Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tổng quan: 3/5          Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 2/5            Sức khỏe: 3/5            Màu may mắn: Màu xanh

Thần hộ mệnh: Xử Nữ

loading...

Đề phòng: Bạch Dương

Tổng quan: Tuần này Sư Tử dễ chìm đắm vào trong một số việc, tự mình cảm thấy yếu đuối. Tài chính đặc biệt hỗn loạn, có nhiều khoản chi tiêu không xác định, tiêu tiền tùy tiện, thích sĩ diện, năng lực quản lý tài chính giảm sút.. Nếu có đầu tư, vậy thì bạn phải hết sức cẩn thận. Thời gian này sự nghiệp, tình yêu, quan hệ cá nhân, sức khỏe, xuất hành đều cần phải dành nhiều tâm tư, đặc biệt ra ngoài phải chú ý an toàn giao thông, tuân thủ quy tắc.

Tình cảm: Những bạn FA tình cảm chưa xuất hiện tiến triển mới, một số bạn sẽ liên lạc với bạn khác giới trước; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm ổn định.

Sự nghiệp, học hành: Sức chiến đấu mãnh liệt, năng lực bản thân cũng khá giỏi, nhưng một số tình huống bất ngờ sẽ khiến bạn ứng phó không kịp.

Tài chính: Tuần này cần chú ý vấn đề chi tiêu, có nhiều khoản chi tiêu không cần thiết, dễ chi tiêu bồng bột, túi tiền nhanh chóng cạn kiệt.

loading...

Sức khỏe: Cần chú ý những thay đổi của cơ thể và chất lượng giấc ngủ, giảm thiểu áp lực tâm lý.

Cung hoàng đạo tuần từ 27/02 đến 05/03/2017

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tổng quan: 3/5              Tình cảm: 2/5               Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5                 Sức khỏe: 3/5              Màu may mắn: Màu đỏ tím

Thần hộ mệnh: Bạch Dương

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Tuần này chú ý qua lại về tiền bạc với mọi người, những rắc rối liên quan đến tiền bạc  có thể khó tránh khỏi. Thời gian này cũng có thể sẽ có những khoản chi tiêu tạm thời hoặc là tổn thất, khiến cho bạn trở tay không kịp, bạn cũng cần phải thỏa hiệp, nhượng bộ về tiền bạc trong một số hợp tác. Nơi làm việc cần chú ý đối thủ cạnh tranh và tiểu nhân, cần quản lý tốt trạng thái của bản thân, đừng để hình tượng của mình bị ảnh hưởng. Cho nên quan hệ cá nhân nhất định phải xử lý thỏa đáng. Còn về chuyện tình cảm, một số bạn sẽ bị gia đình thúc ép, cuộc sống độc thân khiến bạn rất phiền não.

Tình cảm: Những bạn FA có chút mơ màng với tình yêu, vẫn còn hoang tưởng với người yêu cũ; những bạn đã có nửa kia của mình cần vì đối phương hơn, một số bạn sẽ gặp nhau ít hơn.

Sự nghiệp, học hành: Trạng thái làm việc tích cực hơn trước, năng lực xử lý vấn đề cũng khá tốt, nhưng đôi khi làm việc thiếu suy xét đến đại cục.

Tài chính: Tiền bạc thu nhập không mấy lý tưởng, phần lớn chi tiêu đều dành cho việc giải trí, tụ tập và cuộc sống.

Sức khỏe: Trạng thái sức khỏe  bình thường, nhưng cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Tổng quan: 3/5              Tình cảm: 3/5                   Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5                 Sức khỏe: 2/5                    Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Cự Giải

Đề phòng: Song Tử

Tổng quan: Gần đây Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những lựa chọn và quyết định, có thể là trong tình cảm, cũng có thể là trong sự nghiệp. Trong công việc cần đối mặt với đối thủ mạnh, nhiệm vụ giao đến tay bạn cũng nhiều hơn, làm giảm tiến độ công việc, bạn thực sự ứng phó không kịp, chi bằng hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. Tuần này bạn kiếm tiền tương đối vất vả, cũng may là thu nhập khả quan. Có nhiều việc có thể ảnh hưởng đến trạng thái, tình yêu, tiền bạc, sự nghiệp của bạn, do vậy nhất định cần phải làm tốt hơn trước, mới có được đột phá và tiến bộ.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ nảy sinh tình cảm với bạn khác giới, nhưng không khuyên bạn ngay lập tức bước vào tình yêu ngay; những bạn đã có nửa kia của mình cảm thấy rất mệt mỏi.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trong công việc có nhiều cơ hội nói chuyện, đặc biệt là quan hệ với lãnh đạo trở nên tốt hơn, nhưng có thể nắm bắt được cơ hội không thì phải xem bản thân bạn.

Tài chính: Tài vận có chuyển biến tốt, sẽ có những cơ hội mới đến với bạn, tiền bạc không cần phải lo nghĩ.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, bệnh cũ sẽ tái phát, một số ít bạn sẽ mệt mỏi, cạn kiệt thể lực.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tổng quan: 3/5             Tình cảm: 3/5            Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5               Sức khỏe: 3/5            Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Thiên Bình

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Tuần này tương lai sự nghiệp không xác định, không có mục tiêu rõ ràng, hoặc là những biến động nơi làm việc sẽ khiến bạn không biết phải bước đi về đâu. Công việc tương đối bận rộn, thực ra bạn cũng muốn cuộc sống của mình tốt hơn, tiêu tiền có thể tùy tiện một chút. Nhưng cũng cần tránh chi tiêu hoang phí, một số ít bạn sẽ có những khoản tăng trưởng bất ngờ. Nhưng dù thế nào cũng đừng quên chú ý sức khỏe bản thân. Những người làm kinh doanh gần đây sẽ có áp lực về tài chính.

Tình cảm: Những bạn FA chưa rõ ràng trong chuyện tình cảm, có thể có mối quan hệ không rõ ràng với người mình không thích.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, gần đây sẽ xuất hiện một số những phiền nào, cần chú ý lời nói và thái độ làm việc. Sẽ có người xoi mói công việc của bạn, nhưng cũng từ đố mà có nhiều động lực hơn.

Tài chính: Tuần này tài vận tốt, vấn đề tài chính không lớn, nhưng vẫn có những khoản chi tiêu cần thiết, cần làm tốt việc quản lý tài chính.

Sức khỏe: Cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, thời gian nghỉ ngơi không đủ, cần chú ý điều chỉnh cuộc sống. Các bạn nữ cần chú ý vấn đề nội tiết tố.

Cung hoàng đạo tuần từ 27/02 đến 05/03/2017 (Trang 3)

Facebook Comments
loading...

loading...