Lần này sao Thủy bắt đầu đi ngược từ ngày 13/12/2017 đến ngày 22/12/2017 tại chòm sao Nhân Mã. Chúng ta vừa nghe thấy sao Thủy đi ngược thì lần cảm thấy bản thân mình sẽ rất đen đủi, nhưng sao Thủy đi ngược không phải mang lại ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Khi sao Thủy đi ngược, cũng là lúc chúng ta nhìn lại bản thân mình, điều chỉnh tốc độ của bản thân chậm lại để theo kịp mọi vật xung quanh.  Nếu như mọi người đều có thể cẩn thận hơn, chú trọng những chi tiết nhỏ hơn, vậy thì có thể làm tốt việc chuẩn bị từ trước, sau đó khi xảy ra tình trạng sao Thủy đi ngược thì sẽ không còn cảm thấy đáng sợ nữa.

Bước vào tháng 12, vận đào hoa, sự nghiệp, tiền bạc đều có những thay đổi. Có một số bạn sẽ rất may mắn trong lĩnh vực nào đó, nhưng có bạn rất kém may mắn, những điều này đều rất bình thường. Vận may đều luôn thay đổi theo thời gian, dù là may mắn hay là kém may mắn, thì điều mà mỗi người đều cần làm tốt chính là sống hết mình, làm việc hết mình, yêu hết mình, nói không chừng sẽ có điều bất ngờ đến.

Dự đoán tháng 12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Vận may tổng thể tháng 12: ★☆☆☆☆

loading...

Bước vào tháng 12, vận may tổng thể của Bạch Dương tương đối kém. Trong chuyện tình cảm, những bạn FA khá kém may mắn, đặc biệt là vào đầu tháng, bạn không ưng bất kỳ đối tượng nào gặp mặt cả. Nhưng nửa cuối tháng sẽ có chuyển biến tốt, hãy tích cực tham gia tụ hội hoặc là các hoạt động xã hội, sẽ giúp bạn xoay chuyển tình hình. Những bạn đang yêu vào giữa tháng hoặc cuối tháng sẽ dễ xảy ra cãi nhau với người yêu, những bạn đã kết hôn thì tình cảm khá ổn định.

Trong sự nghiệp, Bạch Dương dễ xảy ra “va chạm” với đồng nghiệp, hiệu suất làm việc thấp, vì vậy cần kiềm chế tốt cảm xúc của bản thân.

Trong chuyện tiền bạc, nửa đầu tháng sẽ phải chi tiêu nhiều vào các buổi tụ tập, nhưng cũng vì vậy mà giúp bạn thay đổi tâm trạng. Nửa cuối tháng cần cẩn thận mua sắm, nếu không khó mà cân bằng được thu chi.

Kim Ngưu

Vận may tổng thể tháng 12: ★★★☆☆

Bước vào tháng 12, vận may tổng thể của Kim Ngưu tương đối bình thường, không đến mức quá kém. Trong chuyện tình cảm, những bạn FA vận đào hoa đầu tháng bình thường, cuối tháng sẽ tốt hơn, sẽ thu hút được sự chú ý của bạn khác giới. Những bạn đang yêu cũng vì kỳ vọng quá cao vào người yêu mà dẫn tới hai bên mâu thuẫn với nhau nhiều hơn, những bạn đã kết hôn dễ vì vấn đề tiền bạc mà mâu thuẫn với nhau.

loading...

Trong sự nghiệp, Kim Ngưu lúc đầu tháng hiệu suất làm việc cao, tìm được phương pháp làm việc có hiệu quả, tiết kiệm được không ít thời gian.

Trong chuyện tiền bạc, tài vận của Kim Ngưu khá tốt, nửa cuối tháng sẽ thu lợi từ đầu tư ngắn hạn, nhưng cũng cần làm việc chăm chỉ kiếm tiền mới có thể giúp tài vận của bạn ổn định.

Song Tử

Vận may tổng thể tháng 12: ★★★★☆

Trong tháng 12, vận may tổng thể của Song Tử rất tốt. Trong tình yêu, những bạn FA có vận đào hoa hưng vượng, có cơ hội lớn gặp được đối tượng trong lòng. Những bạn đang yêu sẽ có tình cảm ngọt ngào, ân áo với người yêu, một ngày không gặp cảm giác như ngàn thu trôi qua. Những bạn đã kết hôn tình cảm sẽ ổn định.

Trong sự nghiệp, đầu tháng thiếu linh cảm, đặc biệt là những bạn Song Tử làm về sáng tác. Từ giữa tháng trở đi, vận may sự nghiệp dần có chuyển biến tốt hơn, tư duy cũng sáng sủa hơn.

Trong chuyện tiền bạc, tài vận của Song Tử khá ổn, nửa đầu tháng có thể đầu tư mạo hiểm, nửa cuối tháng cần kiềm chế ham muốn mua sắm của bản thân.

Cự Giải

Vận may tổng thể tháng 12: ★★☆☆☆

Bước vào tháng 12, vận may tổng thể của Cự Giải rất bình thường. Trong tình yêu, những bạn FA vận may đào hoa khá ổn, phần lớn đào hoa đều tập trung vào giữa tháng và cuối tháng, hơn nữa có liên quan đến việc bạn ra ngoài, vì vậy không nên chỉ biết ở trong nhà mà không đi đâu. Những bạn đang yêu chung sống vui vẻ cùng người yêu, nhưng cần tránh cãi vã với nhau. Những bạn đã kết hôn cần ở bên cạnh nửa kia nhiều hơn, tránh có người thứ 3 chen vào.

Trong sự nghiệp, có thể sẽ vì chuyện nhỏ mà mâu thuẫn với cấp trên, hơn nữa có thể sẽ xảy ra hiểu lầm với đồng nghiệp, hiệu suất làm việc thấp.

Trong chuyện tiền bạc, tài vận tương đối kém, có lẽ những khoản chi tiêu lớn sẽ khiến bạn mất cân bằng trong thu chi.

Dự đoán tháng 12/2017 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...