Các bạn thân mến, thời gian đã bước vào tháng 11, năm 2016 cũng không còn bao lâu nữa là kết thúc, mọi người đều cảm nhận thấy thời gian trôi qua thật nhanh! Trong tháng 11 này, vận may công việc, tình yêu, tài vận và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?
Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương

Vận may tháng 11: ★★★☆☆
Bước vào tháng 11, trong sự nghiệp của Bạch Dương có nhiều công việc cần bạn phải tốn nhiều thời gian và sức lực, cũng bởi vì những vấn đề trong việc gia đình đã tạo ra không ít những ảnh hưởng tới công việc của bạn, dễ khiến bạn phải phân tâm, cần đặc biệt cẩn thận với những chi tiết nhỏ trên văn bản, giấy tờ, còn phải xử lý mối quan hệ với khách hàng. Tài vận có nhiều khởi sắc, những tổn thất trước đó có thể sẽ thu lại được về vào cuối tháng này. Về sức khỏe, tình hình cơ thể khá tốt, chỉ là cần phải giải tỏa một chút áp lực về tinh thần.

Kim Ngưu

Vận may tháng 11: ★★★☆☆
Trong tháng 11, nếu như Kim Ngưu có cơ hội đi công tác, có thể tận dụng cơ hội này ra ngoài đi lại, cũng có lẽ có thể giúp cho công việc có cơ hội có đột phá mới, nhưng cần chú ý làm việc không thể quá kiêu ngạo, cần biết cách làm việc, nói chuyện có chừng mực. Tài vận bình thường, những nỗ lực bỏ ra chưa chắc có thể có được thu hoạch như mong muốn. Còn về sức khỏe, cần ăn uống có quy luật, chăm sóc tỳ vị, có thể tẩm bổ một chút.

Song Tử

Vận may tháng 11: ★★★★☆
Bước vào tháng 11, trong công việc có nhiều thứ không được thuận lợi, khiến bạn muốn điều chỉnh lại phương hướng phấn đấu, cần định vị lại một cách cẩn trọng, phương hướng mới đồng nghĩa với một sự khởi đầu mới, chuẩn bị tốt rồi mới bắt đầu. Tài vận không có sự tăng trưởng lớn, giữa tháng có thể thử tiến hành chuyển hướng đầu tư hoặc là phân bố lại vốn. Về sức khỏe, không nên vận động quá mạnh, vận động cần có trình tự và mức độ thích hợp.

Cự Giải

Vận may tháng 11: ★★★★☆
Bước vào tháng 11, trong công việc có thể thử những điều mới mẻ, luôn làm việc theo nguyên tắc đưa ra, dần khiến bạn mất đi sức chiến đấu, chi bằng hãy thử phá vỡ nguyên tắc làm việc cứng nhắc cũ kỹ, nói không chừng hiệu quả sẽ đáng kinh ngạc. Về tài vận, sẽ có tin tốt lành khiến bạn vui mừng, thu nhập tăng lên, điều này càng cổ vũ thêm cho bạn, nhưng đầu tư cũng cần phải chú ý. Về sức khỏe, đây là thời cơ tốt để giảm cân, kế hoạch có thể bắt đầu được tiến hành.
Facebook Comments
loading...

loading...