, cần chi tiêu khoa học hơn nhé.

Tình yêu của Kim Ngưu vẫn nồng thắm và ngọt ngào như thế, không có nhiều biến đổi cho lắm. Một số cặp đôi yêu lâu bắt đầu tính chuyện cưới xin, về chung một nhà rồi đó. Với những bạn còn FA thì không nên lo lắng quá, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm được nửa kia thích hợp với mình thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong tháng 4 này, Song Tử có thể sẽ phải đương đầu với một số khó khăn nhất định, nhưng bằng sự tự tin và bình tĩnh, bạn sẽ vượt qua được và xoay chuyển tình thế theo hướng có lợi cho mình. Chòm sao này cũng luôn biết cách biến thách thức thành cơ hội, kéo về những mối làm ăn béo bở, hứa hẹn doanh thu đột phá.

Trong công việc bạn cũng có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn, chỉ cần tự tin vào trực giác của mình thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao. May mắn sẽ mỉm cười với bạn vào tuần thứ ba, vì vậy nếu trước đó có gặp chuyện xui xẻo thì cũng đừng vội lo lắng, điều hay còn ở phía sau cơ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến, tháng này rất có lợi cho Song Tử gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp để mở rộng mối quan hệ bản thân. Với những bạn đã có đôi có cặp rồi thì nên tiết chế lại cảm xúc, đừng thân thiết với người khác giới quá đà mà vướng vào cám dỗ, phiền phức.

Do thức đêm nhiều nên sức khỏe của bạn sẽ xuống dốc, biểu hiện rõ ràng là bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi uể oải. Tốt nhất hãy cố gắng đi ngủ sớm mỗi ngày để đảm bảo cơ thể có đủ thời gian tái tạo năng lượng làm việc trong những ngày tiếp theo.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong tháng này, Cự Giải sẽ đón nhiều tin vui đến từ công việc, tài chính và tình yêu. Nhờ có mối quan hệ xã hội rộng rãi mà bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, mang lại khá nhiều thành công, nhờ vậy mà kiếm được không ít tiền bạc.

Tình hình tài chính khả quan hơn nên Cự Giải có thể thoải mái chi tiêu, thay vì tiết kiệm như trước, bạn có thể hào phóng mua tặng người mình yêu quý những món quà mà họ đã thích từ lâu. Bên cạnh đó thì cũng có thể tự thưởng cho mình một chuyến du lịch, đi chơi xa nào đó. Không phải đắn đo về tiền bạc thì cứ xách ba lô lên mà đi thôi nào.

Với chuyện tình cảm, chòm sao này cảm giác mọi thứ đến với mình khá nhẹ nhàng chứ không còn dằn vặt, đau khổ như trước nữa. Kể cả là người độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đều thấy dễ dàng, các mối quan hệ đủ chín để bước sang một trang mới rồi.

Tháng này Cự Giải nên ưu tiên phần sức khỏe là hơn cả, sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn nên đảm bảo rằng cơ thể được thư giãn và có thời gian điều hòa lại cuộc sống sao cho dễ chịu hơn.

Dự đoán tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...