Tuần mới Song Ngư nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được đối tượng thích hợp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương trong tuần để tâm lý chi phối tới mọi suy nghĩ và hành động của bạn. Bạn cần phải cân bằng lại cảm xúc nếu muốn hoàn thành tốt mọi chuyện, tránh vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng, sẽ rất dễ phạm phải sai lầm đấy.

Về phương diện tình cảm, nếu vẫn còn độc thân bạn vẫn đang không ngừng nghỉ theo đuổi con đường tìm kiếm một nửa của mình. Cố gắng lên nhé ông trời sẽ không phụ lòng tốt của bạn đâu. Còn với người đã có đôi, tình cảm của hai bạn đang rất ổn định nên không có gì phải lo lắng cả. Cứ chuyên tâm vào làm việc và phát triển sự nghiệp cá nhân, bạn luôn có hậu phương vững chắc ở bên.

loading...

Chòm sao này cần nhớ rằng cuộc sống đôi khi không được bình yên như bạn mong muốn đâu, tuy nhiên giải pháp tốt nhất khi gặp rắc rối không phải là than thở, không phải là nổi nóng, những điều này chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Quan trọng nhất là phải giữ được bình tĩnh, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý, mọi chuyện sớm được giải quyết thôi.

Công việc không phải lúc nào cũng bình lặng, phải có lúc này lúc khác, kể cả kết quả chưa được như mong muốn của Bạch Dương cũng phải tiếp tục cố gắng, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng trốn việc, nếu cứ mãi thế này thì sớm muộn gì bạn cũng bị cấp trên phê bình, đáng giá thấp thôi.

Cung hoàng đạo tuần từ 23/3 đến 29/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới Kim Ngưu sẽ trải qua rất nhiều áp lực và bị những cảm xúc tiêu cực chi phối. Do đó, bạn cần phải tìm cách loại bỏ dòng năng lượng không tích cực ấy đi mới đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ được. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, hãy nghe một vài bản nhạc, đọc vài cuốn sách tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn đấy.

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang còn độc thân sẽ nghiêm túc xem xét liệu có nên đầu tư một mối quan hệ mới trong tuần này hay không. Quyết định nằm ở bạn thôi, miễn sao bản thân cảm thấy hứng thú là được. Còn với người đã có đôi, các bạn dành nhiều thời gian trò chuyện, đi chơi với nhau nhiều hơn, cùng vun đắp tình cảm nên mối quan hệ ngày càng thêm nồng thắm.

loading...

Dự báo chòm sao này sẽ xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi, vậy nên bạn cần phải chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Dù có xảy ra bất cứ tình huống nào đi chăng nữa thì cũng không nên khắc khẩu, chỉ làm tình hình thêm rối ren mà thôi, đã vậy bạn còn bị đánh giá là vô lễ với bề trên đấy.

Khoảng thời gian này, bạn khá dư dả về tài chính nên không có gì đáng lo ngại cả. Bạn nên trau dồi thêm khả năng thuyết trình cũng như truyền đạt ý tưởng trong công việc. Có thể trong tuần mọi người sẽ hiểu sai lời bạn nói và tỏ ra bất đồng quan điểm. Bạn nên tìm một cách khác khả quan hơn để bản thân có thể diễn tả ý nghĩ một cách chính xác nhất. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì vào giữa tuần mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này Song Tử nỗ lực hết mình để tiến về phía trước. Bạn cần phải làm việc nghiêm túc hơn tránh lãng phí năng lượng vào những vấn đề thứ yếu. Công việc sẽ gặp một vài thách thức, cần bình tĩnh và dũng cảm đương đầu với nó nhé, mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết thôi.

Tử vi tuần mới thấy rằng chòm sao này nên tìm kiếm cho mình một người đồng hành cùng chí hướng. Nếu bạn chưa có đồng minh thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp, một người cộng sự đáng tin cậy là một tài sản quý giá và không thể thiếu trong quá trình vươn tới thành công. Hai người ngay từ đầu cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau về vai trò và trách nhiệm mỗi bên để tránh xảy ra xung đột về sau.

Phương diện tài chính tuần này dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt trong chi tiêu, khác hẳn với bình thường. Bạn luôn có cảm giác thời gian gần đây bản thân rất bận rộn và muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng lại không nỡ chi tiền. Một phần cũng do bạn biết khoản tiền này khó khăn lắm mới kiếm được nên bạn muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần được đánh giá là rất tốt. Những người có đôi có cặp trải qua khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể sẽ gặp một chút xích mích với đồng nghiệp vào đầu tuần. Đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần cũng như chất lượng làm việc của bạn. Trong tuần, cũng nên cảnh giác với khả năng những người xung quanh hiểu sai ý của bạn. Vậy nên cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và cẩn thận trước khi đem ra thảo luận với mọi người.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân không mù quáng theo đuổi mục tiêu mà dành thời gian từ từ tìm hiểu đối tượng trước, dự báo người ta sẽ ngày càng bộc lộ nhiều điểm khiến bạn không mấy hài lòng. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra vài tranh chấp vì sự ương bướng của cả hai. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc của mình tránh để rạn nứt mối quan hệ nhé.

Sức khỏe của Cự Giải bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, cũng bởi bạn ngủ không đủ giấc nên tinh thần có phần mệt mỏi. Bắt đầu từ hôm nay trước khi ngủ chòm sao này không nên sử dụng điện thoại di động và ngủ trước 11h đêm nhé. Chỉ cần thực hiện được điều này, tinh thần bạn cũng đã có những thay đổi đáng kể rồi.

Để thu được lợi nhuận cũng như ví tiền dư dả vào cuối tháng thì bạn cần phải cân đối lại việc thu chi ngay nhé, lên kế hoạch danh mục thu chi rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Cung hoàng đạo tuần từ 23/3 đến 29/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...