Chuyện tình cảm khiến Song Ngư cảm thấy phiền lòng bởi bạn nhận ra những yêu thương ban đầu đã tan biến hết nhưng bạn lại không đủ dũng cảm để kết thúc mối quan hệ này…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương rất ổn, tình yêu đơm hoa kết trái. Những người vốn có ý định đóng cửa trái tim thì nay đã mở lòng hơn, bỏ qua hận thù và oán giận để tìm hiểu người khác giới, sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới và kết quả rất khả quan.

Trái lại, công việc có phần đi xuống vì lý do sức khỏe mà lòng nhiệt tình của bạn trong công việc giảm sút, hiệu suất không cao. Chuyện tiền bạc cũng không biến chuyển, may mắn là Bạch Dương vẫn giữ được sự cân bằng thu chi. Thường ngày bạn cũng chỉ chi cho những món đồ thiết yếu cho cuộc sống của mình chứ không phát sinh thêm khoản nào đáng kể.

loading...

Sức khỏe của Bạch Dương khá tốt, bạn đã tìm được niềm vui và hứng khởi trong cuộc sống. Nhìn chung vận trình cả tuần của bạn ổn định, không quá nhiều thăng trầm. Nhưng điều này cũng khiến Bạch Dương cảm thấy buồn chán. Vì vậy, bạn có thể tự thêm những thử thách cho mình như dành thời gian tìm hiểu một người mới chẳng hạn.

Cung hoàng đạo tuần từ 27/11 đến 03/12/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mọi phương diện của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Chuyện tình cảm sẽ gặp những trở ngại nhất định, nhưng thay vào đó bạn không còn bốc đồng như trước, luôn bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định trước bất cứ rắc rối nào.

Về phần công việc diễn ra rất suôn sẻ, đạt được bước đột phá và mang lại kết quả nhất định. Ngưu chan được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Tài chính vẫn giữ được sự ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều trước các khoản mua sắm đã được lên kế hoạch từ trước. Nhìn chung mọi việc diễn ra đều đều từ ngày này qua ngày khác mà không gặp biến cố quá lớn.

Sức khỏe của bạn có phần kém đi, nguyên nhân chính là do những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến cả thể chất và tinh thần của bạn bị ảnh hưởng. Một số người còn phải đối mặt với tình trạng sức khỏe xấu, cơ thể suy nhược và dễ bị đau ốm.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi hàng tuần này của Song Tử có những thay đổi tích cực, trong công việc bạn luôn tràn đầy năng lượng, tập trung cho sự nghiệp. Sau một thời gian nghỉ ngơi, bạn bắt đầu tiến hành các kế hoạch của mình, tận dụng thời gian này để giành lấy thành công trong công việc.

Cũng nhờ đó mà tình hình tài chính tốt lên sau một thời gian trầm lắng. Song Tử đã kiểm soát được chuyện chi tiêu, không những thế bạn còn tìm những cách thức cải thiện nguồn thu nhập cho bản thân nên tiền bạc ngày một dồi dào.

Thế nhưng tuần này Song Tử sẽ phải mang nhiều sầu cảm, buồn chán vì những chuyện xảy ra trong quá khứ nên không đủ niềm tin để mở lòng cho những tình cảm hiện tại. Vết thương chưa lành nên bạn vẫn còn lo sợ và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Một vài bạn chỉ muốn tìm nơi yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi, không muốn suy nghĩ về tiền bạc hay tình cảm nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này của Cự Giải vận trình khá tốt, chỉ cần giữ thái độ tích cực là đã đảm bảo cho bạn có một nửa thành công mỗi ngày rồi. Cựu Giải không còn cứng nhắc với những khác biệt diễn ra trong cuộc sống mà thay vào đó bạn bình tĩnh đối mặt với mọi thứ xảy ra. Nhờ vậy mà công việc cải thiện, thu nhập tăng lên tương ứng.

Tiền bạc mà Cự Giải đang thu về là những khoản nhỏ rải rác mỗi nơi một ít, nên bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát chúng. Đôi khi bạn không rõ bản thân có bao nhiêu tiền nên sẽ chi tiêu quá tay và trong một thời gian dài sắp tới sẽ không có một khoản tiết kiệm nào đáng kể.

Sức khỏe của bạn khá tốt, không mắc bệnh trọng nhưng cơ thể thường xuyên mệt mỏi, làm việc không dai sức vì lượt luyện tập. Chuyện tình cảm khá thuận lợi do thái độ của bạn tốt, biết tôn trọng đối phương nên nhận được những điều ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu. Với người độc thân thì dần trở nên thu hút hơn, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Cung hoàng đạo tuần từ 27/11 đến 03/12/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...