Cự Giải trong tuần mới có chuyển biến, đào hoa vượng nên bạn nào còn độc thân thì chăm chút mình thật ngay ngắn, chỉnh tề để tăng sức hấp dẫn với người khác phái…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Xem tử vi tuần này cung Bạch Dương, vận trình tình cảm rất tốt, đôi lứa xây dựng mối quan hệ lâu dài. Mọi xích mích, mâu thuẫn từ trước đó có thể tận dụng cơ hội này để hóa giải. Với những Bạch Dương còn đang độc thân gặp được đối tượng phù hợp nhưng không nên vội vàng quá mà cứ thuận theo tự nhiên nhé.

Công việc của Cừu trắng lại không được như ý, vì nóng lòng muốn đạt thành tích tốt mà phạm sai lầm. Bạch Dương có thể giành được số lượng nhưng chất lượng không đạt thì cũng chẳng có lợi ích gì, cần phải chú ý nâng cao hiệu suất và tạo mối quan hệ tốt với cấp trên.

loading...

Tài vận trong tuần bình thường, không có nguồn thu đột phá, đương nhiên cũng không đến mức quá nghèo túng. Vận trình sức khỏe của Bạch Dương khá ổn, một phần là do bạn quan tâm nhiều tới thân thể, nhưng cũng cần tăng cường thêm việc rèn luyện và ăn uống hợp lý nữa đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 23/10 đến 29/10/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không gặp may trong chuyện tình cảm. Bạn đang có chiều hướng kiểm soát đối phương, khiến họ cảm giác không được tự do, xung đột vì thế cũng dễ dàng xảy ra. Với người độc thân thì tạm thời trong tuần này vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp đâu nhé.

Ngược lại, phần công việc tiến triển thuận lợi, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng và đề xuất táo bạo. Bạn cứ mạnh dạn bắt tay vào thực hiện, biến những ý tưởng trên giấy đó thành sự thực, nhất định sẽ có thu hoạch không tồi, đừng lo lắng quá nhiều.

Tài vận trong tuần tăng đáng kể, công việc mang lại những khoản thu bất ngờ, nhất là với những người làm trong lĩnh vực tài chính. Sức khỏe của Ngưu chan đang trượt dốc khá nhanh, phần lớn là do thời tiết thay đổi, bạn dễ bị cảm lạnh dẫn tới ho, viêm họng, cảm sốt… Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều hơn nếu mắc phải những triệu chứng trên nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, vận trình sự nghiệp tuần này của Song Tử thăng tiến vù vù, được quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp ủng hộ nên công việc diễn ra theo đúng dự định, làm gì cũng hanh thông. Trong tuần này, Song Tử có thể nhận tin vui thăng chức, tăng lương nên cần kiên định với mục tiêu của mình, đừng để những lời bàn tán bên ngoài ảnh hưởng đến bạn.

Phương diện tình cảm tương đối ổn, các cặp đôi có sự hài hòa khi ở bên nhau, có thể cùng nhau đi du lịch, dạo chơi để củng cố tình cảm. Có điều Song Tử cần chú ý là khi đã yêu nhau thì cả hai không nên che giấu quá nhiều chuyện, bởi khi vỡ lở ra thì có nhiều chuyện không thể ngăn cản nổi.

Tài vận có điềm báo tăng trở lại, được bạn bè và người thân giúp đỡ, Song Tử có một chút của cải giúp khích lệ tinh thần, nâng bước tiến lên. Bạn có thể quan sát xu hướng thị trường hiện nay và tìm hiểu kỹ các chương trình quản lý tài sản để dẫn dắt suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Sức khỏe của Song Tử không ổn do cường độ làm việc quá cao, bạn chú tâm phát triển sự nghiệp mà quên chăm sóc bản thân. Làm việc nhiều, nghỉ ngơi không đủ nên cơ thể không chịu nổi, tốt nhất là Song Tử nên tạm rời bỏ công việc để nghỉ ngơi đã nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy tín hiệu tình cảm của Cự Giải trong tuần mới có chuyển biến, đào hoa vượng nên bạn nào còn độc thân thì chăm chút mình thật ngay ngắn, chỉnh tề để tăng sức hấp dẫn với người khác phái. Người đang yêu thì tạo ra những tình huống lãng mạn để hai người cùng hưởng thụ mật ngọt ái tình đi thôi.

Tuy nhiên, phần sự nghiệp lại không được tốt, bạn gặp phải đồng nghiệp xấu, mưu mô xảo quyệt cố tình gây rắc rối. Cũng từ đó mà mâu thuẫn của Cự Giải với cấp trên gia tăng, bị lãnh đạo phê bình là khó tránh khỏi. Lúc này Cự Giải hãy chú ý hơn tới từng hành động của mình, đưa ra kết quả xác thực nhất để biện bạch cho bản thân.

Tài vận của bạn khá tốt, đầu tư mang lại thu nhập không nhỏ, đừng nôn nóng mà cứ từ từ tiến bước, chắc chắn kết quả đạt được sẽ được như bạn dự định. Sức khỏe của Cự Giải đang dần tốt lên, bệnh tật thuyên giảm. Hãy tích cực đi bộ vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành, rất có lợi cho cơ thể của bạn.

 

Cung hoàng đạo tuần từ 23/10 đến 29/10/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...