Song Ngư có thể đạt được những bước tiến lớn trong công việc và đương nhiên, thu nhập cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này rất tốt, mối tình đẹp như mơ mà bạn mong chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã xuất hiện. Thậm chí bạn trở nên bạo dạn hơn khi chủ động tấn công khi tìm thấy đối tượng phù hợp.

Tình hình tài chính trong tuần khá tốt. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa. Việc cân đối chi tiêu cũng có sự tiến bộ, bạn đang theo đuổi mục tiêu gia tăng thu nhập vì thế nếu công việc có chút trở ngại thì đừng lo lắng quá.

loading...

Chòm sao này nên tập trung xử lý các vấn đề đòi hỏi tư duy độc lập rõ ràng, kĩ năng tổ chức và đánh giá. Sự tập trung và trí nhớ tốt cũng giú bạn rất nhiều trong những công việc liên quan đến học tập và nghiên cứu. Chỉ cần cố gắng, dành tâm huyết của mình thì bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng.

Về phương diện sức khỏe thời gian này không được tốt cho lắm. Bạn trở nên lười biếng và không muốn vận động hay rèn luyện gì, thậm chí còn không muốn ra ngoài. Đó là cũng chính là nguyên nhân khiến tâm trạng cũng như thể chất ngày càng trở nên sa sút hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 29/6 đến 5/7/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình cảm của Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió, lần này nhờ rút kinh nghiệm nên bạn không bỏ lỡ cơ hội như những lần trước, bạn nắm bắt ngay khi nhận ra đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Bạn làm việc hết mình, không bận tâm tới những thú vui khác. Cuối cùng thì tuần này công sức của bạn cũng được công nhận, có được kết quả khả quan và được lãnh đạo khen ngợi. Nếu ai đang đi tìm kiếm công việc mới thì không may mắn cho lắm nhưng đừng nản chí đấy nhé.

loading...

Về phương diện tài chính khá tốt, bạn có được những thành tựu nổi bật giúp bạn gia tăng số tiền trong tài khoản của mình. Thu nhập cũng tăng đáng kể, tất cả là nhờ sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó của bạn. Việc kinh doanh đã hoạt động trôi chảy hơn và bạn có khả năng thu hồi dần số vốn đã bỏ ra.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tuần mới không có vấn đề gì phải lo lắng, bạn được ăn những món mình thích và rất hài lòng về chế độ ăn của mình. Những thói quen lành mạnh này hỗ trợ rất nhiều trong việc bạn cải thiện tình hình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử có xu hướng đi xuống, bạn cảm thấy thất vọng, chán nản một chút cho dù đã cố gắng làm mọi thứ cho tròn trách nhiệm nhưng không được thoải mái. Đó có thể là lí do khiến hai người tiếp tục mâu thuẫn và tranh cãi trong khoảng thời gian dài.

Bạn nảy sinh mâu thuẫn nhỏ với người ấy, thế nhưng đừng để những mâu thuẫn kéo dài và khiến tâm trạng của hại người càng ngày càng khó chịu thêm, hãy xem đây là lúc để hai người thấu hiểu nhau hơn. Chính vì thế mà cung hoàng đạo này cũng chẳng có tinh thần làm việc tốt nhất.

Tình hình tài chính về cơ bản là tốt. Bạn biết cân đối chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản tiền nhất định, muốn sử dụng nó để kiếm thêm thu nhập nhưng bạn không biết nên đầu tư vào việc gì. Hãy thử tìm hiểu một vài lĩnh vực yêu thích và đừng ngại xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm nhé.

Tuần này bạn nên quan tới sức khỏe của mình hơn, có vẻ như bạn còn quên luôn cả việc tập luyện. Bạn nên khôi phục lại chế độ cũ để duy trì tốt thể trạng của mình. Bạn cũng đừng làm việc quá sức và phải tiếp tục tập luyện thể dục thể thao chăm chỉ hơn nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình yêu của Cự Giải tuần này khá êm đẹp. Bạn có thể gặp lại một người bạn cũ lâu năm, thậm chí là họ ngỏ lời tìm hiểu bạn. Nếu đủ tin tưởng thì bạn có thể thử xem sao. Hãy xem đây là một cơ hội tốt để tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình, biết đâu lại mang cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tuần vừa qua được nghỉ ngơi thoải mái nên bạn đã rất sẵn sàng và chuẩn bị tinh thần làm việc tập trung và say sưa hơn bao giờ hết. Kết quả công việc nhờ vậy mà cải thiện đáng kể. Khối lượng công việc tuần này cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thảnh thơi, không gặp áp lực nào.

Cung hoàng đạo này sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc mua sắm để khiến những người mình yêu thương được vui. Điều này có thể ảnh hưởng tới cả khoản tiền tiết kiệm của bạn đã gìn giữ lâu nay. Nhưng không sao, bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy nó lại bởi nguồn thu nhập hiện tại của bạn tương đối ổn định.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này rất dễ gặp vấn đề về dạ dày vì chế độ ăn uống không thực sự phù hợp của mình. Mặc dù không có vấn đề đáng lo ngại quá nhưng bạn vẫn phải xây dựng lại thực đơn đầy đủ chất và thường xuyên để tâm để quan tâm, chăm sóc cơ thể mình nhiều hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 29/6 đến 5/7/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...