Ma Kết còn độc thân hãy thoải mái gặp gỡ những đối tượng bạn bè do người thân hoặc họ hàng giới thiệu, biết đâu đó lại chính là người bạn luôn chờ đợi thì sao.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương  hãy sống thực tế hơn, hãy gạt bỏ những suy nghĩ mơ mộng hão huyền xa rời thực tế của mình, thay vào đó bạn nên cố gắng hết sức vì mục tiêu đã đề ra. Có như vậy công việc mới phát triển tốt được.

Đối với chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, chòm sao này có thể sẽ rơi vào một mối tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn nếu muốn đến với đối phương. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải dành thời gian trò chuyện với nửa kia của mình, bởi có lẽ mối quan hệ đang có chút mâu thuẫn đấy.

loading...

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần đầu tiên của tháng 4 tương đối tốt. Nếu trước đó bạn đang gặp khó khăn thì đây chính là thời điểm khởi sắc của bạn trong vấn đề tiền bạc. Tuần này, bạn có thể chi tiêu cho sở thích cá nhân của mình một cách thoải mái.

Thời tiết thay đổi thất thường chính vì thế cung hoàng đạo này cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Khi ra ngoài cũng mang theo khẩu trang đề đề phòng dịch bệnh và bụi mịn do ô nhiễm môi trường để tránh ảnh hưởng đến thân thể nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 30/3 đến 5/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu không trải qua nhiều biến động, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được giao là một tuần sẽ trôi qua nhanh chóng. Ngoài ra bạn đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân, nhờ vậy mà bạn luôn giữ được tinh thần tập trung và quyết tâm lớn.

Cung hoàng đạo này còn độc thân, dường như bạn không muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nào cả. Bạn vẫn còn vương vấn mối tình đã qua của mình rất nhiều. Đối với các cặp đôi, bạn cảm thấy hơi có chút buồn tủi vì người ấy không dành thời gian ở bên mình nhiều như trước nữa.

loading...

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu nên cân nhắc những món đồ trước khi mua trong tuần này, vì rất có thể bạn sẽ mua sắm quá tay, chẳng mấy chốc mà cháy túi đấy. Tiền bạc không dễ dàng kiếm được, bạn nên trân trọng những đồng tiền mình làm ra và sử dụng nó sao cho hợp lý.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong tuần mới này là cần phải học cách biểu đạt những suy nghĩ thật sự trong lòng mình. Chỉ cần thẳng thắn nói ra những điều bạn đang cảm nhận và suy nghĩ sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ mọi người xung quanh thì sao.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử được dự báo một tuần khá tốt, bạn cảm giác tự do, thoải mái và không phải lo lắng quá cho bất cứ việc gì. Tình hình sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không mắc bệnh nặng nhưng đôi khi vẫn cảm thấy mệt mỏi vì không được ngủ đủ giấc. Hãy hạn chế thức khuya dù làm việc nhé.

Về phương diện công việc cung hoàng đạo này cũng không có trở ngại nào, tiến độ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình bởi tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tài chính nhìn chung ổn, thời gian cần đây Song Tử đã ý thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền. Bạn hiểu rằng nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong những tình huống khó khăn hay bất ngờ. Hơn nữa, lại hạn chế được những việc chi tiêu nhất thời nên đảm bảo được cho các dự định trong tương lai.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vô cùng tươi sáng, một vài cặp đôi yêu lâu cảm thấy mối quan hệ chín muồi nên sắp xếp buổi ra mắt hai bên gia đình, nhận được sự ủng hộ của mọi người. Đây là tín hiệu tốt cho tình yêu đôi lứa, hứa hẹn một đám cưới ngọt ngào không còn xa nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hiện tại đang cực kỳ ổn định. Người có đôi có cặp nếu thấy mối quan hệ của mình đã chín muồi thì bạn có suy nghĩ về vấn đề hôn nhân được rồi đấy. Còn đối với người độc thân rất có thể bạn sẽ gặp được nửa kia trong tuần này.

Về phương diện công việc, chòm sao này gặp nhiều thuận lợi bởi đây là tuần bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo có tính đột phá nên được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng, tạo nhiều tiền đề tốt cho con đường sự nghiệp tương lai sau này.

Tình hình tài chính tuần mới này tương đối tốt. Rất có thể việc tăng chức, tăng lương đang trong tầm tay bạn. Công việc thuận lợi nên nguồn thu nhập gia tăng cũng điều đương nhiên rồi. Bên cạnh đó, Cự Giải hãy cẩn thận với những căn bệnh như cảm cúm, sốt nhé. Tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt đâu đấy.

Cung hoàng đạo này trước nay là một người khá trầm lặng hướng nội, thế nhưng thời gian tới bạn cần phải thay đổi cái tính nhút nhát, rụt rè ấy của mình đi, hãy dũng cảm bước ra ngoài thế giới, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều tuyệt vời và có được những trải nghiệm hữu ích.

Cung hoàng đạo tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...