Tuần này chính là tuần của Xử Nữ, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tuần này đấy. Công việc thuận lợi, bạn đã làm rất tốt công việc của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương bắt đầu một kế hoạch làm việc mới. Bạn bắt đầu suy nghĩ khác hơn về công việc mình đang làm. Bạn lên kế hoạch làm việc từ đầu tuần đến cuối tuần. Bạn thực hiện theo những gì mà mình đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, mọi việc không thuận lợi như những gì bạn đã nghĩ. Có một số lỗi nhỏ phát sinh. Nhưng không sao bạn đã thực hiện rất tốt rồi.

Câu chuyện cuộc sống tuần này của Bạch Dương khá đơn điệu. Bạn đã dành cả tuần để làm việc theo kế hoạch. Cuối tuần bạn dành thời gian để vui chơi, giải trí cùng bạn bè của mình và dành thời gian để bên cạnh người thân. Đây là một tuần vui vẻ của bạn.

loading...

Tình yêu của Bạch Dương tuần này không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn yêu thích cuộc sống độc thân của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với nó và vẫn chưa có ý định tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương.

Cung hoàng đạo tuần từ 26/03 đến 01/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong tuần mới này Kim Ngưu vẫn mải miết với công việc. Bạn làm việc rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Mỗi ngày mới đến bạn luôn cố gắng thực hiện tốt những công việc một cách tốt nhất. Trong nơi mà bạn làm việc bạn vẫn được đánh giá cao về năng lực và thái độ làm việc của mình.

Mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu vốn đã rất tốt. Bạn quen biết nhiều, có cả mối quan hệ thân thiết, cũng có nhiều mối quan hệ xã giao. Bạn là người thật thà và dễ hiểu nên bạn rất được lòng nhiều người. Tuy nhiên, trong xã hội ngày càng phức tạp như bây giờ thì thỉnh thoảng bạn bị một số người cho là giả tạo. Nhưng bạn không mảy may quan tâm đến nó.

Tuần này tài chính của Kim Ngưu gặp chút khó khăn. Vì là tuần cuối tháng nên số tiền còn lại của bạn có vẻ ít đi nhiều. Kế hoạch chi tiêu đầu tháng không được như mong muốn. Bạn đã dùng nhiều hơn số tiền mà bạn dự đoán. Nhưng vấn đề này cũng không thể làm bạn phiền lòng.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử yêu thích công việc hiện tại của mình vì thế tuần này bạn vẫn không có ý định thay đổi công việc mà mình đang làm. Mặc dù bạn có những suy nghĩ thoáng qua về việc tìm một chỗ làm mới tốt hơn. Nhưng rất nhanh sau đó bạn lại thay đổi suy nghĩ. Bạn có thấy áp lực với công việc hiện tại và đôi khi bất mãn với chính sách đãi ngộ của công ty. Nhưng vì đây là công việc mà bạn thích nên mọi chuyện có thể bỏ qua.

Song Tử là người dễ tạo thiện cảm với người khác. Bạn có thể dễ dàng lấy lòng người khác ngay cuộc trò chuyện đầu tiên. Nhưng bạn lại có xu hướng khép kín nên bạn không có nhiều mối quan hệ xã hội cho lắm. Tuy nhiên, trong cuộc sống bạn vẫn có một người bạn thân thiết và bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Tình yêu của Song Tử khá trắc trở. Bạn luôn cảm thấy mình là người yêu nhiều hơn trong tình yêu vì vậy mà khi xảy ra tranh cãi hay xung đột thì bạn là người chịu nhiều đau khổ. Tuần này cũng thế, chuyện tình của hai bạn lại xảy cãi vã. Bạn nghi ngờ sự xuất hiện của người thứ 3.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cung Cự Giải tuần này làm việc rất tích cực. Mặc dù đôi khi bạn cảm thấy không thỏa mãn với những gì mà bạn có được trong công việc này. Nhưng hiện tại bạn vẫn không có ý định thay đổi công việc khác. Bạn quyết định làm ở đây là vì có những người đồng nghiệp thân thuộc và tốt bụng. Trong quá trình làm việc bạn cảm thấy thoải mái hơn khi có họ bên cạnh.

Trải qua những ngày nghỉ để hòa mình vào những cuộc vui cùng bạn bè khiến bạn cảm thấy vui hơn và hài lòng với tình bạn mà mình đang có. Họ như một phần cuộc sống của bạn. Dù có cuộc sống có khó khăn với bạn đến thế nào thì khi bên cạnh những người bạn thân mọi muộn phiền đều biến thành những câu chuyện hài hước. Bạn có một tình bạn tuyệt đẹp.

Tình yêu của Cự Giải tuần này có một chút khó khăn. Hai bạn có giận hờn nhau, đối phương cho rằng bạn thiếu quan tâm và yêu thương cô ấy/ anh ấy. Còn bạn lại cho rằng người ấy đòi hỏi quá nhiều từ bạn và người ấy không biết cảm thông cho bạn. Nhưng yên tâm nhé, chuyện này sẽ sớm được giải quyết thôi vì bạn sẽ là người chủ động làm lành.

Cung hoàng đạo tuần từ 26/03 đến 01/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...