Thiên Bình gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm, bạn đã có những kế hoạch chuẩn bị cho tương lai song lại xảy ra chuyện bất ngờ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thể hiện rất tốt trong công việc. Bạn xử lý mọi nhiệm vụ trơn tru và đạt được thành quả như ý muốn. Với tư duy nhạy bén, bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển và được mọi người công nhận, tán thưởng.

Bạch Dương bỗng cảm thấy dần mất đi lòng nhiệt huyết với tình yêu, liên tiếp những chuyện không vui xảy ra khiến bạn không còn mơ mộng nhiều như trước nữa. Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, chẳng phải mọi thứ đều diễn ra như trong phim đâu.

loading...

Tình yêu luôn cần sự bao dung, hạ bớt cái tôi của mình xuống để giữ tình cảm như lúc ban đầu. Bạn hãy thử bắt đầu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn hay một món quà bất ngờ dành cho người ấy, hãy thử tự viết nên kịch bản cho bộ phim cuộc đời mình xem nào.

Bạn còn trẻ, còn có sức khỏe nhưng đừng nghĩ rằng vì thế mà không cần quá quan tâm. Mỗi sáng nên bớt chút thời gian tập thể dục, bạn sẽ thấy khỏe mạnh hơn, có thêm động lực và hứng khởi bắt đầu ngày mới.

Cung hoàng đạo tuần từ 3/12 đến 9/12/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu công việc dường như không có nhiều áp lực. Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi, đồng nghiệp thân thiện và vui vẻ khiến bạn thực sự yêu thích công việc của mình. Nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp, hãy xem những thứ bạn nhận được lúc này có thực sự xứng đáng. Đôi khi chính áp lực là thứ giúp chúng ta có động lực để tiến lên.

Sự tươi cười, rạng rỡ của Kim Ngưu khiến ai cũng dễ dàng nhận ra. Dường như mọi buồn phiền đã bị loại bỏ khỏi cuộc sống của bạn. Tinh thần lạc quan đó cũng đã lan truyền cho rất nhiều người khác nữa. Hãy luôn sống đúng với bản thân mình bởi bạn chỉ sống một lần nên đừng để đến một ngày nào đó phải thấy hối tiếc.

loading...

Sự chăm sóc của người ấy khiến Kim Ngưu luôn cảm thấy ấm áp trong lòng. Thế nhưng sự vô tư đó khiến bạn chỉ mải mê nhận lấy mà không nhớ cho đi, trong khi tình cảm luôn cần đến từ hai phía, dù người đó chẳng so đo tính toán đâu nhưng nếu bạn nhớ đến và quan tâm tới đối phương hơn thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử không nhiều nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu thấy kiệt sức, hãy tạm gác mọi thứ lại, để cho bản thân mình có thời gian sạc lại năng lượng. Dù bạn có cố gắng hoàn thành mọi việc nhưng sức khỏe không đảm bảo thì cũng khó mà đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mục đích chúng ta đi làm không chỉ vì tiền mà còn là vì đam mê, là chỗ kết giao bạn bè, tìm niềm vui trong cuộc sống. Dù mục đích của bạn là gì đi chăng nữa thì cũng hãy tạo cho mình niềm vui trong công việc nhé. Khi bạn có tình yêu với công việc thì mới có thể toàn tâm toàn ý sáng tạo và làm việc được.

Chòm sao này luôn khao khát về một tình yêu hoàn mỹ, bạn ngưỡng mộ những cuộc tình bền bỉ, sắt son nhưng có vẻ như bạn đang đòi hỏi ở đối phương quá nhiều? Tình yêu của mỗi người là khác nhau, người ta cũng có nỗi khổ mà bạn không hề biết, họ cũng chẳng thể tỏ tường được niềm vui bạn có được từ người ấy.

Những bạn còn độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể, xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình. Điều đó không chỉ giúp cuộc sống của bạn thêm phần phong phú mà biết đâu lại tìm thấy một nửa của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể đạt được sự thăng hoa trong tình cảm, các cặp đôi ngày càng hiểu và yêu thương nhau. Bạn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại, không mơ mộng và cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều.

Đơn giản là vì bạn hiểu được rằng nếu cứ mãi đòi hỏi và cảm thấy không thỏa mãn với người ấy thì chẳng có gì tốt đẹp. Chúng ta có thể buông bỏ để bắt đầu lại hoặc tin tưởng, yêu thương nhau cùng chung đôi tiến bước. Vì thế, quyết định nằm trong tay bạn, là gì thì cũng đều phải hành động cả.

Cự Giải gặp chút rắc rối trong công việc, có thể là bất đồng quan điểm với đồng nghiệp của mình. Hãy nhớ để có thể chung sống và làm việc cùng người khác thì điều quan trọng nhất là phải tôn trọng nhau. Mỗi người là một cá thể riêng biệt, nên cần tôn trọng ý kiến người khác và cảm thông cho nhau.

Bạn thích ở một mình, yên lặng và suy ngẫm về mọi chuyện trên đời. Tuy nhiên nếu giam mình mãi trong bốn bức tường thì chẳng hay chút nào, hãy đứng dậy đi ra ngoài, bạn sẽ thấy thế giới tươi đẹp biết bao, những ồn ã cũng không còn quá khó chịu nữa.

Cung hoàng đạo tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...