Tuần này Xử Nữ mất dần lòng nhiệt huyết với tình yêu, những chuyện không vui khiến bạn không còn quá nhiều mơ mộng như trước nữa.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự báo vận trình của Bạch Dương khá tốt. Tuần này bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và thành công bằng chính sự kiên trì của mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình, chỉ cần cố gắng học hỏi thêm càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Tuần này chòm sao hình như có đôi chút muộn phiền về tình yêu. Những vấn đề tình cảm mà trước đây bạn không đủ dũng khí đối mặt thì giờ một lần nữa quay lại bủa vây. Tuy bề ngoài hai người vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng bạn lại đang dậy sóng, bạn do dự không biết phải quyết định ra sao, mở lời như thế nào.

loading...

Bạch Dương đang cảm thấy khá áp lực với vấn đề tài chính, tuy nguồn thu nhập ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn. Có lẽ đã đến lúc bạn nên cân đối thu chi và kiểm soát thói quen mua sắm. Nếu thực sự muốn rủng rỉnh trong chi tiêu thì bạn không chỉ mãi phụ thuộc vào khoản thu cố định được, hãy mạnh dạn đầu tư hay bắt đầu với một nghề tay trái nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong tuần có kẻ sẽ cố tình “ngáng đường”, họ có thể ngầm phá hoại, chống đối bạn hoặc hớt tay trên. Với phái nam, cần chú ý có thể bạn sẽ làm mất các tài liệu hoặc thông tin cá nhân. Trong khi đó, nữ giới cần phải tránh xung đột. Khoảng thời gian này nên nói chuyện và họp mặt gia đình để khỏa lấp tinh thần bằng những cảm xúc tích cực.

Cung hoàng đạo tuần từ 30/12 đến 5/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong công việc khả năng giao tiếp của Kim Ngưu thật tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, giúp năng suất và hiệu quả tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Bạn còn có quý nhân phù trợ, hãy để ý những người đàn ông xung quanh mình, họ sẽ giúp đỡ bạn, vậy nên hãy cân nhắc và điều khiển hành vi, thái độ của mình thật chuẩn xác.

Vận tài lộc của cung hoàng đạo này đang khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người. Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không còn thấy quá mệt mỏi nữa.

loading...

Những chuyện bạn lo lắng trong công việc dần được giải quyết, Kim Ngưu có khả năng cân đối mọi việc khá tốt. Trước khi làm việc, bạn thường xem xét kỹ lưỡng vấn đề rồi mới hành động, nhờ thế mà tương lai sẽ có những bước tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng khá bảo thủ và tự tạo áp lực cho bản thân, hiếu thắng và có không ít đối thủ, hãy điều chỉnh bản thân, người đi xa nhất là người có nhiều bạn bè chứ không phải là kẻ thù đâu.

Sức khỏe ổn định nhưng cũng không nên chủ quan, nhất là trong những ngày thời tiết lạnh giá. Dù bận bịu với công việc đến đâu bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi, đừng chỉ chúi đầu vào công việc như thế. Nếu không thể phân chia thời gian một cách hiệu quả, hãy bớt chút thời gian nghỉ trưa để có một giấc ngủ, dù chỉ là 30 phút cũng sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này tâm trạng Song Tử lên xuống thất thường cũng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Nên học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân hơn nữa nhé. Bạn được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc có đầu mà không có cuối. Dễ thấy chán nản, mất cảm hứng hay cảm thấy kết quả không khả thi… thế là lập tức muốn bỏ cuộc.

Trong tuần, bạn có thể dành thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi để tìm lại sự thanh tịnh trong tâm hồn. Đừng cố lao về phía trước một cách vội vàng, mà không lường hết được những thất bại. Bên cạnh đó, cần chú ý sẽ có các vấn đề tranh chấp, hãy kiểm soát sự bốc đồng và nhiệt tình thái quá của bản thân để tránh những hậu quả không đáng có.

Về tài chính, có vẻ bạn sẽ khá vượng vào đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu thâm hụt khi về cuối tuần. Nguyên nhân là do có quá nhiều khoản phát sinh như cưới hỏi, sinh nhật, tụ tập, giao lưu gặp gỡ nên đã tiêu tốn một khoản kha khá. Cần chi tiêu một cách hợp lý nếu bạn muốn có một cái Tết Nguyên Đán rủng rỉnh tiền bạc.

Sức khỏe rất quan trọng, dù làm gì cũng đừng quên ăn đúng bữa, ngủ nghỉ đủ giấc. Khi khỏe mạnh thì làm gì cũng thuận lợi, tràn đầy năng lượng, sức sống và hơn hết là ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật, bảo vệ mình một cách tốt nhất, chớ coi thường những thói quen nhỏ tích cực này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này nhìn chung Cự Giải khá bình lặng, êm đềm, bạn bị động và nhút nhát trong chuyện tình cảm, song khi gặp người thấu hiểu mình thì bạn sẽ nhanh chóng giành lại thế chủ động thôi. Với những bạn còn cô đơn, bóng đen quá khứ đã ngừng ám ảnh, dần có thêm niềm tin vào tình yêu. Hãy mở rộng lòng mình đón nhận những điều mới mẻ và tốt đẹp nhé.

Trong công việc chòm sao này tỏ ra khá nhiệt tình, năng nổ, khả năng làm việc cũng rất tốt. Bạn nỗ lực không ngừng và học hỏi nên được khá nhiều đồng nghiệp quý mến. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không phải ngày một ngày hai là thay đổi được, hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa, khi thời cơ đến, chắc chắn tài năng của bạn sẽ tỏa sáng.

Về tài chính, tử vi tuần mới cho thấy bạn có thể phải chi tiêu các khoản liên quan đến việc điều trị và chữa bệnh. Bên cạnh đó, sẽ có những niềm vui, bất ngờ, những thành công xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Bảy ngày tới sẽ có nhiều bất ngờ về những khoản thu nhập mà bạn nhận được.

Bạn nên tận dụng tuần này để mở rộng mối quan hệ, kết nối bạn bè và người quen, đặc biệt với những người thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ hay Ma Kết. Họ sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc và trải nghiệm thú vị vào cuối năm đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 30/12 đến 5/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...