Nhân Mã đang tìm kiếm một công việc mới sẽ khá thuận lợi, bạn sẽ có triển vọng nhận được công việc tốt, phù hợp với khả năng của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương tháng này cũng tiến hành trôi chảy vì có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng đều được giải quyết một cách thuận lợi. Ngoài ra bạn cũng nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của cấp trên nên nắm bắt vấn đề rất tốt, dựa theo đường hướng đúng đắn để làm việc.

Tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện đáng kể, thậm chí có người đạt mức vượt trội, bạn bắt đầu thiết lập các mục tiêu cao hơn cho mình. Người làm hành chính nhờ thành tích tốt trong công việc nên được tăng lương thưởng. Đối với người kinh doanh có nhiều khoản đầu tư thu lời tốt giúp bạn cải thiện cuộc sống hiện tại.

loading...

Chòm sao này đã có những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy quan tâm, chăm sóc cho đối phương nhiều hơn, chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn trong cuộc sống nhờ vậy mà hai người ngày càng trở nên gắn kết, khăng khít. Người độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn bắt đầu biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng chứ không xốc nổi như trước nữa.

Sức khỏe của Bạch Dương tháng này rất hoàn toàn ổn định, không ặp vấn đề gì đáng lo ngại. Dường như năng lượng của bạn tràn đầy, thậm chí càng về cuối tháng thì tình hình còn cải thiện hơn nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên hơn.

Dự đoán tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và chán nản với công việc vào những ngày đầu tháng. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Sau đó năng lượng sẽ quay trở lại và bạn có thể thực hiện những ý tưởng của mình. Cuối tháng sẽ có một vài sự việc xảy ra khiến bạn phản ứng và tỏ thái độ khá gay gắt. Hãy bình tĩnh và kiềm chế bản thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua điều đó thôi.

Về phương diện tài chính, bạn được hỗ trợ rất nhiều từ bạn bè cho đến người thân trong gia đình. Chính vì thế chòm sao này có thể giải quyết dần những khoản nợ. Đối với người kinh doanh buôn bán, kế hoạch đầu tư sẽ thay đổi hoàn toàn và hứa hẹn mang lại kết quả khả quan hơn trước rất nhiều.

loading...

Tháng này đời sống tình cảm của Kim Ngưu năng động hơn, tình yêu của bạn có xu hướng lãng mạn hơn, bạn phải bỏ qua những thứ phù phiếm mới mong có được hạnh phúc. Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ đối tượng khác giới ưng ý. Tình cảm của những đôi vợ chồng lúc này cũng nồng thắm hơn.

Sức khỏe không có điều gì đáng lo, thế nhưng càng về cuối tháng bạn càng nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi thì sức khỏe mới ổn định trở lại. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên giữ gìn thói quen rèn luyện cơ thể thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng tốt như hiện tại.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nếu Song Tử đang có một ý tưởng khá táo bạo trong công việc, đừng ngần ngại mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay lập tức. Đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng ý tưởng đó sẽ trở thành sự thật, và bạn sẽ đạt được thành quả mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn mong đợi. Vào giữa tháng bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới, hoặc hoàn toàn chuyển hướng sự nghiệp.

Những rắc rối trong công việc rất có thể trở thành nguyên nhân gây nên những mâu thuẫn, tranh cãi trong chuyện tình cảm của chòm sao này. Hãy cho người ấy biết những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Khi những khúc mắc được tháo gỡ, vượt qua những chông gai, thử thách, tình cảm của hai người sẽ lại tốt đẹp và thăng hoa.

Người độc thân được bạn bè giới thiệu với đồng nghiệp của họ và đó có thể sẽ là đối tượng tiềm năng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Vấn đề liên quan tới tiền bạc không phải là ưu tiên của Song Tử trong tháng này, mặc dù bạn không có ràng buộc gì trong việc đưa ra các quyết định về tiền bạc nhưng tâm trạng của bạn không thực sự tốt. Đó là lý do bạn không muốn đưa ra quyết định gì trong lúc này.

Sức khỏe tinh thần của bạn cần phải được cải thiện bằng cách tập trung duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong gia đình cũng như ở ngoài xã hội. Về cơ bản, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng lớn khi tinh thần không được tốt ví dụ những mâu thuẫn trong tình cảm. Khi bị ốm đau, bạn không nên lạm dụng thuốc vì chỉ cần các mối quan hệ xung quanh hài hòa thì bạn sẽ hồi phục.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải sang tháng 11 này khá thuận lợi. Tuy nhiên bạn sẽ bị nhấn chìm trong những kế hoạch, những dự án mới. Hãy san sẻ bớt công việc cho những người đồng nghiệp của mình để tránh bị quá tải và kiệt sức. Bạn có thể đạt những bước tiến trong sự nghiệp của mình bằng sự siêng năng, chăm chỉ và tỉ mỉ.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có thể sẽ phải đối mặt với một chút sóng gió. Đừng tỏ ra lo lắng hay e ngại vì điều này. Hãy động viên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách này. Khi mọi chuyện qua đi, tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ càng gắn bó hơn. Trong mọi trường hợp hãy luôn dùng trái tim và sự bao dung của mình để cảm nhận và bạn sẽ thấy bất ngờ nhờ những gì mà nó mang lại.

Chòm sao Cự Giải đạt được sự thịnh vượng tài chính trong tháng này. Niềm vui và sự sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng tiền bạc cho bạn. Những sản phẩm của bạn được đón nhận và tạo ra tiền bạc. Bạn có khá nhiều kế hoạch trong việc thay đổi các kế hoạch gia tăng nguồn thu nhập của mình.

Về phương diện sức khỏe của bạn tháng này khá tốt, bạn phải cố gắng duy trì cơ thể khỏe mạnh để đủ tâm trí thực hiện những công việc liên quan tới sáng tạo hoặc liên quan đến thẩm mỹ. Thời điểm cuối tháng, Cự Giải có khả năng có những thay đổi của chế độ ăn uống và tập thể dục nhằm cải thiện sức khỏe.

Dự đoán tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...