Kim Ngưu gần đây cần phải điều chỉnh lại tâm thái, còn có một số việc trong cuộc sống khiến bạn phải phiền não.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Kim Ngưu

loading...

Tổng quan: Tuần này quan hệ xã giao tốt là ưu điểm tuyệt đối với Bạch Dương, thích hợp tuyên truyền bản thân, mở rộng nghiệp vụ hoặc là mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, tất cả đều sẽ có được thành tích tốt. Trong công việc sẽ có cơ hội mới đến, nếu như muốn có đột phá mới, bắt buộc cần phải có tầm nhìn xa. Tuần này, có quý nhân tương trợ, gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ gặp tình yêu sét đánh, gặp được bạn khác giới làm thay đổi cuộc sống của bạn; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm ổn định.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này thuận lợi  cho việc đàm phán và hợp tác về việc mua bán, hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp hoặc lãnh đạo, sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp của bạn.

Tài chính: Tài vận khả quan, sẽ có cơ hội có được hạng mục kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Cơ thể dễ mệt mỏi, sẽ có thể tăng cân, muốn có dáng vẻ tốt thì cần phải vận động nhiều.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Xử Nữ

Đề phòng: Thiên Bình

Tổng quan: Kim Ngưu gần đây cần phải điều chỉnh lại tâm thái, còn có một số việc trong cuộc sống khiến bạn phải phiền não. Trong công việc, những việc hợp tác trước đây đang tích cực được tiến hành, nhưng những việc liên quan đến tiền bạc cần thương lượng thật kỹ càng, tránh làm chậm hiệu suất công việc. Trong tuần này, những kế hoạch bạn đã lên sẵn có thể sẽ phải thay đổi. Cần duy trì thói quen làm việc nghỉ ngơi khoa học, chú ý nhiều đến sức khỏe những người lớn tuổi trong nhà.

Tình cảm: Dù là những bạn FA hãy là những bạn đang yêu, đều có không ít những suy tư, cần nói chuyện nhiều với nhau hơn.

Sự nghiệp, học hành: Trong thời gian hiện nay, làm việc, suy nghĩ vẫn chưa đủ toàn diện, tầm nhìn cần xa hơn mới có được sự phát triển tốt.

Tài chính: Tuần này tài khí tốt, khát khao kiếm tiền mãnh liệt, muốn tìm kiếm các kênh kiếm tiền khác nhau.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe cần chú ý hơn, vẫn cần phải thay đổi thói quen làm việc và nghỉ ngơi, hạn chế thức khuya.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5            Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu trắng

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Song Ngư

Tổng quan: Trọng tâm trong tuần này là việc giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Trong công việc, cần lưu ý khi giao lưu với đồng nghiệp và cấp trên; giữa những bạn đang yêu không nên dấu diếm điều gì hoặc là nói dối, ngoài ra cần chú ý những biến động trong chuyện tiền bạc. Đối với bạn mà nói, tuần này không hề nhẹ nhàng, mặc dù hiện tại bạn đã biết nghĩ cho bản thân mình, lắng nghe tiếng nói từ trái tim, nhưng bạn vẫn hay lo chuyện bao đồng. Trong chuyện tình cảm sẽ có một số những bí mật bị lộ ra,  một số bạn vẫn có sự hoài nghi vào nửa kia của mình.

Tình cảm: Tình cảm nếu như chân thành, sẽ có thể giảm thiểu những việc phiền não; những bạn FA không khuyên bạn nên bắt đầu một cuộc tình cảm mới, cần cẩn trọng quyết định.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, mọi thứ đều ngày càng thành thục, không ngừng nâng cao giá trị bản thân, tự tin tràn đầy.

Tài chính: Tuần này, tiệc tùng, chi tiêu gia đình đều chiếm “tỉ trọng” tương đối lớn, khuyên bạn cần có kế hoạch chi tiêu tốt.

Sức khỏe:  Tình hình cơ thể tốt, áp lực ngày càng giảm bớt đi, có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Cung hoàng đạo tuần từ 28/11 đến 04/12/2016

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Bạch Dương

Đề phòng: Song Tử

Tổng quan: Thời gian này Cự Giải làm việc tích cực nhưng cạnh tranh lớn, trong lòng cảm thấy áp lực vô cùng, lại thêm những biến động trong công việc, kế hoạch thay đổi, tuần này là những tháng ngày gian khổ. Những việc hợp tác trước kia, đàm phán khách hàng.. đều tiến hành không được thuận lợi, một số bạn vì vấn đề tình cảm, cuộc sống khó khăn mà ảnh hưởng đến chất lượng làm việc.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ bị những người xung quanh làm ảnh hưởng đến lập trường tình cảm cá nhân; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm hỗn loạn.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc chỉ cần làm tốt việc chuẩn bị, phát huy hết tài năng của bản thân, cộng thêm tâm thái tốt, có thể vượt qua mọi vấn đề khó khăn.

Tài chính: Tuần này chi tiêu không ngừng tăng lên, cần cố gắng tránh những khoản chi tiêu không cần thiết, không nên hoang phí.

Sức khỏe: Cần chú ý sức khỏe, thay đổi những thói quen xấu trong cuộc sống, nên ít ăn những thực phẩm không dinh dưỡng.

Cung hoàng đạo tuần từ 28/11 đến 04/12/2016 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...