Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra nhẹ nhàng, hài hòa, tuy người ngoài nhìn vào có vẻ nhàm chán nhưng bạn lại cảm thấy rất hài lòng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương tháng 2 sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề mà nguyên nhân do chính mình gây ra. Thế nhưng tự làm tự chịu, làm sai thì chẳng thể trách cứ ai được, vì không cố gắng nên mới phải gánh hậu quả.

Công việc cũng sai chỗ nọ hỏng chỗ kia, vì tâm tư còn vương vấn những ngày rong chơi nên không tập trung được. Vừa có thêm việc mới, lại bị áp lực do tiến độ bị chậm nên lúc nào cũng phải trong tâm thế phải hoàn thành cho bằng được, nhưng lúc này cũng chỉ biết cố làm hết sức chứ chẳng thể đùn đẩy cho ai được.

loading...

Chuyện tình cảm có phần thuận hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho Dương cưu trong những ngày rối ren. Những khi căng thẳng hay mệt mỏi bạn sẽ tìm đến nửa kia để tâm sự, chia sẻ, để được động viên, an ủi… Qua đó đôi bên ngày càng thấu hiểu, quan tâm tới nhau nhiều hơn nên tình cảm ngày càng gắn bó.

Tuy nhiên sức khỏe của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống, một phần là do ảnh hưởng của thời tiết, phần khác là do đầu năm mới ăn uống, tiệc tùng nhiều nên cân nặng tăng, ngủ nghỉ kém điều độ. Bạn nên chú ý cân bằng lại dinh dưỡng, ngủ đúng giờ, tránh tình trạng thức quá khuya mà ảnh hưởng tới thân thể.

Dự đoán tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tháng mới của Kim Ngưu có nhiều tình huống bất ngờ, cần phải bình tĩnh và sẵn sàng đón nhận, nếu có sự chuẩn bị tốt sẽ hạn chế được đáng kể kết quả không mong muốn, nhưng bản thân cần cố gắng hơn nữa nhé. Mọi chuyện tùy theo số phận an bài, không có nghĩa là buông xuôi mà là thuận theo tự nhiên, chuyện chưa tới chẳng cần bận tâm làm gì, còn chuyện gì đến sẽ đến, bạn cũng không thể tránh được.

Sự nghiệp phát triển đều đều, cũng có lúc Kim Ngưu thấy khó chịu khi người khác không ngừng tiến lên còn mình thì dậm chân tại chỗ, dù muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết làm thế nào. Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, bao giờ cũng tàn nhẫn, tham vọng và ước mơ sẽ trở thành viển vông nếu không dựa trên điều kiện thực thế.

loading...

Do đó Kim Ngưu phải vững vàng, không được chán nản buông xuôi thì tình hình mới dần khởi sắc hơn. Bạn nên tranh thủ thời gian này để học hỏi, nâng cao kỹ năng, trang bị thêm kiến thức chuyên ngành và bồi dưỡng bản thân, khi có dịp là phải cố gắng, tận dụng triệt để.

Trong chuyện tình cảm không nên yêu cầu quá cao hoặc nghiêm khắc quá, cũng đừng mơ mộng xa xôi về những cuộc tình như trong phim ảnh. Chỉ cần hai người luôn hướng về nhau, ân cần hỏi han, cùng nhau vượt qua năm rộng thái dài, tận hưởng cuộc sống bình an đã là quá hạnh phúc rồi.

Sức khỏe của bạn cũng tốt dần lên, nhưng cần rèn luyện hàng ngày và chú ý phát triển thể lực. Vận động không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giúp tinh thần thư thái, có lợi cho giấc ngủ, có thể chơi các môn thể thao để tăng tính cạnh tranh và hợp tác.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tháng 2 của Song Tử có xu hướng diễn biến chậm chạp, nên chuẩn bị tinh thần ứng biến với những tình huống bất ngờ. Tài lộc vượng vào đầu tháng, đến từ nhiều nguồn thu khác nhau nhưng do nhu cầu chi tiêu nhiều nên nếu không có kế hoạch cụ thể thì rất dễ bị thâm hụt. Bạn nên thận trọng trong quá trình sử dụng tiền, những thứ không cần thiết thì tạm thời gác lại, nên duy trì mức thu nhiều hơn chi để phòng ngừa tình huống khó lường.

Sự nghiệp trôi chảy, mọi sóng gió đã qua đi, giờ là lúc mà chòm sao này nên có định hướng cụ thể cho con đường của mình. Dù không có thu nhập tốt nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi tương lai hứa hẹn sẽ có nhiều thành tích đáng nể, công việc khởi sắc, mang lại nguồn thu đáng kể cho bạn.

Chuyện tình cảm cũng theo đà mà ổn dần, mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa rõ nhưng ít nhất bạn cũng đã có những nỗ lực, cố gắng và thái độ tích cực. Song Tử dám bày tỏ tình cảm, dám hành động vì người mình thích. Tình yêu là chuyện của hai người, cùng hướng về nhau nên hãy duy trì tâm thái này nhé.

Sức khỏe của Song Tử tiến triển tốt hơn thời gian trước, tuy công việc có phần bận rộn nhưng nhờ tinh thần sung mãn, ý chí hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Đôi khi bạn vẫn cần phải giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể chứ đừng ham mê công việc quá mức.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tháng này của Cự Giải vận trình không tệ, các phương diện đều có tin mừng. Trong công việc, bạn đặt ra những mục tiêu cao và luôn cố gắng hết mình, song cũng vì thế mà phải chịu áp lực không nhỏ, có lúc sẽ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Bạn có thể bị người khác tranh giành lợi ích nhưng tuyệt đối không được lùi bước, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội phản công mà thôi.

Tình hình tài chính khá tốt, mặc dù công việc không đạt được như mong muốn nhưng điều này cũng không ảnh hưởng tới thu nhập dồi dào trong tháng. Chòm sao này nắm bắt cơ hội rất tốt, tận dụng mọi dịp may mà mình có được, đang làm tốt như vậy nên cứ thế tiếp tục phát huy nhé, hứa hẹn sẽ có một kỳ nghỉ tết tiền tiêu rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm có thay đổi, không còn nhiều khúc mắc hay bế tắc như trước nữa, Cự Giải đã biết điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần nên chuyện tốt tự động đến. Với người độc thân có thể gặp được mối lương duyên tốt, tìm được người khiến trái tim mình rung động, hứa hẹn sẽ có một mối quan hệ lãng mạn.

Tuy nhiên lời khuyên dành cho Cự Giải chính là đừng quá vội vàng, hãy để cho bản thân và đối phương có thời gian tìm hiểu, kiểm nghiệm tình cảm và hiểu rõ hơn về nhau. Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, cứ vồ vập quá lại khiến hai người không đủ trân trọng và thiếu sự hòa hợp cần có, do đó cứ bình tĩnh thôi nhé.

Dự đoán tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...