Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 9/3 đến 15/3/2020 cho biết dù làm bất cứ việc gì Thần Nông cũng thuận lợi hanh thông.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

vận trình của Bạch Dương khá bận rộn vào thứ hai và thứ ba. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ bị cuốn vào công việc của mình đến nỗi bạn sẽ quên việc chú ý đến người khác. Ngay khi bạn tập trung vào chúng, tất cả những thứ khác sẽ tự tìm ra. Thứ sáu và thứ bảy là mơ mộng và điềm tĩnh, nhưng chủ nhật là nhẹ nhàng, vui vẻ và thú vị.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân Bạch Dương sẽ phát hiện có một vài đối tượng đang để ý đến mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn một người thật phù hợp. Còn với người đã có đôi, bạn nên tìm cách tiết chế sự nóng nảy của mình lại, nếu không đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi đấy.

loading...

Chòm sao này khá bận rộn với những dự án mới. Với người mới chuyển đổi vị trí, sang công ty mới hoặc mới đi làm thì lại càng nhiều việc, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi. Khó khăn là điều bạn đã lường trước được rồi mà nên cũng không bỡ ngỡ gì, cố gắng lên thôi.

Điểm sáng trong tuần là tình hình tài chính khá khởi sắc, công việc cho thu nhập ổn định, đáp ứng đủ như cầu cuộc sống. Ngoài ra bạn cũng rất nhanh nhẹn trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, đầu tư chung vốn với người khác nên tài vận cởi mở, có nhiều nguồn thu, hứa hẹn sẽ rủng rỉnh lắm đấy. Nên có chút để dành tích lũy chứ đừng vung tay tiêu hết nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 9/3 đến 15/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo dự báo bước sang tuần mới, tinh thần của Kim Ngưu phấn chấn hơn nên làm việc cũng hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều. Nhờ lập ra kế hoạch chi tiết những việc cần làm, sắp xếp khoa học nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, lại giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nên việc cứ băng băng đi lên, không gặp trở ngại nào, thậm chí còn hoàn thành sớm hơn deadline.

Về tình cảm, những bạn vẫn còn độc thân hãy tự tin và cởi mở hơn với mọi người, nếu có đối tượng khác phái nào mời bạn đi chơi, hãy thử cho mình lẫn đối phương cơ hội được tìm hiều nhau. Còn Kim Ngưu đã có đôi đừng nên quá cố chấp với những quan điểm của mình, trò chuyện với người ấy nhiều hơn sẽ giúp đôi bên càng thêm thấu hiểu.

loading...

Nếu bạn đang cố gắng vượt qua bất kỳ sự tổn thương nào đến từ quá khứ thì tuần này sẽ là cơ hội tốt để có một bước ngoặt thay đổi đột phá. Bạn có thể nhớ lại những cuộc trò chuyện với người cũ để cân nhắc hơn về cách nói chuyện cho mối quan hệ mới. Trước tiên cần phải tránh mắc những sai lầm cũ.

Với những bạn mới ra trường hoặc đang có ý định nhảy việc thì có khá nhiều cơ hội, nhưng phải nhớ đừng có thái độ đứng núi này trông núi nọ, trước khi nộp hồ sơ hãy xác định rõ định hướng nghề nghiệp và mục tiêu rõ ràng. Tài chính trong tuần ổn định, Kim Ngưu có khoản tiết kiệm kha khá. Vốn là người giỏi quản lý tài chính nhưng vẫn cần nhắc nhở bạn nên cẩn thận đồ đạc, có thể trong lúc bất cẩn sẽ làm rơi hoặc quên ở đâu đó.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang, xếp thời gian hợp lý. Nhờ cách làm việc khoa học như vậy mà thảnh thơi hơn nhiều, không còn tình trạng tất bật cả ngày từ sáng đến tối không xong việc, rồi còn ôm đồm việc về nhà nữa. Cải thiện tình hình tốt đấy, tiếp tục phát huy thì sẽ gặt hái được kết quả rất khả quan.

Dự báo những bạn còn độc thân có cơ hội quen biết với rất nhiều những người bạn mới trên mạng, cũng thú vị lắm đấy. Còn với những người đã có người ấy, hai bạn có lẽ sẽ phải xa nhau trong vài ngày. Có vấn đề gì thì cũng nên thẳng thắn với nhau chứ đừng giấu trong lòng rồi hậm hực hay nín nhịn. Lâu dần tạo thành ức chế khó giải tỏa thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ đấy.

Tình hình công việc của Song Tử trong tuần này có sự thay đổi. Thay đổi này mặc dù giúp bạn giảm bớt áp lực trước đây, nhưng phần việc mới lại có phần nhàm chán. Suy nghĩ tích cực thì bạn nên xem đây là khoảng thời gian thư giãn trước khi bắt đầu nhận thêm dự án ngoài.

Bạn thân thiện, vui vẻ nên dễ kết bạn nhưng mối quan hệ mới quen vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy dù thú vị đến đâu cũng đừng để họ liên quan tới công việc. Sức khỏe cũng là điểm đáng lưu ý, cần chăm lo hơn cho các bữa ăn của mình, đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh hay những bữa cơm thiếu dinh dưỡng. Bận và lười là hai lý do thường xuyên được đưa ra nhưng dù thế nào cũng nên sớm loại bỏ chúng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần mới nhắc nhở Cự Giải cần phải để ý quan sát xung quanh nhiều hơn, có thể bạn sẽ phát hiện ra những điều rất thú vị, đừng mãi chìm đắm trong thế giới riêng của mình mãi. Phương diện công việc dù vẫn còn một số mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng không quá lớn và có thể giải quyết êm xuôi mà không gây quá nhiều ấn tượng xấu.

Tình yêu của chòm sao này nở hoa kết trái, chấm dứt chuỗi ngày yêu đơn phương cực kỳ khó chịu trước đó. Điều đáng ngạc nhiên là người ta cũng thích bạn lâu rồi mà chẳng dám ngỏ lời, đôi bên cùng tương tư nhau nhưng vì ngại ngùng mà mất nhiều thời gian. Từ giờ hãy trân trọng và thành thật với nhau nhiều hơn để tận hưởng hạnh phúc nhé.

Công việc trong tuần mới của Cự Giải khá nặng nề, nhiều việc không thuộc nhiệm vụ nhưng bạn vẫn phải làm nên đầu óc không thoải mái, thân thể mệt mỏi, hết giờ là chỉ muốn về nhà đi ngủ. Tuy không vui nhưng bạn vẫn phải làm vì còn duy trì sự nghiệp, nhưng nếu kiên trì thì rồi cũng sẽ có đền đáp thôi.

Tài chính khá ổn định, tuy nguồn thu không quá dồi dào nhưng cũng chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do hiện tại có khá nhiều mối làm ăn tốt nhưng vẫn nên chủ động mở rộng thêm. Với những người làm công ăn lương thì cứ chăm chỉ, tận tụy thì khả năng được tăng lương, thưởng sẽ gia tăng thôi.

Cung hoàng đạo tuần từ 9/3 đến 15/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...