Thiên Bình đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân bạn có thể tình cờ gặp nửa kia của mình trong tình huống không ngờ tới.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương duy trì ở mức ổn định. Những người độc thân trở nên lạnh lùng hơn, dường như không ai khiến bạn cảm thấy bị hấp dẫn. Có thể lúc này chưa phải thời điểm mà thôi, đừng quá lo lắng, hãy biết kiên nhẫn chờ đợi.

Chòm sao này không thể tập trung vào công việc vì tinh thần của bạn khá uể oải, không làm được việc gì ra hồn cả. Tuy nhiên tình hình này sẽ được cải thiện nhanh chóng khi mà bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc phải xốc lại tinh thần.

loading...

Bạn chi khá nhiều tiền để mua sắm trong khoảng thời gian này cùng với cách ăn mặc thay đổi rõ rệt cho nên bạn có sức hút vô cùng lớn với những người khác thế giới. Về phương diện sức khỏe của Bạch Dương tương đối ổn định. Hãy cố gắng xây dựng cho mình thói quen tốt để đảm bảo năng lượng dồi dào cho cả tuần nhé.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là nên duy trì thái độ khiêm tốn đối với người và mọi việc. Điều này cho phép bạn học hỏi nhiều hơn, mọi người sẵn sàng dạy cho bạn rất nhiều thứ mà bản thân không hề biết. Những bước tiến bộ vượt bậc mà chính bạn cũng không nhận ra.

Cung hoàng đạo tuần từ 6/4 đến 12/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình yêu là chỗ dựa tinh thần cho Kim Ngưu trong tuần này. Khi bạn gặp rắc rối, họ luôn ở bên bạn, truyền cảm hứng cho bạn, và giúp bạn giải quyết vấn đề, bạn không phải lo lắng điều gì mà còn cảm nhận được sự ấm áp, chân thành từ đối phương.

Về phương diện công việc, chòm sao này thể hiện hiệu suất rất tốt. Bạn làm việc chăm chỉ với mục đích hoàn thành mục tiêu mà mình đã đề ra. Chỉ cần vượt qua một chút thách thức, vất vả hiện tại là bạn đã có thể thoải mái hơn khi công việc được hoành thành êm đẹp.

loading...

Tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động. Nhờ sự hậu thuẫn của gia đình và bạn bè xung quanh, bạn nhận được rất nhiều hỗ trợ về tiền bạc. Vì thế mà bạn cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, không cần phải lo lắng về tiền bạc và chỉ cần tập trung làm những gì bạn muốn làm.

Kim Ngưu trở nên lý tưởng hơn và ham muốn nhiều hơn. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể muốn làm một cái gì đó khác biệt. Cuộc sống là thế, cần phải liên tục cố gắng để khám phá chính mình. Hãy nhìn nhận vấn đề một cách vô tư, bạn sẽ thấy rằng không có vấn đề gì là quá lớn lao cả.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Các mối quan hệ tình cảm của Song Tử khá tốt, các cặp đôi tận hưởng trọn vẹn trong cảm xúc hạnh phúc, dường như không có khó khăn, trở ngại nào có thể khiến tình cảm của bạn và người ấy lung lay cả. Chính những thử thách đó lại là sợi dây giúp hai người yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Cung hoàng đạo này không hề gặp trở ngại nào trong công việc, không quá nhiệm vụ cấp bách nên bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, có thể tận dụng cơ hội này để tìm hiểu thêm các lĩnh vực mới mẻ khác để hoàn thiện bản thân. Từ đó mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai cho mình.

Về phương diện tài chính không thực sự tốt vì bạn mua sắm khá nhiều món đồ đắt đỏ, vì thế mà tốn kém tiền bạc, số tiền trong tài khoản vì thế mà giảm đi trông thấy. Tình hình khỏe của chòm sao này tương đối tốt, tất cả là nhờ vào việc bạn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Nhìn chung tuần mới của Song Tử khá tốt khi bạn vui trong tình yêu, giữ được mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh. Công việc tuy thuận lợi nhưng không tránh được cảm giác mọi thứ khá nhàm chán. Hãy tìm niềm vui mới bằng cách học hỏi các kỹ năng, khi đó tinh thần bạn sẽ hào hứng trở lại.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Phương diện tình cảm của Cự Giải vẫn dậm chân tại chỗ. Người thân vẫn chưa tìm thấy được một nửa ưng ý, bạn có tìm hiểu người này người kia nhưng nhận ra không có ai phù hợp. Phải chăng tiêu chuẩn chọn người yêu của chòm sao này quá cao?

Cung hoàng đạo này luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để triển sự nghiệp, nhờ thế mà bạn gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được quá trình này, do đó mà họ thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đến bạn. Tốt nhất nên bỏ ngoài tai, đừng so đo tính toán để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần có nhiều biến động, bạn muốn có những quyết định tài chính táo bạo hơn để tăng thu nhập nhưng vẫn có chút do dự. Song cũng cần thắt chặt chi tiêu hơn nữa thì mới đảm bảo cuộc sống tương lai. Hãy tiến hành tiết kiệm từ bây giờ để có một khoản phòng thân.

Về cơ bản mọi thứ chỉ tạm ổn, sức khỏe cũng không được dồi dào như trước vì bạn bận rộn hơn. Vì thế khi có thời gian hoặc kết thúc một tuần bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Hãy tận dụng cơ hội này để đi ra ngoài vui chơi, giải trí, trải nghiệm thế giới bên ngoài, sẽ có nhiều thông tin hữu ích đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 6/4 đến 12/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...