Bảo Bình bắt đầu tuần mới với vận trình tươi sáng, có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương có xu hướng phát triển rất tốt, nhận được sự khen ngợi của cấp trên. Bạn làm việc chăm chỉ và cho thấy hiệu quả rõ ràng, nhưng hãy duy trì trạng thái này thường thường xuyên hơn chứ đừng vội vàng đắc ý mà chủ quan nhé. Bởi chỉ cần lơ là một chút thì người khác có thể chiếm lấy vị trí mà bạn đang có đấy.

Ngoài ra chòm sao này cũng cần học hỏi bổ sung thêm kiến thức, hạn chế khuyết điểm để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Tình hình tài chính không quá dồi dào, bạn phải thực sự cố gắng thì mới mong thu được thành quả. Trong một vài tình huống, dù bạn có làm tốt nhưng cũng chưa chắc thu về được như ý muốn.

loading...

Nhưng đừng vội nản chí, hãy quản lý tốt khả năng tài chính của mình tiếp tục tiến lên thì tài vận sẽ khởi sắc. Chuyện tình cảm diễn ra yên bình, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn duy trì ở mức ổn định, tương thân tương ái, cùng làm những việc giản dị nhưng ấm áp, vừa có cảm giác của người yêu mà cũng có cảm giác của người thân.

Đây chính là nền tảng để bạn tiến tới mối quan hệ hôn nhân trong tương lai. Về phương diện sức khỏe có phần hơi kém, nguyên nhân là do làm việc nhiều dẫn tới mệt mỏi, căng thẳng. Bạch Dương nên sắp xếp lại thời gian làm việc và để bản thân được thả lỏng. Nếu chưa cần gấp thì nên để lại làm sau, vừa làm việc vừa cách hợp nghỉ ngơi, vận động thêm chút để nâng cao thể lực.

Cung hoàng đạo tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bạn nhận được sự khen ngợi và tín nhiệm của cấp trên, thậm chí có thể được tăng lương, tăng thưởng. Vận may của bạn đã tới rồi đó, chỉ cần tiếp tục cố gắng thêm nữa thì chắc chắn sẽ thành công hơn.

Về phương diện tài chính của chòm sao này rất tốt, bạn rất nhạy cảm nên những việc làm ăn kinh doanh, đầu tư đều khá thuận lợi. Tuy nhiên cần giữ cho mình sự tỉnh táo, đừng quá tham lam, mù quáng vì những lợi ích nhất thời mà lao vào lĩnh vực quá mạo hiểm. Đương nhiên đều lĩnh một chút thì cũng có cái lợi, nhưng vẫn phải giữ chừng mực.

loading...

Chuyện tình cảm chuyện tình cảm không ổn cho lắm, Kim Ngưu vì cố chấp, bảo thủ mà mâu thuẫn cãi vã với một nửa của mình. Mặc dù chỉ là một vấn đề nhỏ thôi, nhưng bạn lại cố làm to ra, hãy thử suy nghĩ lại xem bản thân đúng hay sai. Nếu có thể hãy nhận lỗi và làm lành trước, đừng để mối quan hệ dần xấu đi.

Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng đừng quên rèn luyện thân thể và bồi dưỡng thể chất nhé. Khi thể trạng tốt thì vẫn chị cũng tự nhiên mà tốt lên, bạn cũng có thêm nhiều năng lượng để cống hiến cho công việc. Việc vận động chỉ nên giữ ở mức vừa phải để tránh làm tổn thương cơ xương khớp.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng tuyệt vời, người độc thân có thể tiến hành tỏ tình với người mình đã thầm thương trộm nhớ từ lâu, chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Ngược lại nếu được tỏ tình mà không thích thì cũng hãy khéo léo từ chối nhé, đừng nên làm tổn thương người đối phương, hãy quý trọng những mối nhân duyên đến với mình trong đời.

Về phương diện công việc vẫn tiến triển bình thường, cứ triển khai theo kế hoạch đã định sẵn thì không gặp phải trở ngại hay khó khăn gì. Thái độ của cấp trên đối với chòm sao này ở mức trung bình, nên không được phép lơ là, chủ quan. Cũng đừng vì thế mà buồn bã chán nản, bạn chỉ cần chăm chỉ cố gắng hơn nữa thì thời cơ sẽ đến với mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần giảm sút, một phần là do thời gian trước bạn không làm chủ được chuyện chi tiêu của mình nên tháng này mới phải đối mặt với nguy cơ. Thế nhưng đừng vội than thở, thay vào đó bạn nên hạn chế những khoản chi phí không cần thiết như mua những món đồ đắt đỏ, tiết kiệm từng khoản để cân đối tiền bạc.

Sức khỏe của Song Tử tương đối ổn định, bạn có một thể chất tràn trề năng lượng, vì vậy nên cố gắng duy trì hiện trạng tốt đẹp này để thực hiện những mục tiêu của mình. Tuy nhiên đừng ỉ lại mình còn trẻ, khỏe mạnh mà lười biếng, bỏ bê luyện tập nhé, chăm lo sức khỏe càng tốt thì làm gì cũng thuận lợi đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Về cơ bản thì Cự Giải gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến bạn phải làm thêm giờ hoặc tăng ca về muộn hơn thường ngày. Thế nhưng sự cố gắng này lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên, sinh ra tâm trạng buồn phiền chán nản. Có lẽ bạn thử điều chỉnh cách thức làm việc một chút để tăng cường sự hiệu quả xem sao.

Tình hình tài chính duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều khoản thu nhập nhưng cũng không có những món chi tiêu quá lớn. Chòm sao này nên duy trì thói quen ghi chép lại tất cả các khoản chi tiêu, cho ai vay hay nợ ai để tránh bị quên. Bên cạnh đó, việc chi tiêu hàng ngày cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết để kiểm soát tốt ngân sách của mình

Chuyện tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ của bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, có tiến triển rất tốt. Đối phương không chỉ đối xử tốt với bạn mà còn luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn, hai người tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, song đừng vội vã quá, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên nhé.

Sức khỏe của Cự Giải tuần mới không được tốt lắm, nếu có thể hãy đi kiểm tra toàn thể để kịp thời phát hiện mầm bệnh bên trong. Ngoài ra cần thực hiện theo lời căn dặn của bác sĩ, như chú ý bồi dưỡng cơ thể, không nên tham công tiếc việc mà lao lực khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược quá độ.

Cung hoàng đạo tuần từ 9/9 đến 15/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...