Không đến 2 tháng nữa là  bước sang năm 2017. Những mục tiêu bạn đặt ra trong năm 2016 đã hoàn thành được chưa? Năm 2017 bạn sẽ kỳ vọng điều gì? Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân không muốn phát tài, hay là muốn phát tài không muốn thoát khỏi FA, hoặc là cả hai đều muốn?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết năm 2017 của bạn sẽ như thế nào nhé!

Dự đoán năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Tổng quan: ★★★★☆

loading...

Vận may tổng thể trong năm nay của Bạch Dương khá tốt. Trong sự nghiệp có được nhiều điều bất ngờ, tin tưởng vào trực giác và lựa chọn của bản thân. Trong chuyện tình yêu, hãy nắm bắt lấy cơ hội, mới có thể tu thành chính quả. Trong năm nay, cảm xúc biến động tương đối lớn, cần học cách điều chỉnh lại. Cuộc sống vốn dĩ không được như mong đợi, hãy mở rộng tấm lòng, chẳng có gì là to tát cả.

Tình yêu: ★★★☆☆

Những bạn Bạch Dương độc thân cần nắm lấy cơ hội của mình, chủ động tấn công, mời hẹn người bạn có cảm tình cùng dùng bữa tối. Nhưng cảm xúc của bạn trong năm nay biến động khá lớn, đặc biệt là những bạn đã kết hôn, rất có khả năng sẽ xảy ra mâu thuẫn với nhau, cần chú ý điều chỉnh cảm xúc của bản thân.  Cần biết  rằng tình yêu và hôn nhân không phải là gọi là đến ngay.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sự nghiệp trong năm nay của Bạch Dương sẽ có sự khởi đầu rất tốt đẹp, thỏa thích làm những việc mà bạn muốn làm. Hãy dành mọi sức lực để phấn đấu trong nửa đầu năm, nửa cuối năm chỉ cần giữ vững thành tích của bản thân là được. Đừng sợ hãi hoặc là nghi ngờ quyết định của bản thân. Tất cả đều sẽ phát triển theo chiều hướng tốt.

loading...

 Tiền bạc: ★★☆☆☆
Đầu năm sẽ có tăng trưởng tiền tài bất ngờ, rất có thể là trong lúc bạn cảm thấy không được như ý. Tình hình tài chính năm nay chỉ gói gọn trong một chữ “loạn”. Ngoài ra, tốt nhất đầu năm không nên đầu tư bất cứ hạng mục gì, chí ít thì cũng hãy đợi đến cuối năm rồi hãy đầu tư nhé!

Kim Ngưu

Tổng quan: ★★★☆☆

Trong năm nay, cuộc sống tình cảm của bạn khiến người khác phải ngưỡng mộ, có thể sẽ kết hôn, có thể sẽ gặp được người bạn thích. Còn trong sự nghiệp, có thể sẽ gặp phải khó khăn, nhưng cũng sẽ gặp được quý nhân tương trợ. Có lẽ điều bạn quan tâm nhất chính là tài vận, nửa đầu năm có lẽ không được thuận lợi, nhưng vẫn khuyên bạn nên chờ đợi thời cơ, tất cả đều sẽ có sự chuyển biến. Đừng vì một chút khó khăn nhất thời mà làm ảnh hưởng đến bạn, nhưng bạn cũng là người nhanh trí, không cần phải lo lắng.

Tình yêu: ★★★★★

Trong năm nay, sẽ có nhiều bạn Kim Ngưu sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Những bạn FA sẽ gặp được người bạn thích nhưng lại không thể chắc chắn đó có phải là người bạn yêu nhất. Những bạn đã kết hôn có thể sẽ trở nên tiêu cực hoặc là phẫn nộ, cần nhớ rằng “dĩ hòa vi quý”, cho nên cần học cách kiềm chế tính khí và thái độ của bản thân.
Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sự nghiệp năm nay của bạn không mấy thuận lợi, nhưng cũng không cần phải chán nản, có thể tận dụng năm nay để mở rộng mối quan hệ, tích cực tham gia các hoạt động xã giao hoặc là tham gia các khóa đào tạo thực dụng. Bạn yên tâm là sẽ có quý nhân giúp đỡ, chỉ là xem bạn có thể nắm bắt được cơ hội hay không.

Tiền bạc: ★★☆☆☆
Nửa đầu năm tài vận của Kim Ngưu bình thường, những gì bạn phải bỏ ra không tỉ lệ thuận với những gì thu lại. Bạn cũng vì thế mà cảm thấy buồn, nhưng cũng không cần vội vàng thay đổi công việc khác, đợi thăng chức tăng lương nhé! hoặc là xác định phúc lợi của gia đình tốt rồi mới đổi công việc. Biết rằng bạn rất lo lắng trong chuyện tiền bạc, cho nên cần  nhắc nhở bạn đừng vì thiếu tiền mà bị người khác dụ dỗ.

Song Tử

Tổng quan: ★★★★☆
Tổng thể mà nói, vận may tổng thể của Song Tử trong năm nay vẫn khá tốt, cho dù sự nghiệp phát triển có thể vẫn có chút không được thuận lợi, nhưng vẫn có thể dựa vào sự thông minh tài trí của bạn để giải quyết khó khăn. Điều bạn cần chú ý là, mặc dù tình hình tài vận khá ổn nhưng cũng cần tránh đầu tư mù quáng, cần phải cẩn trọng suy xét. Về tình yêu, những bạn nữ Song Tử sẽ gặp được tình yêu thực sự, đây là điều bạn chờ đợi nhất trong năm 2017 này.
Tình yêu: ★★★★☆
Nếu như lần đầu yêu thì khó thoát ra khỏi nỗi đau khổ của việc thất tình, bạn có thể sẽ  nghi ngờ tình yêu. Nhưng không cần phải căng thẳng, mùa hạ hoặc mùa thu đều là mùa thích hợp để yêu, những bạn nữ Song Tử sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Nếu như bản thân đã có người yêu, vậy thì rất có thể sẽ đính hôn hoặc là kết hôn. Mặc dù tháng 3 và tháng 12 có thể tình yêu không thuận lợi nhưng về tổng thể mà nói, tình yêu vẫn rất đáng để mong đợi.
Sự nghiệp:  ★★★☆☆
Trong năm nay sự nghiệp phát triển khó khăn vô cùng, quan hệ cá nhân hoặc là công việc đều trở nên phức tạp. Nhưng sở trường tùy cơ ứng biến của bạn vẫn có thể ứng phó lại được, cũng có năng lực đủ để có thể xử lý những việc phức tạp. Không cần để ý lời bàn tán của người khác, hãy thử lên kế hoạch và định vị lại bản thân xem sao.
Tiền bạc: ★★★☆☆
Có tin tốt lành đến, năm nay tài vận rất tốt. Chỉ là cần chú ý mùa xuân tài vận không tốt lắm, cần lên kế hoạch tài chính tốt, cố gắng không nên lựa chọn thời gian này đầu tư. Nếu như có việc muốn làm thì hãy làm ngay đi, cố gắng tạo ra nhiều tiền bạc.

Cự Giải

Tổng quan: ★★★☆☆
Nửa đầu năm bạn sẽ cảm thấy áp lực tương đối lớn, bởi vì có nhiều việc liên quan đến gia đình, tiền bạc chi tiêu ra nhiều hơn thu nhập về, hơn nữa còn xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Nhưng cũng không cần phải quá thất vọng hoặc là chán nản, áp lực chỉ là tạm thời. Chỉ cần qua nửa đầu năm, nửa cuối năm sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Năm mới chi bằng hãy để bản thân mình đi tiếp xúc với sự vật mới, đặc biệt là những bạn Cự Giải FA, cần học cách mở cửa trái tim, tận hưởng tình yêu.
Tình yêu:  ★★★☆☆
Nếu như bạn FA thì cần nắm bắt trọng điểm mùa hạ và mùa thu, mở cửa trái tim, tiếp nhận mũi tên tình yêu của thần  Cupid. Không có dũng khí bắt đầu thử, làm sao có thể có được hạnh phúc? Cho nên không cần phải sợ hãi khi tình yêu đến. Mọi người đều biết bạn coi trọng người nhà, trong nửa đầu năm việc gia đình tương đối nhiều, trọng tâm của bạn sẽ dành cho gia đình. Nếu như bạn đã có người yêu, người yêu bạn có thể sẽ vì sự lựa chọn của bạn mà cảm thấy thiệt thòi.
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Trọng điểm trong năm nay đều dành hết vào gia đình, đặc biệt là nửa đầu năm, bạn ít chú ý đến phát triển sự nghiệp. Nhưng không cần phải quá u sầu, nửa cuối năm sự nghiệp phát triển thuận lợi, bạn sẽ muốn thử những thứ mới mẻ hoặc là thay đổi cách làm việc. Hơn nữa bạn sẽ dần mở rộng mục tiêu của mình, muốn có được thành công thì cần phải học cách thích ứng. Nếu như cần hợp tác với mọi người, vậy thì hãy nắm lấy cơ hội ngay.
 
Tiền bạc: ★★☆☆☆

Trong năm nay, tài vận không mấy lý tưởng, nửa đầu năm chi ra nhiều hơn thu vào, hơn nữa khoản tiết kiệm của bạn ngày càng ít dần đi. Nhưng trong nửa cuối năm sẽ có sự thay đổi, biết đâu đến gần thời gian cuối năm lại có thể có được thu hoạch lớn, cho nên hãy để tầm nhìn vào tin tức tài chính, tìm hiểu kiến thức về tài chính hoặc là tìm người có kinh nghiệm giúp đỡ bạn.

Dự đoán năm 2017 của 12 cung hoàng đạo (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...