Kim Ngưu những ngày đầu tháng có thể lười biếng do vẫn còn đọng lại chút dư âm ngày Tết nhưng trạng thái này không kéo dài lâu vì phương châm của bạn là quyết tâm không từ bỏ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi tháng 2 cho biết tháng mới khá thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương, khả năng thăng tiến cao nếu như bạn biết cách kết hợp sức mạnh nhóm. Thời điểm đầu năm nên chòm sao này có khá nhiều quyết tâm và động lực. Bạn làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng với niềm tin mãnh liệt vào tương lai.

Tình hình tài chính có nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, kế hoạch không thể thực hiện một cách trọn vẹn. Dự định tiết kiệm để đi du lịch nhưng lại có việc đột xuất buộc bạn phải tiêu tới tiền, còn với những người tham gia vào lĩnh vực đầu tư thì đang tốt bỗng đột ngột đảo chiều. Nếu không kịp thời ứng phó, xoay chuyển tình huống thì rất có thể sẽ mất mát hao hụt.

loading...

Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực hơn so với tháng 1, chòm sao này dành nhiều thời gian rèn luyện hơn, có vẻ như tình trạng thừa mỡ đã khiến bạn phải chủ động vận động rồi. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì tại chỗ làm. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.

Về tình cảm gia đình, các vấn đề trong gia đình bị xáo trộn, cá tính cùng sự thẳng thắn của bạn sẽ làm cho mối quan hệ càng trở nên căng thẳng. Còn về tình yêu có vẻ như cũng không được thuận buồm xuôi gió. Bạn đang cố gắng xây dựng một mối tình hoàn hảo nhưng dường như đang quá sức với hiện tại bạn có thể. Bạn nên dành sức lực và thời gian để giải quyết các công việc khác thì hơn.

Dự đoán tháng 2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu những ngày đầu tháng có thể lười biếng do vẫn còn đọng lại chút dư âm ngày Tết nhưng trạng thái này không kéo dài lâu vì phương châm của bạn là quyết tâm không từ bỏ. Cung hoàng đạo này luôn tràn đầy sức sống nhưng không thể chủ quan với những căn bệnh nhỏ đang đe dọa bạn.

Về phương diện công việc, hãy cẩn thận khi làm việc với đồng nghiệp bởi những người vốn tốt đẹp hôm nào có thể trở mặt ngay để đạt được lợi ích cá nhân của họ, họ sẵn sàng lợi dụng bạn để chuộc lợi thôi. Vì vậy, trong tháng này hãy đặc biệt cẩn trọng với những ai đối xử tốt bất ngờ với bạn nhé.

loading...

Về tình hình tài chính, tháng 2 Kim Ngưu trải qua nhiều sóng gió nhưng nhờ ở hiền gặp lành nên bạn được quý nhân trợ giúp kịp thời, bởi vậy mà tình hình không tới mức nguy cấp. Tài chính là vấn đề đáng ngại nhất trong cả tháng khi mà bạn liên tiếp gặp chuyện không may khiến cho tiền bạc giảm sút, các khoản chi tiêu chồng chéo, lúc nào cũng thiếu thốn. Người thân bạn bè hỗ trợ thêm vào mới tạm ổn định các nhu cầu cơ bản.

Bạn khá nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và làm quen thêm nhiều người mới, mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Những cặp đôi hay gia đình sẽ cảm thấy từ đối phương sự căng thẳng hay biểu hiện mệt mỏi trong mối quan hệ của 2 người, nhưng bạn không biết phải cư xử sao cho đúng. Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, thẳng thắn trực tiếp sẽ hóa giải vấn đề này vậy nên yên tâm đi nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử khá hào hứng với việc trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn muốn có cơ hội khám phá và tìm ra chính mình. Đây là lúc chòm sao thoải mái thể hiện khả năng của mình, không còn e dè như trước, là người sống hướng ngoại, không ổn định về mặt cảm xúc đó chính là lý do ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn trong tháng này. Bạn khó có thể giữ bất cứ thứ gì bền vững, tình cảm sớm nở rồi tàn trong thời gian ngắn.

Sự nghiệp có bước phát triển mới, khả năng cao sẽ thay đổi môi trường làm việc. Nếu bạn nỗ lực, trau dồi năng lực, biểu hiện xuất sắc thì đây là dịp may nhưng ngược lại nếu không đủ kiên trì sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ. Đặc biệt, cá tính cao ngạo dễ đẩy bạn vào những tình huống phiền phức, vậy nên bạn phải học cách tôn trọng người khác, biết ứng xử lễ độ và tạo dựng mối quan hệ hài hòa.

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian mặn nồng nhất cho mối quan hệ của Song Tử. Những cặp đôi có thể tận dụng thời điểm này để hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt, đối với các gia đình có thể xem xét đến vấn đề có thêm một thành viên mới. Tình hình tài chính được dự báo bạn gặp may mắn trong các giao dịch làm ăn.

Sức khỏe được duy trì ổn định cho đến những ngày cuối tháng thì bắt đầu gặp một số vấn đề như đau khớp và đau đầu nhưng dù bệnh gì thì cũng không quá nghiêm trọng. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi, đừng quên bổ sung đủ nước mỗi ngày, cũng như nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tính cách tò mò và rất quyết đoán không có gì có thể ngăn cản Cự Giải trong lúc này, nhờ đó bạn đạt được những tham vọng của bản thân đã nung nấu bấy lâu. Với tinh thần tự do bạn sẽ trải qua tháng 2 với khá nhiều niềm vui và hạnh phúc, sẵn sàng khám phá bất kỳ cơ hội nghề nghiệp nào và mở lòng đón nhận những điều mới mẻ cuộc sống đem lại.

Trong quá trình giao tiếp xã giao dự báo chòm sao này gặp tiểu nhân và họa thi phi, nói lỡ lời gây họa. Khi trò chuyện cùng người khác bạn nên thận trọng lựa lời và suy nghĩ thật kĩ, đừng để người khác đánh giá sai lầm. Nghiêm túc học hỏi và rèn luyện kĩ năng giao tiếp thuần thục để hạn chế tình huống khó xử xảy ra.

Vận trình tình cảm, bạn có cảm giác như những mối quan hệ đang tuột khỏi tầm tay. Bạn bất lực, chán nản, nhưng chẳng thể giải quyết được gì, hãy vùng dậy khỏi sự gò bó và theo đuổi tình cảm thật của mình đi nào Cự Giải. Việc gì cũng cần thời gian và điều quan trọng là bạn có đủ dũng cảm để thực hiện mọi thứ theo ý muốn của mình hay không mà thôi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được như ý, bạn đang gặp một vài khó khăn do thâm hụt quá sâu vào khoản tiền tích trữ từ tháng trước. Tham gia đầu tư trong thời gian này không hẳn là không tốt nhưng cần lập kế hoạch tài chính chi tiết và rõ ràng, tránh lãng phí tiền vào những thứ không mang lại bất kỳ lợi ích cũng như lợi nhuận nào.

Dự đoán tháng 2/2020 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...