Tháng 2 là một tháng mà khiến cho mọi người thực sự yêu thích, tháng này gắn với ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Mỗi một người trong chúng ta đều khát vọng sẽ gặp được những điều may mắn trong năm mới, nếu như không gặp được may mắn thì ít nhất cũng không gặp phải những việc đen đủi. Dù là học sinh, người đi làm hay là người làm ăn kinh doanh đều mong muốn có được một năm vui vẻ, cho nên rất quan tâm đến vận trình của bản thân, nó xấu, bình thường hay là hưng vượng. Cho dù là việc tốt, hay là không may mắn, nếu như có thể có sự chuẩn bị tâm lý tốt, cho dù có gặp phải cũng không bị bất ngờ, trở tay không kịp.

Hãy cùng 1001meo.com tham khảo bài viết về Dự đoán tháng 02/2018 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự đoán tháng 02/2018 của 12 cung hoàng đạo

loading...

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Trong tháng 2 này, sự nghiệp của Bạch Dương không được tốt, công việc bận rộn nhưng có nhiều việc khó khăn, có thể sẽ bị cấp trên phê bình. Giữa tháng, trạng thái sẽ dần khôi phục lại, sẽ bị những bạn đồng nghiệp xung quanh gây tác động đến bạn, các bạn ở cùng nhau trong bầu không khí tràn đầy năng lượng làm việc. Ngoài ra, các bạn vẫn có thể sẽ tiếp nhận được những có hội công việc mới.

Tiền bạc: ★★★★☆

Trong tháng 2 này, vận may tiền bạc rất hưng vượng, sẽ được Thần Tài ghé thăm. Nguồn thu chủ yếu vẫn đến từ tiền lương, nhưng bạn có thể sẽ được tăng lương, có thể tự mua cho mình những món đồ yêu thích, không cần quá kiềm chế ham muốn mua sắm của bản thân. Nửa cuối tháng thích hợp tiến hành đầu tư nhỏ, tốt nhất có thể hợp tác với mọi người, cùng chia sẻ rủi ro.

Tình yêu: ★★★☆☆

loading...

Những bạn FA tình yêu bình thường, có thể do cơ thể không khỏe mà chỉ muốn ở trong nhà, vì vậy mà thiếu đi những cơ hội làm quen với những người bạn mới. Nếu như bạn muốn vận may tình yêu hưng vượng, vậy thì cần chủ động tham gia các hoạt động xã giao. Những bạn đang yêu có thể sẽ vì lời nói, cử chỉ không đúng mực mà khiến cho đối phương phải nổi giận; những bạn đã kết hôn thì cần phải giữ khoảng cách với những bạn khác giới khác.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Dự đoán tháng 02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: ★★★★★

Vận may sự nghiệp trong tháng 2 của Kim Ngưu rất hưng vượng, khiến người khác phải ghen tỵ. Các bạn có thể sẽ tiếp nhận những nhiệm vụ công việc mới, nếu như làm tốt có thể sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Nửa cuối tháng, có thể sẽ tham gia nhiều hội nghị, đây là cơ hội để bạn thể hiện tài ăn nói của bản thân, làm tốt sự chuẩn bị, bạn có thể sẽ nhận được sự khẳng định và khen ngợi của cấp trên.

Tiền bạc: ★★☆☆☆

Vận may tiền bạc trong tháng 2 khá bình thường, có thể sẽ vì quá nóng vội mà đưa ra những phán đoán hoặc quyết định sai lầm, dẫn tới những tổn thất về tiền bạc. Ngoài ra, các bạn có thể sẽ vì một vài chương trình giảm giá đặc biệt mà mua về những món đồ không hề dùng tới. Trong tháng này, không thích hợp tiến hành bất cứ hạng mục đầu tư nào, khi sử dụng tiền bạc cần phải cẩn trọng.

Tình yêu: ★★★★☆

Vận may tình yêu của Kim Ngưu trong tháng 2 này rất tốt, những bạn FA tích cực ra ngoài hoặc tham gia các buổi tụ tập bạn bè sẽ có thể gặp được đào hoa của mình. Những bạn đang yêu tình cảm phát triển ổn định, có thể gặp mặt hai bên gia đình, đính hôn hoặc là kết hôn. Những bạn đã kết hôn tình cảm vô cùng ân ái, ngọt ngào, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, mỹ mãn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Dự đoán tháng 02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Trong tháng 2, vận may sự nghiệp của Song Tử khá kém, nhiệm vụ công việc rất khó khăn, khiến các bạn không có nhiều thời gian cho bản thân, thậm chí ngày nghỉ cũng phải bận rộn với công việc. Các bạn có cơ hội cùng cấp trên đi công tác, cần hòa nhập mối quan hệ mới để mở rộng quan hệ cá nhân, mặc dù có nhiều thu hoạch nhưng bạn cảm thấy tháng này là một tháng mệt mỏi, vất vả.

Tiền bạc: ★☆☆☆☆

Vận may tiền bạc kém, cảm thấy thương xót cho các bạn Song Tử. Dù các bạn có nhiều ý tưởng kiếm tiền, nhưng phần lớn đều khó mà thực hiện được hoặc là ý tưởng quá bình thường. Hơn nữa, tháng này không thích hợp để đầu tư bất cứ gì cả, cũng không nên mua vé số… Nếu như là người kinh doanh, tốt nhất không nên mở rộng nghiệp vụ.

Tình yêu: ★☆☆☆☆

Vận may trong tình yêu cũng kém. Những bạn FA khó có được tình yêu thực sự, nửa cuối tháng vận may càng kém, gần như không có cơ hội tình yêu nào cả. Những bạn đang yêu sẽ quá bận rộn với công việc mà bỏ bê cảm nhận của người yêu, khiến khoảng cách giữa hai người ngày một xa. Những bạn đã kết hôn, có thể vì áp lực mà dẫn tới tâm trạng lo lắng, cuộc sống vợ chồng không thuận.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Dự đoán tháng 02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Trong tháng 2, sự nghiệp của Cự Giải vẫn khá ổn. Các bạn có thể sẽ tiếp nhận nhiệm vụ mới mà cấp trên giao phó, cũng là nhiệm vụ có tính thử thách cao. Dù trong quá trình thực hiện có gặp nhiều khó khăn thế nào, nhưng chỉ cần bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, vậy thì bạn sẽ được cấp trên khen ngợi và công nhận, đồng thời cũng có thể chứng minh được thực lực của chính bạn.

Tiền bạc: ★☆☆☆☆

Trong tháng 2, vận may tiền bạc kém, đầu tháng có thể sẽ vì ham muốn mua sắm mà mua không ít đồ, tiêu không ít tiền. Nhưng trong giữa tháng, vận may tiền bạc của bạn dần hồi phục, có thể sẽ có được tiền thưởng hoặc là tăng trưởng khác, luôn có thể giúp bạn thở phào nhẹ nhõm.

Tình yêu: ★★☆☆☆

Trong tháng 2, vận may tình yêu bình thường, những bạn FA nửa đầu tháng có thể sẽ làm quen được với người bạn khác giới khá tốt, nửa cuối tháng có không ít người theo đuổi, nhưng bạn khó động lòng được. Những bạn đang yêu có thể sẽ yêu cầu quá nhiều với người yêu của mình, dẫn tới người ấy không vui, từ đó dẫn tới việc đối phương sẽ tìm người khác dịu dàng hơn.

Dự đoán tháng 02/2018 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...