Tình cảm của Song Tử có một tuần trôi qua thuận lợi và người ấy giúp bạn có được cảm giác an tâm, tin tưởng và sự ấm áp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một tuần tương đối nhẹ nhàng từ công việc tới vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên với Bạch Dương nó vẫn chưa thực sự khiến cho bạn thỏa mãn bởi có thể bạn là người đang chờ đợi có một điều gì đó đột phá hơn.

Tài chính có những biến hóa và đôi khi có những khoản tiền sẽ phải chi phát sinh nhưng sự linh hoạt giúp cho bạn có thể chẳng phải lo về chuyện tiền bạc đâu nhé. Thực ra thì với vận trình theo dự đoán tử vi tuần mới này thì đây được xem là ổn thỏa hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác rồi đấy.

loading...

Đối với tình cảm bạn đang tuân thu được các nguyên tắc, vì thế vẫn đảm bảo mọi việc diễn ra đều theo lịch trình kế hoạch, có điềm báo vui vẻ và đương nhiên dành cho người thân, người yêu những sự quan tâm cần thiết. Tuần này vận tình cảm có điều kiện để phát triển tốt hơn đấy nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 4/2 đến 10/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới bạn đang có chút vấn đề về tình cảm nên dù là ngày nghỉ lễ thì Kim Ngưu vẫn tốn nhiều công sức để giúp nó thay đổi có lợi hơn. Giữa tuần cũng là thời điểm mà các bạn sẽ cần phải trao đổi nhiều hơn nếu như muốn có được một lịch trình tốt, không có nhiều bất đồng về quan điểm.

Đối với sự nghiệp có thể bạn sẽ nhìn ra một số cơ hội để tăng cường các mối quan hệ nhưng thực sự sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm. ĐIều bạn cần làm bây giờ là dành sự quan tâm chăm sóc tới đối tác của mình để tạo sự gần gũi và tin tưởng hơn.

Về tài chính có phần bạn sẽ cần có những tính toán trong cách chi tiêu, nếu như có một chút thu nhập giảm sút đừng quá phiền lòng nhé.

loading...

Thêm vào đó cần thận trọng đến vấn đề sức khỏe, có lẽ lịch sinh hoạt xáo trộn nên nó khiến bạn mệt mỏi và đôi khi bị ảnh hưởng tới vấn đề tinh thần nữa đấy. Dành thời gian thư giãn thay vì chạy theo những cuộc vui chơi tối ngày nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nhận thấy bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng.

Tình cảm của Song Tử có một tuần trôi qua thuận lợi và người ấy giúp bạn có được cảm giác an tâm, tin tưởng và sự ấm áp. Dù có thể không có nhiều thời gian dành cho quan hệ cá nhân nhưng tất nhiên nó không thể nào trở nên tẻ nhạt bởi đôi bên đều cố gắng tạo nên một vận trình ngọt ngào.

Song Tử có những cơ hội để phát triển các mối quan hệ bạn bè cho tới gia đình mà ở đó tồn tại những cơ hội giúp bạn thay đổi môi trường làm việc mới của mình hoặc chí ít ra nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền nó. Không quá bận rộn về công việc nhưng bạn cũng có những kế mới trong đầu để giúp bạn thân thể hiện được năng lực tốt nhất thời gian tới.

Đồng thời, trong tuần này bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người thân và dễ nhận được sự giúp đỡ từ họ. Vì vậy, đừng quên dành thêm cho mọi người một chút sự quan tâm cần thiết bằng hay động. Mặt khác đừng quá ngại chia sẻ lời yêu thương nó có tác dụng vô cùng tuyệt vời đôi khi còn lớn hơn cả vật chất đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nhận sẽ phải đối diện với nhiều thử thách và áp lực trong cách giao tiếp và đối nhân xử thế. Có thể sẽ phải học hỏi nhiều hơn các vấn đề trong ứng xử bởi thời điểm này nghỉ lễ và gặp gỡ nhiều hơn và nếu thiếu đi một chút khéo léo bạn sẽ thực sự khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, vận tình cảm cũng không quá mức đáng sợ có điều bạn nên đề phòng họa tiểu nhân cố tình đặt điều, gây chuyện thị phi thôi.

Đối với vấn đề công việc may mắn là nó khá bình yên giúp bạn có thời gian nghỉ lễ trọn vẹn không có nhiều lo lắng nhiều. Đối với Cự Giải không có những cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong tuần này nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có kế hoạch riêng dành cho mình trong thời gian tới. Thêm vào đó tài lộc chưa khởi sắc nên sẽ cần bạn có những dự trù tốt hơn để có thể thoải mái trong dịp Tết nhé.

Sức khỏe với năng lượng tốt giúp cho bạn có được những lịch trình hoạt động dày đặc nhưng vẫn khá ổn. Có điều cũng đừng có vui chơi vô độ mà bị ảnh hưởng nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 4/2 đến 10/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...