Vận trình tình duyên của Thiên Bình êm đẹp, bạn và người ấy được mọi người xung quanh tác động khá nhiều nên tình cảm cũng tiến triển nhanh hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương về cơ bản là khá ổn định. Bạn và người ấy dần trở nên thấu hiểu nhau hơn khi luôn chia sẻ suy nghĩ, cùng nhau bàn bạc, thảo luận về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Công việc trong tuần này diễn ra thuận lợi, các hợp đồng nhanh chóng được ký kết trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn cho bạn. Nếu biết tận dụng những cơ hội tốt bạn có thể vươn xa, phát triển nhiều hơn nữa trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

loading...

Tuần này tình hình tài chính của chòm sao này cải thiện đáng kể, bạn lên kế hoạch hợp lý cho các kế hoạch liên quan đến vấn đề tiền bạc. Thời điểm này bạn nên tìm hiểu đầu tư kinh doanh, tập trung vào nguồn thu nhập ổn định có được từ các khoản đầu tư đó.

Về phương diện sức khỏe của bạn nhìn chung khá ổn, hãy cẩn thận để không bị thương, nhìn chung là không có vấn đề gì phải lo lắng, tuy nhiên cũng không được chủ quan bởi những sự thay đổi thất thường của thời tiết có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy cần phải hết sức lưu ý, quan tâm.

Cung hoàng đạo tuần từ 8/7 đến 14/7/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá suôn sẻ, mặc dù đôi lúc trong suy nghĩ của bạn có sự so sánh nhưng cuối cùng vẫn nhận ra rằng đối phương là người phù hợp với mình nhất. Mối quan hệ của hai người tiến triển rất tốt, nhưng nên quản lý cảm xúc tốt hơn.

Công việc của Kim Ngưu cũng không hẳn là tệ, dù việc hợp tác tương đối thuận lợi nhưng các ý tưởng chưa được rõ ràng, mạch lạc, đôi phần hỗn loạn vì vậy bạn cần phải bình tĩnh để xem xét lại một cách cẩn trọng mới mong hoàn thành được mục tiêu đã đề ra tốt nhất.

loading...

Trong tuần này, nguồn thu và chi của chòm sao này tương đối cân bằng và ổn định. Mặc dù có nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh nhưng nguồn thu tốt đảm bảo cho bạn không phải khó khăn hay suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, do ăn uống không điều độ, lành mạnh nên điều này cơ thể xuất hiện một vài dấu hiệu về dạ dày và tiêu hóa. Một số người tác động tiêu cực lên tâm trạng của bạn. Khi điều gì đó không mong muốn xảy ra bạn nên tập trung vào những gì mình đang làm.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong tuần này, Song Tử và người ấy trong tuần này có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột từ những chuyện nhỏ. Tuy nhiên khi có thời gian đi chơi hay du lịch cùng nhau thì bạn chủ động làm hòa với người ấy đi nhé. Đừng để vì chút việc cỏn con mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Công việc của bạn xảy ra một vài sự cố bất ngờ. Bạn tưởng rằng mình đã có thể thở phào nhẹ nhõm, cần được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả thì phát sinh nhiều vấn đề. Có thể lúc đầu bạn cảm thấy một chút lo sợ, bối rối nhưng nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và cấp trên nên vấn đề đều được giải quyết.

Tình hình tài chính của chòm sao này nhìn chung khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới cho công việc, hãy tìm hiểu một lĩnh vực yêu thích nào đó để đầu tư sinh lời vì đây chính là cơ hội giúp bạn để tăng thu nhập của mình. Dự báo tuần này nguồn tài chính có dấu hiệu cải thiện đáng kể đấy. Tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh hơn.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, tuy nhiên, đừng quên để ý tới những biểu hiện bất thường của cơ thể, nên lưu ý hơn tới chế độ ăn uống của mình đi nhé. Thay vì cố gắng vùi mình vào công việc, bạn dành thời gian thư giãn cho bản thân nhiều hơn. Sau đó quay lại làm việc thì hiệu quả công việc sẽ rất tốt đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi. Bạn và người ấy có thể là đối tác trong công việc, sau thời gian làm chung thấy được sự tương đồng về tính cách cũng như sở thích nên đã trở thành một nửa của nhau.

Công việc diễn ra khá thuận lợi nhưng bạn vẫn phải làm việc khá vất vả. Đừng vội vàng chùn bước, hay chán nản mà hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình thì bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công mà thôi. Thành công không dành cho những người lười biếng, hay chỉ chờ vào may mắn.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt, các nguồn thu nhập chính và phụ của bạn có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình muốn và cũng có thể dư ra một khoản tiền nhỏ để gửi tiết kiệm. Song chòm sao này cũng cần phải quản lý tiền bạc một cách hợp lí để tránh hao hụt nhanh chóng.

Trong tuần này, sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn ở đâu đó hoặc đi du lịch vào những ngày cuối tuần và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thể trạng khỏe mạnh thì mới làm việc được hiệu quả. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Cung hoàng đạo tuần từ 8/7 đến 14/7/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...