Song Ngư rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi người cũ bất ngờ xuất hiện. Điều đó gây ảnh hưởng ít nhiều tới mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương diễn ra đều đều nên khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt, nhàm chán. Hãy tự tạo ra những thử thách mới cho bản thân mình như tìm hiểu một lĩnh vực khác, thay đổi cách thức làm việc chẳng hạn.

Trong chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân dễ hiểu sai cảm xúc của người ấy, dẫn đến tự ái, không muốn tiếp tục mối quan hệ ấy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên bao dung và nhân ái hơn với nhau. Đừng để tình yêu phai dần theo năm tháng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân nhé.

loading...

Công việc không được thuận lợi cũng bởi sức khỏe của chòm sao này bất ổn, thân thể dễ mệt mỏi nên sự nhiệt tình cũng giảm đi, ảnh hưởng tới hiệu suất. Bạn nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn, dành thời gian nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng có như vậy làm việc mới đạt được kết quả khả quan.

Về phương diện tài chính, bạn vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hằng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng kể. Hãy cố gắng duy trì sự ổn định này càng lâu càng tốt thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa.

Cung hoàng đạo tuần từ 28/9 đến 4/10/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới của Kim Ngưu không được như ý, nhất là chuyện tình cảm. Mặc dù vấn đề vẫn được giải quyết ổn thỏa nhưng tại thời điểm này thì tâm trạng của bạn khá chán nản, dễ cáu giận, ảnh hưởng đến công việc. Hãy cố gắng bình tâm lại để làm việc nhé.

Về cơ bản mọi việc vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Chòm sao này được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

loading...

Chuyện đã có những thay đổi theo chiều hướng tích cực về những ngày cuối tuần, khi trò chuyện với nửa kia, bạn không còn tỏ thái độ gay gắt như trước. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng giữ bình tĩnh, suy nghĩ kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Hai người biết lắng nghe nhiều hơn thì những tranh cãi sẽ ít dần.

Tình hình sức khỏe khá kém vì bạn gặp nhiều áp lực, căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc. Thậm chí có một số người còn phải đối mặt với tình trạng khá tệ, do đó bạn nên quan tâm tới bản thân mình hơn, chăm sóc cơ thể bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này tiến triển vô cùng êm đẹp. Người độc thân hy vọng vào sự giới thiệu của bạn bè và gia đình nên không dành quá nhiều thời gian tự đi tìm hiểu. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể duy trì sự nhiệt tình đối với mối quan hệ này, tình yêu ngày một thêm nồng nàn.

Tuy nhiên một vài cặp vợ chồng nên cẩn thận kẻo có người thứ ba đang muốn xen ngang mối quan hệ của hai người. Chòm sao này phải thể hiện thái độ thẳng thắn rõ ràng để đối phương hiểu được tình cảm của bạn, đừng để khoảng trống khiến kẻ đó có cơ hội làm tình yêu của hai người lung lay.

Công việc diễn ra khá tốt, bạn trở lại với các kế hoạch của mình với nguồn năng lượng tràn đầy. Hãy cố tận dụng để giành lấy những thành công trong sự nghiệp nhé. Hơn thế nữa bạn cũng có thêm nhiều động lực để làm việc sáng tạo hơn, có người còn tạo ra bước đột phá mới trong dự án của mình.

Về phương diện tài chính không phải lo lắng điều gì. Thậm chí bạn còn được nhận thêm tiền thưởng, người kinh doanh thu về lợi nhuận đầu tư đáng mong đợi. Bạn đã kiểm soát được sở thích cá nhân của mình trong việc chi tiêu, ngoài ra bạn cũng tìm được cách để cải thiện thu nhập khá hiệu quả.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Năng lực của Cự Giải dần được khẳng định, bạn có thể xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Bạn có cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới, có thêm cho mình cơ hội phát triển. Dù đó không phải là thế mạnh của bạn nhưng với lòng quyết tâm và nỗ lực thì không gì là không thể.

Hãy cứ tiếp tục làm tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình và đừng lo lắng quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng mình đang bước đi trên con đường hoàn toàn mới, vì vậy hãy kiên nhẫn và cẩn trọng, đừng bốc đồng hay vội vàng vì nó sẽ chỉ làm bạn dễ dàng mắc phải sai lầm mà thôi.

Bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, không ngừng nghỉ nên tuần này bạn nhận được thành quả xứng đáng và thu nhập cũng cải thiện rất nhiều. Bạn cảm thấy tự hào và vui vẻ vì những gì mình làm được. Bạn có thể giúp đỡ người thân hay mua những thứ mà mình thích từ lâu.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng khác giới nhờ sự giới thiệu, mai mối của người thân, bạn bè xung quanh. Trong khi đó, những người đã có nửa kia trở nên hòa hợp với nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ đó mà thêm gắn kết, mặn nồng.

Cung hoàng đạo tuần từ 28/9 đến 4/10/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...