Song Ngư chìm đắm trong bầu không khí yêu đương vô cùng lãng mạn, đó là một buổi hẹn hò với bữa tối mang nét cổ điển, có ánh nến lung linh và tiếng nhạc nhẹ nhàng. 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương nên tập trung vào tương lai và vượt qua những cảm xúc hay khó khăn ở hiện tại. Bạn nên hiểu rằng, sẽ có những khoảng thời gian, sự xui xẻo và những nỗi buồn lại song hành cùng nhau và đổ ập lên bất kì ai, thế nhưng sau đó sẽ là một chuỗi những ngày tháng đầy may mắn nếu bạn còn vững bước với niềm tin của chính mình.

Chòm sao này cũng gặp may trong công việc và có một tuần khá nhàn nhã. Bạn chỉ cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ đã được đề ra trước đây là đủ. Ngoài ra, vấn đề tiền bạc không thành vấn đề gì đáng lo ngại, gia đình đã hỗ trợ rất nhiều, bạn có thể bắt đầu xem xét kiểm soát tiền việc chi tiêu, nhưng cẩn thận không chi tiêu những món đồ không cần thiết.

loading...

Về phương diện tình cảm, cuộc sống gia đình hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc về cơ bản Bạch Dương không phải lo lắng bất cứ điều gì. Những ai độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Không khí ở nơi làm việc cũng rất tốt, mỗi ngày trôi qua hết sức nhẹ nhàng mà không có quá nhiều áp lực.

Trong tuần này, tình hình sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, thông qua việc tập luyện và chú ý chế độ ăn uống, thể chất đã được cải thiện rất nhiều, một số vấn đề trước đây cũng dần được loại bỏ. Nếu có thể, bạn hãy tập yoga để cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Cung hoàng đạo tuần từ 25/11 đến 1/12/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu khá thuận lợi, bạn nên lưu ý các vấn đề nhỏ trong giao tiếp, đừng ngại thể hiện bản thân mình một chút, như thế người khác mới dám trao cho bạn cơ hội. Công việc vẫn tiến triển ổn định, bạn sắp xếp được lịch trình của mình một cách chu đáo, tuy nhiên, khá bận nên có lúc bạn phải tăng ca để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lúc này khá tốt, người độc thân tìm được đối tượng phù hợp khi được bạn bè, người thân tích cực mai mối, giới thiệu. Đối với người đã có đôi có cặp, bạn và nửa kia đang yêu khá hiểu nhau, dù chưa nói ra nhưng người ấy đã hiểu ý rồi. Trong tuần này những khúc mắc cũ giữa hai người được hóa giải giúp tình yêu ngày càng mặn nồng và khăng khít.

loading...

Tình hình tài chính chỉ tạm ổn, tuy nhiên, nếu Kim Ngưu đang đầu tư không được thuận lợi, việc này có thể ảnh hưởng tới lợi nhuận trong tháng này. Bên cạnh đó, cũng có dấu hiệu thâm hụt tiền bạc khi bạn chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống. Ngoài việc ăn uống cho những bữa chính một ngày bạn vẫn có thói quen ăn vặt không chỉ tốn tiền mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhớ cân nhắc kỹ cho những thói quen xấu này.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu của Song Tử tuần này có cơ hội thăng hoa, sau những thăng trầm trong cuộc sống, bạn và người ấy đã dần trưởng thành hơn, không dễ dàng vì những điều không tốt đẹp nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến cảm xúc và tình cảm của hai người. Đây là nền tảng cho một mối quan hệ bền vững. Người độc thân lúc này khá tốt, có cơ hội tìm lại được niềm tin của mình trong chuyện yêu đương.

Về phương diện công việc, chòm sao này đang duy trì một trạng thái rất tích cực và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và những người đồng đội đi cùng bạn cũng vậy, các bạn tạo ra một nhóm đoàn kết, mạnh mẽ mà quyền tự chủ vẫn được đặt lên hàng đầu. Chính điều này đã giúp các bạn có thể loại bỏ những áp lực và quay trở lại vị trí dẫn đầu.

Bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Song tình hình tài chính trong tuần chỉ giữ ở tình trạng tạm ổn, mặc dù Song Tử được người thân trong gia đình hậu thuẫn nhưng vì chi tiêu quá nhiều nên cũng không có tiền tiết kiệm.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đã được cải thiện đáng kể, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và rèn luyện thể chất nên từ đó những biểu hiện không tốt trước đây dần được thay đổi theo chiều hướng tích cực theo thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia các hoạt động tập thể, cộng đồng để có được năng lượng dồi dồi cũng như tinh thần được thư giãn, thoải mái hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải độc thân khá nỗ lực trong việc tìm cách cải thiện tình duyên của mình và nhờ đó bạn thu hút sự chú ý của người khác giới. Một trong số đó chính là việc bạn chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn. Tình yêu của các cặp đôi thời điểm này khá ngọt ngào, bạn và người ấy đang tận hưởng những giây phút vô cùng tuyệt vời và lãng mạn.

Bạn háo hức với cơ hội và kế hoạch để được tăng lương, thưởng của mình. Công việc của cung hoàng đạo này khá thuận lợi, các nhiệm vụ được giao đều được hoàn thành một cách xuất sắc và cấp trên dành tặng cho bạn không ít lời khen ngợi, thế nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng. Đây là giai đoạn tốt để bạn chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn tiếp theo.

Nguồn thu nhập mà bạn đang có được là những khoản nhỏ rải rác mỗi nơi một ít, nên bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát chúng. Đôi khi bạn không rõ bản thân có bao nhiêu tiền nên sẽ chi tiêu quá tay và trong một thời gian dài sắp tới sẽ không có một khoản tiết kiệm nào đáng kể.

Về phương diện sức khỏe của Cự Giải có dấu hiệu suy giảm, do thời tiết thay đổi nên cơ thể gặp nhiều vấn đề không được tốt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Vì thế, không nên bất cẩn và bạn vẫn phải chú ý nhiều hơn cơ thể của mình. Để cải thiện được điều này bạn cần phải chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Cung hoàng đạo tuần từ 25/11 đến 1/12/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...