Công việc của Xử Nữ khá ổn định, những mâu thuẫn bất đồng với bạn đồng nghiệp không còn nữa, đôi bên lại hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương diễn ra bình thường, không gặp phải vấn đề nào quá lớn, bạn đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên khen ngợi.

Tuần này sức khỏe và công việc có liên quan chặt chẽ với nhau, nếu có sức khỏe tốt thì công việc sẽ được đảm bảo, vì thế hãy quan tâm tới thân thể của mình nhiều hơn. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, vận may của bạn đang tới, nếu muốn đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc tham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, đừng chần chừ do dự mà để lỡ mất cơ hội.

loading...

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần rất tốt, bạn có cơ hội tiếp cận với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà bạn còn là người an ủi, chia sẻ tạo được sự tin cậy với đối phương, từ đó nắm được cơ hội tạo đột phá cho mối quan hệ của hai người.

Sức khỏe của Bạch Dương nhìn chung vẫn ổn, mặc dù phải bôn ba đây đó nhưng chòm sao này cũng không thấy mệt nhọc. Điểm mấu chốt là nền tảng thể lực của bạn rất dồi dào nên mới có động lực để làm việc, tuy nhiên cũng đừng quá chủ quan mà cần được nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 24/9 đến 30/9/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu rất tốt, bạn có nỗ lực làm việc chăm chỉ nên được cấp trên trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình. Nếu còn đang đi học thì cũng tiến bộ không ít, nhờ tìm được phương pháp và cách học hiệu quả.

Công việc thuận lợi nên tài lộc khá dồi dào, thu nhập của chòm sao này rất đáng nể, càng đạt được nhiều thành tựu thì tiền bạc càng nhiều. Bạn có cơ hội kiếm thêm tiền nguồn thu bên ngoài, nếu biết quản lý và đầu tư hợp lý thì sẽ càng thu được nhiều hơn, thậm chí có thể tích lũy được một khoản đáng kể.

loading...

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn giữ được sự hài hòa, ổn định, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Vốn là người có tính khí kiêu ngạo, hạch sách nên đôi khi chòm sao này chỉ mong người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Nhưng điều này rất dễ phá hoại tình cảm hai người, vì vậy bạn nên thay đổi đi nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu không có vấn đề gì đáng lo ngại, cơ thể hoàn toàn khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nào nghiêm trọng, nhưng nên chú ý tăng cường vận động nhiều hơn. Nếu không thể tham gia một bộ môn thể thao nào đó thì nên đi bộ hàng ngày sẽ giúp khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái, thư giãn gân cốt.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi tuần này của Song Tử nhìn chung không được thuận lợi cho lắm, nhất là về công việc và tình cảm. Nguyên nhân chủ yếu là do thái độ không đủ thành ý và chuyên tâm của bạn mà ra. Bạn không có nhiều hứng thú với tình yêu, nhanh yêu nhanh chán, có khi vừa mới tha thiết mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì.

Bạn cảm thấy đối phương không có gì mới mẻ, thú vị, nhưng thực ra là do thái độ của bạn chưa đủ nghiêm túc thôi. Vận trình công việc cũng không mấy thuận lợi vì thái độ khá thờ ơ, không chuyên tâm vào nhiệm vụ chính nên bị cấp trên phê bình. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến lãnh đạo cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu trách nhiệm.

Về phương diện tài lộc cũng chẳng có tiến triển, do chòm sao này tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời, sau này muốn đầu tư thì nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định kẻo tiền bạc lại đội nón ra đi hết.

Sức khỏe của Song Tử khá ổn định, có nhiều dấu hiệu tốt lên, những người đang ốm bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng, tinh thần cũng thoải mái hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn đừng ngồi một chỗ mà than thở, tốt nhất hãy bắt đầu rèn luyện mỗi ngày, vận động đều đặn để tăng cường sức đề kháng nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Đường tình duyên của Cự Giải trong tuần mới khá thuận lợi, có chỗ dựa về tinh thần. Tuy nhiên công việc khá bộn bề, gặp phải nhiều ngáng trở nên chẳng thể ung dung được. Tài vận khá nên có thể tranh thủ nghỉ ngơi vài ngày để thư giãn đầu óc. Nếu muốn có thêm việc làm thì nên nhờ cậy bạn bè, người thân sẽ có kết quả bất ngờ.

Công việc của Cự Giải gặp phải chút trục trặc, vướng mắc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ bên ngoài, bên cạnh đó cần giữ bình tĩnh, thả lỏng tinh thần, tạm thời buông công việc xuống để tĩnh tâm lại rồi mọi chuyện sẽ có hướng đi, trong tình huống này nóng vội cũng không thể làm gì cả.

Vận may của chòm sao này khá tốt, thậm chí còn kiếm được tiền ở những trò chơi đỏ đen, may rủi, tranh thủ cơ hội này bạn nên đầu tư vào cổ phiếu, chơi xổ số hoặc cá độ nhỏ nhỏ. Tuy nhiên đừng quá ham hố mà đầu tư lâu dài vì thực lực của bạn không đủ mạnh, nếu thất bại thì sẽ lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang thôi.

Tình yêu của Cự Giải khá nhẹ nhàng, thuận lợi, bạn đang tiến vào thời kỳ tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Mối quan hệ của bạn và người ấy đã tăng thêm một bước tiến mới, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi. Sức khỏe của Cự Giải không tốt lắm là do bạn quá bận rộn, mệt nhọc với công việc. Lúc này bạn nên xin nghỉ một vài ngày để cơ thể phục hồi, thả lỏng tinh thần tránh phát bệnh.

Cung hoàng đạo tuần từ 24/9 đến 30/9/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...