Trong tình yêu, Xử Nữ có hơi hướng chủ quan khiến cho bạn lên trầm xuống bổng theo cảm xúc của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tuần này Bạch Dương sống khá hoài niệm khi những kỷ niệm tình yêu cũ trở về khiến bạn bị ám ảnh vì những cảm xúc xưa cũ. Mặc dù bề ngoài bạn tỏ ra rằng mình vẫn ổn, không có gì có thể tác động được mình nhưng thực ra bên trong là những cơn sóng ngầm khôn nguôi. Lời khuyên cho bạn đó là nên sống ở hiện tại, đừng để quá khứ hay tương lai khiến bạn buồn phiền, lo âu.

Tại nơi làm việc bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu. Bạn tập trung hơn tới các mối quan hệ của đồng nghiệp nhờ đó bạn nhận được sự tin tưởng và mọi người đánh giá cao về bạn. Đây chính là nguồn động lực lớn để bạn có thể hoàn tất được những nhiệm vụ khó khăn.

loading...

Vấn đề tiền bạc của Bạch Dương không đủ khiến bạn phiền lòng. Nếu là chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh của bạn rất thuận lợi, nhờ đó doanh thu cũng tăng lên đáng kể.

Tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, bạn duy trì lịch trình tập luyện đều đặn, cơ thể cũng không có triệu chứng gì đáng lo ngại. Không lo nghĩ nhiều nên bạn khá thoải mái trong vấn đề ăn uống trong tuần này.

Cung hoàng đạo tuần từ 6/8 đến 12/8/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn đang lý tưởng hóa chuyện tình cảm của mình và xem rằng nó vô cùng hoàn hảo nên không muốn thay đổi nào trong lúc này dù là những thay đổi tích cực. Nhiều khi sống trong sự an toàn quá lâu sẽ khiến tình cảm trở nên nhàm chán vì thế bạn nên học cách làm mới tình yêu thường xuyên hơn.

Nhìn chung, công việc của bạn không được tốt trong tuần này. Bạn có phần tự mãn với những gì đã đạt được. Ngay cả khi bạn đủ thông minh nhận ra rằng mình cần phải học tập thêm để nâng cao khả năng, trình độ cho bản thân nhưng vẫn ngại từ bỏ sự ổn định hiện tại.

loading...

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu cho thấy tiến triển rất tốt. Thu nhập tăng đều, mặc dù số tiền không quá lớn nhưng đủ khiến bạn hài lòng, nhưng tránh chi tiêu tùy hứng nếu không thu nhập tăng đồng hành cùng việc tiền ra đi nhiều hơn thì nỗ lực của bạn không được đánh giá cao.

Trong tuần này, bạn nên chú ý đến những vấn đề gây ra do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không đúng cách. Có thể đây là nguyên nhân khiến bạn bị bệnh trong tương lai vì thế, ngay từ bây giờ hãy thay đổi cách ăn uống và không quên thể dục, thể thao mỗi ngày.

Tuần này cần phải phá vỡ chế độ công việc trước đây, mở dũng cảm cách mới của cuộc sống, đừng ngần ngại.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm đi xuống khiến Song Tử trải qua một tuần khá khó khăn. Bạn không còn hài hước, vui vẻ như trước, bạn buồn phiền, lo lắng nhiều hơn. Bạn mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương nhưng đáp lại là sự lạnh lùng. Những người độc thân trong lúc này cũng rất mong chờ tìm được người mà mình yêu thương để trải qua cảm giác nhớ nhung, sầu muộn.

Tuần này công việc của Song Tử khá ổn định, sự sáng tạo mang lại cho bạn nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mới. Nhớ tận dụng thời điểm này để cống hiến nhiều hơn cho công việc của mình. Tuy nhiên, bạn không nên hy vọng nhiều quá sẽ dễ nhận về mình sự thất vọng, hơn nữa, bạn cũng cần phải làm việc thực tế và rõ ràng hơn.

Song Tử tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông, mạng xã hội để tạo ra sự kết nối với mọi người, hỗ trợ cho việc bạn tăng thu nhập. Bạn cũng biết làm thế nào để quản lý các nguồn lực mặc dù vẫn có một số hạn chế nhất định.

Sức khỏe không thực sự lý tưởng, mặc dù nhìn từ bề ngoài bạn có vẻ tràn đầy năng lượng, nhanh nhẹn về mọi mặt nhưng bạn nên để ý thêm về vấn đề liên quan tới nội tiết hoặc một số người có thể có hiện tượng đau nhức cơ bắp.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong tuần này, cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường, dường như điều gì cũng chỉ đủ làm bạn nhiệt tình trong 3 phút đầu. Dù đã có người yêu hay độc thân bạn vẫn có cảm giác cô đơn. Tâm trạng không tốt nên đây có thể là nguyên nhân khiến bạn gây mâu thuẫn với một nửa của mình.

Cự Giải bị cảm xúc chi phối khá nhiều trong công việc. Vì kỳ vọng quá nhiều nên bạn dễ bị thất vọng. Đối với những ý kiến trái ngược, khi người khác chỉ trích bạn dễ xúc động hơn vì cảm giác bị tổn thương. Trong công việc, bạn cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, đừng làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Đừng nhìn vấn đề bằng con mắt cực đoan và cảm xúc, nên luôn sẵn sàng tâm lý cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra.

Nhìn chung, vấn đề tiền bạc của bạn khá tốt, có những nguồn thu nhỏ lẻ, không ổn định nhưng nên lưu ý là chi tiêu ngày càng nhiều lên cho các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn thường xuyên phải đấu tranh tinh thần vì dù bên trong yếu đuối nhưng vẫn muốn tỏ ra mạnh mẽ. Có nhiều người do căng thẳng nên bị đau dạ dày, vô cùng khó chịu.

Cung hoàng đạo tuần từ 6/8 đến 12/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...