Tử vi tuần mới nhất từ 28/1 đến 3/2/2019 dự báo chuyện tình cảm của Nhân Mã rất ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần một khoảng thời gian để bình tĩnh nhìn nhận lại về cảm xúc của mình một cách nghiêm túc.

Bạch Dương đang làm việc rất tốt, bất cứ việc gì được giao cũng hoàn thành nhanh chóng, bạn may mắn và nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

loading...

Tình hình tài chính có xu hướng gia tăng nhưng không được như kỳ vọng. Một vài người cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc, song thực tế chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn so với mong đợi của bạn mà thôi, nên đừng lo lắng quá.

Sức khỏe không ổn định là vấn đề Bạch Dương cần quan tâm trong tuần này. Có lúc bạn cảm giác mình rất khỏe mạnh nhưng có lúc lại không thấy tốt lắm vì bạn ít khi quan tâm tới thói quen hàng ngày hay nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc cần chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn rồi đó.

Cung hoàng đạo tuần từ 28/1 đến 3/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới của Kim Ngưu chuyện tình cảm khá tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở hơn nhiều. Hãy tập trung mở rộng mối quan hệ xã hội, giữ tình cảm đồng nghiệp, đối tác hài hòa, thân thiện. Người độc thân có cơ hội gặp được duyên lành trong tuần này.

Trong công việc, chòm sao này phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

loading...

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần này cải thiện rõ rệt, bạn hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Lúc này, bạn bắt đầu muốn mua sắm nhiều thứ nhưng trong thực tế lại không đủ khả năng chi trả, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, một số bạn Kim Ngưu có thể gặp các triệu chứng như suy nhược thần kinh, mất ngủ, uể oải. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử  đang có kế hoạch mới trong chuyện tình cảm, có thể sẽ gặp gỡ thêm vài người khác để có quyết định tốt hơn. Có lẽ bạn đang mất kiểm soát tình hình hiện tại hoặc mất phương hướng trong tình yêu.

Kết quả công việc không khiến bạn hài lòng không có đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi công việc quá tải nhưng rất may là tuần này bạn sẽ có thêm năng lượng để làm việc, chỉ cần biết cách tận dụng nó.

Vấn đề tài chính không thực sự bền chắc, đó là điều khiến Song Tử trăn trở. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Bù lại, thể trạng của Song Tử trong tuần khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan với những vấn đề tiềm ẩn, vẫn nên đề phòng thì hơn. Việc cần làm là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan lúc này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình cảm của Cự Giải rất hài hòa, hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bạn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian cho người ấy, điều này đã khiến những mâu thuẫn, giận hờn không còn đường để leo thang.

Vốn là người thích thử thách nên chòm sao này nhận rất nhiều công việc mới, không ngại khó ngại khổ ngay cả với những lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm. Bạn đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tuần này, bạn có chút lo lắng về tiền bạc, dù không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy áp lực và thấy khó chịu. Bên cạnh đó vẫn còn những rắc rối tiềm ẩn nên bạn chớ vội chủ quan, hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Vẫn biết là công việc bận rộn nhưng Cự Giải vẫn nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe. Hãy chịu khó lắng nghe và ghi nhận khi có người sẽ cho bạn lời khuyên hoặc hỗ trợ trong việc cải thiện thể lực.

Cung hoàng đạo tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...