Tuần này Thiên Bình có nhiều chuyện giấu kín trong lòng mà không thể biểu đạt ra ngoài khiến bạn lâm vào trạng thái mâu thuẫn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có khả năng đi học hoặc công tác xa nhà, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vì sự thay đổi này có thể khiến bạn dao động và ảnh hưởng tới hiệu quả.

Tình hình tài chính bất ổn, thời gian này không nên tiêu pha lãng phí mà hãy để dành một khoản để biếu tặng hoặc mua quà cho người thân. Đồng thời cũng là tháng cuối năm âm lịch nên cũng sẽ tốn một khoản không nhỏ để mua quà cảm ơn cấp trên, khách hàng hoặc những người đã giúp đỡ mình.

loading...

Mặc dù tốn kém tiền bạc nhưng bù lại Dương cưu lại thu về tình cảm nên cũng thấy thoải mái hơn. Các khoản chi này đều phục vụ cho sự thăng tiến trong tương lai nên không hề uổng phí. Các hoạt động hợp tác khác diễn ra thuận lợi, bạn được cấp trên ti tưởng nhờ tác phong nhanh nhẹn và cẩn trọng trong mọi việc.

Tuy nhiên Bạch Dương không nên đặt hết niềm tin vào người khác, cơ hội có nhưng đổi lại sẽ phải khá gian truân, áp lực bên trong vô cùng lớn. Làm việc gì cũng phải tính toán trước sau, nhất là người có ý định cạnh tranh vào chức vụ mới.

Cung hoàng đạo tuần từ 7/1 đến 13/1/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc tiến triển khá tốt, có phúc lợi nhưng chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Cơ hội tiến thân không ít, chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh thì mới không bị hỏng việc.

Tuần này nếu Kim Ngưu phải đi công tác xa thì có thể gặp vấn đề ngoài ý muốn trên hành trình, khiến bạn mệt mỏi hơn. Vì vậy hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất phát để dù gặp phải chuyện gì cũng không bị hoảng sợ, làm chủ được tình hình.

loading...

Tuần này bạn có ý thức về tài chính rất mạnh, bắt đầu cân nhắc các phương án đầu tư hay dự án mang tính mạo hiểm. Tuy hăng hái là thế nhưng vẫn phải chú ý tới hoàn cảnh thực tế, tác động bên ngoài để không đi chệch hướng, tránh tổn thất không đáng có.

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu cần thẳng thắn và trực tiếp hơn. Khi giải quyết vấn đề hãy hướng tới tương lai của hai người, tiếp thu cảm nhận của đối phương, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý. Bạn có tâm tốt nên chỉ cần thể hiện nhẹ nhàng, tinh tế hơn thì mối quan hệ sẽ phát triển êm đẹp.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới nhất của Song Tử sự nghiệp sẽ rất tốt nếu bạn học được cách khiêm tốn và thể hiện thái độ hòa nhã. Hãy cố giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, đừng tranh cãi vì vừa phiền phức lại thiệt thòi cho mình.

Chòm sao này dùng thái độ tích cực và lạc quan nhất để đối diện với cuộc sống, luôn tràn đầy hứng khởi và tươi vui, không ngại tiến về phía trước. Nhưng nên tiết chế bản thân đừng tự tin quá đến mức kiêu ngạo, chèn ép người khác vì chỉ khiến bản thân bị cô lập mà thôi.

Tuần này Song Tử đã tìm được cách tháo gỡ khó khăn về tài chính và bù đắp những thiếu hụt trong thời gian trước. Ngoài sự nỗ lực của bản thân cộng thêm sự trợ giúp của bạn bè nên các khoản nợ nần đã nhanh chóng được giải quyết, không còn khó khăn như trước nữa.

Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối vì mọi người đang ra sức phản đối mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên Song Tử lại không muốn buông tay vì tình cảm chân thành và một phần là sự cố chấp, tự tôn. Bạn cần tỉnh táo suy nghĩ để có những quyết định chính xác cho mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải thay đổi suy nghĩ vì cảm xúc lên xuống thất thường, bạn quan tâm quá nhiều đến những chuyện vụn vặt mà không thoát ra được. Có lẽ chòm sao này cần một tác động tích cực mới có thể thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Cự Giải nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ những điều băn khoăn trong lòng hoặc đơn giản là bạn viết nhật ký đi. Chỉ khi nói ra được thì bạn mới nhẹ nhõm và không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lớp học năng khiếu, gặp gỡ mọi người, tránh ủ rũ một mình.

Nếu còn độc thân bạn có thể bị thu hút bởi một người nào đó, tuy rất thích đối phương nhưng tình cảm không phát triển tới tình yêu mà chỉ có thể thành tri kỷ. Con người đến được với nhau cần duyên phận và cả cố gắng nữa nên đừng cưỡng cầu.

Cự Giải hãy cố gắng hoàn thành mọi công việc sớm nhất có thể chứ đừng để nước tới chân mới nhảy vì đến sát giờ sẽ không kịp đâu và dễ phát sinh tình huống bất ngờ. Ngoài ra do trạng thái tinh thần không tốt nên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu suất nữa.

Cung hoàng đạo tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...