Tuần này nếu như trong công việc Kim Ngưu có một số những ý tưởng mới, một số khó khăn mới… Khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ càng, đợi vượt qua thời gian này rồi mới quyết định, về sau cũng sẽ có những cơ hội mới xuất hiện.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xám

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Kim Ngưu

loading...

Tổng quan: Thời gian này rất thích hợp xử lý những việc về tiền bạc, tình cảm, hôn nhân, hoặc là những việc trước đay bạn quyết định vội vàng, bây giờ xem ra cần phỉa lên kế hoạch lại từ đầu. Tuần này trạng thái công việc mơ màng, nhiệm vụ trong tay không biết nên xử lý thế nào mới tốt, hiệu quả chậm chạp, một số bạn vì cơ thể không tốt mà làm chậm lại tiến độ.

Tình cảm: Những bạn FA tìm kiếm tình yêu cần tốc chiến tốc thắng, có cơ hội tình yêu thì cần chủ động tấn công; những bạn đã có nửa kia của mình tình cảm ổn định, cần quan tâm đến trạng thái của đối phương.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, năng lực tư duy trong công việc khá tốt, có thể giao tiếp tốt với mọi người, nhưng trong một số việc vẫn khó mà đưa ra được sự lựa chọn.

Tài chính: Có thể sẽ có những khoản chi tiêu bất ngờ, cũng có thể có những tăng trưởng khả quan, một số ít bạn đầu tư sẽ có thu lợi nhuận về.

Sức khỏe: Trạng thái cơ thể không lạc quan, sức khỏe yếu, khuyên bạn nên có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Song Ngư

Đề phòng: Sư Tử

Tổng quan: Tuần này nếu như trong công việc Kim Ngưu có một số những ý tưởng mới, một số khó khăn mới… Khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ càng, đợi vượt qua thời gian này rồi mới quyết định, về sau cũng sẽ có những cơ hội mới xuất hiện. Trong công việc sẽ có nhiều biến động, một số bạn sẽ có dự định nghỉ việc. Các hoạt động xã giao bắt đầu tăng lên, do vậy sễ xuất hiện một số khoản chi tiêu vào tiệc tùng xã giao, bản thân cần làm tốt việc quản lý tài chính. Ngoài ra, gần đây cơ thể sẽ xuất hiện một số bệnh cũ tái phát.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có tình yêu thầm kín; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm sẽ xuất hiện nhiều thay đổi, một số bạn cần chú ý đến mức độ chung thủy của nửa kia.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc có thể sẽ xuất hiện một số những khó khăn. Khuyên bạn nên kết hợp với tình hình thực tế, tiếp tục kiên trì, tin chắc sẽ có thể vượt qua.

Tài chính: Tài vận hiện tại không khiến bạn hài lòng, ngoài những chi tiêu cho cuộc sống, vẫn có những khoản chi tiêu cho việc hưởng thụ.

Sức khỏe: Tuần này trạng thái bản thân không tốt, cần chú ý chất lượng giấc ngủ, khuyên bạn nên đi kiêm tra sức khỏe định kỳ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Bảo Bình

Tổng quan: Đối với Song Tử mà nói, sự nghiệp, quan hệ cá nhân, tình cảm là quan trọng. Thời gian này tương đối cảm tính, thích hợp lên kế hoạch mới hoặc là mở rộng thanh thế, tăng cường thêm sức ảnh hưởng. Những bạn Song Tử đang tự lập nghiệp, tuần này cần nắm bắt thị trường, tích lũy mối quan hệ. Các hoạt động xã giao nhiều hơn, tiệc tùng nhiều hơn, chi tiêu cũng tăng lên. Trong chuyện tình cảm, có thể sẽ có khả năng chia tay, từ người yêu trở thành người xa lạ, một số bạn sẽ từ tình bạn phát triển thành tình yêu; những bạn đã kết hôn sẽ cần dành nhiều thời gian và tâm tư cho con cái.

Tình cảm: Những bạn FA có thể lưu ý các bạn khác giới trong các buổi xã giao, nhưng cần lựa chọn cẩn thận.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, áp lực không ngừng tăng lên ( Có thể là bạn đưa ra mục tiêu quá cao cho bản thân), phải chạy đi chạy lại tương đối nhiều, nhưng trạng thái rất tốt, có vấn đề gì đều có thể giải quyết.

Tài chính: Tuần này một số bạn sẽ có kế hoạch đi du lịch, hoặc là mời khách ăn uống, sẽ sinh ra những khoản phải chi tiêu, nhưng chỉ cần làm tốt việc quản lý tài chính thì không có vấn đề gì.

Sức khỏe:  Thói quen cuốc sống có chút thiếu quy luật, cơ thể cảm thấy không khỏe, một số bạn cần chú ý vấn đề nội tiết tố.

Cung hoàng đạo tuần từ 27/02 đến 05/03/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Bảo Bình

Tổng quan: Tuần này Cự Giải có thể bận rộn vì gia đình, cần quân tâm hơn đến những người lớn tuổi trong nhà. Trong công việc sẽ có những biến động bất ngờ, có thể là điều động nhân sự, cũng có thể là thay đổi nhiệm vụ công việc. Tuần này Sao Kim sẽ đi ngược tại cung Bạch Dương, sẽ có nhiều khó khăn trở ngại xuất hiện, việc gì cũng cần chăm chỉ một chút. Đối với bạn mà nói, ngoài việc quan tâm đến tình trạng sức khỏe người nhà ra, còn phải chú ý những vấn đề hiệu quả làm việc.

Tình cảm: Tuần này những bạn FA có thể cần người nhà giới thiệu đối tượng cho bạn; những bạn đã có nửa kia của mình cần cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu.

Sự nghiệp, học hành: nếu như trong công việc có thể chăm chỉ một chút, nhất định sẽ có được những thu hoạch tốt, ngoài ra, gặp tiểu nhân cần cố gắng tránh xa, hãy làm tốt phần việc của bản thân mình là được.

Tài chính: Vấn đề tiền bạc tương đối nhiều, có nhiều khoản chi tiêu hơn, cũng may là người nhà trợ giúp, không đến mức quá khó khăn.

Sức khỏe: Gần đây bắt đầu chú trọng việc chăm sóc sức khỏe, biết thay đổi thói quen ăn uống không tốt.

Cung hoàng đạo tuần từ 27/02 đến 05/03/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...