Tình yêu không phải điểm nhấn trong tháng này của Xử Nữ nhưng chẳng ai có thể ngăn cản được bản tận hưởng niềm vui trong chuyện tình cảm cả.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Bạn thích là người giỏi nhất và muốn dẫn đầu xu hướng. Bạn luôn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh và với năng lượng dồi dào đó thì họ có thể đạt được mọi thứ mình muốn.

Chòm sao này đã có đôi có cặp sẽ có một tháng hạnh phúc, nếu còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân. Rất có thể bạn sẽ tìm được nửa kia ở chỗ làm hoặc trong các buổi tụ tập bạn bè. Sẽ có những quan điểm thực tế hơn về tình yêu và mong muốn tìm được một người bạn đời có thể hỗ trợ mình trong sự nghiệp.

loading...

Sự nghiệp của Bạch Dương không có nhiều triển vọng phát triển trong tháng này. Bạn sẽ phải vật lộn mới có thể đạt được phần nào mục tiêu đã đề ra và dường như dù có cố gắng đến đâu thì thành công vẫn né tránh. Đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc khởi nghiệp. Hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn và duy trì phong độ làm việc tích cực trong khi chờ giai đoạn khó khăn này đi qua.

Công việc bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Bạch Dương. Cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nếu không muốn bị kiệt sức. Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng có thể thử các phương pháp trị liệu khác như thiền hoặc yoga để cải thiện sức khỏe.

Dự đoán tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có tính sở hữu khá cao và luôn thể hiện điều đó rất rõ ràng. Dù điều này cho thấy sự nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm nhưng nó có thể khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Vì thế bạn cần nhìn nhận lại vấn đề trước khi mọi chuyện đi quá xa. Từ giữa tháng trở đi tình cảm của hai người sẽ có một bước tiến mới.

Tháng này mang lại nhiều may mắn về sự nghiệp cho chòm sao này. Có thể người nào đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp, mang đến những cơ hội triển vọng và thúc đẩy bạn bứt phá hơn nữa. Một khi đã bắt đầu con đường đó thì sẽ không thể quay đầu, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để cống hiến hết mình.

loading...

Với những người đang khởi nghiệp không có nhiều may mắn, đặc biệt là về phương diện tài chính. Các chuyến công tác cũng không mang lại kết quả tốt như bạn vẫn mong đợi. Người kinh doanh thì việc xuất nhập khẩu hàng hóa cũng gặp phải nhiều vấn đề. Hãy thật thận trọng, đừng quyết định đầu tư nếu có quá nhiều rủi ro.

Kim Ngưu đang ở đỉnh cao phong độ. Tốt nhất bạn nên tập trung vào những việc mình đang làm đồng thời dành một vài phút để vận động cơ thể mỗi ngày để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi cuộc sống. Nếu cảm thấy sức khỏe có gì không ổn cần phải đi khám ngay, đừng để tình trạng trở nặng mới lo lắng chạy ngược chạy xuôi nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử rất nỗ lực để khiến người ấy luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Bạn muốn trở thành một người yêu lý tưởng và rất có thể hai người cũng sẽ có tin vui. Đời sống xã hội của bạn cũng tương đối năng động và bạn bè sẽ hỗ trợ họ rất nhiều trong công việc. Những người còn độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng và có những bước tiến nhất định trong mối quan hệ đó.

Khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tìm đến với cung hoàng đạo này trong tháng này. Những người làm nghệ thuật sẽ phát huy được tính sáng tạo, đóng góp được cho nền văn hóa, nghệ thuật và tên tuổi của bạn cũng được biết đến nhiều hơn. Trong công việc, một đồng nghiệp nữ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được thành công nhất định.

Đây không phải là thời điểm may mắn về tài chính với bạn. Song Tử sẽ phải rất vất vả mới đạt được một phần nhỏ trong mục tiêu đã đặt ra. Các chuyến công tác liên miên vắt kiệt sức lực nhưng không mang lại lợi nhuận gì đáng kể. Đây cũng không phải là lúc bạn nên đầu tư tài chính hay khởi nghiệp mà hãy bình tĩnh chờ thời cơ.

Bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì rất có thể trong khoảng thời gian đầu tháng sẽ phát sinh một vấn đề gì đó, tuy nhiên vấn đề đó không đáng ngại và có thể được giải quyết ngay lập tức. Song Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng và vì thế nên họ rất tích cực tham gia vào các hoạt động đòi hỏi thể chất tốt.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

đời sống tình cảm của Cự Giải khá năng động. Nếu còn độc thân có khả năng bạn sẽ tìm được ý trung nhân. Các cặp đôi cũng sẽ có một tháng hạnh phúc và rất có thể sẽ có tin vui. Dù bạn và người ấy có thể gặp phải một số bất đồng và đôi khi họ phải thỏa hiệp với đối phương để giữ hòa khí trong gia đình.

Công việc của chòm sao này trong tháng có nhiều triển vọng. Mặc dù không quá bận rộn như thời điểm trước nhưng cũng không thật sự thoải mái. Nhiều khả năng là dù có cố gắng đến đâu thì những nỗ lực đó cũng không được người khác ghi nhận và cũng chẳng mang lại hiệu quả kinh tế cho bạn. Lại thêm bị đồng nghiệp ghen ghét, độ kị khiến bạn không khỏi mệt mỏi.

Tài chính không có nhiều chuyển biến tích cực. Thậm chí bạn còn vướng phải khá nhiều chuyện rắc rối về tài chính. Vì thế hãy làm việc chăm chỉ và thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Nhiều chuyện xảy ra khiến các kế hoạch của cung hoàng đạo này không đi đúng hướng và không mang lại lợi nhuận như dự kiến.

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội đồng nghĩa với việc bạn phải chuẩn bị một nền tảng sức khỏe cực kì tốt, nếu không thì chỉ riêng đi làm mỗi ngày thôi cũng đủ vắt kiệt sức lực của họ rồi. Tháng này tình hình sức khỏe của Cự Giải không ổn định, vì thế cần phải chú ý đến từng dấu hiệu bất thường để có hướng giải quyết triệt để.

Dự đoán tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...